รีเซต

แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน แขนและขา ขนบางลง ดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอแข็ง!!

แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน แขนและขา ขนบางลง ดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอแข็ง!!
biizav
17 กรกฎาคม 2561 ( 12:00 )
52.2K
7

      เรื่องขนๆ ไม่ว่าจะเป็นขนขาขนแขนเป็นสิ่งที่เราควมคุมมันไม่ได้เลยจริงๆ สาวๆ บางคนขนแขน ขนขาดกเกินจนทำให้ดูรกหูรกตาไปหมด อยากจะกำจัดให้สิ้นซาก แต่ผลิตภัณฑ์บางชนิดที่ลองใช้กลับทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่แข็งเป็นตอ เป็นขนคุด และยังไม่น่าดูอีกด้วย มาค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน แขนและขา ขนบางลง ดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอแข็ง!! ให้สาวๆ ได้ไปลองใช้กัน รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดๆ ที่สาวขนดกทั้งหลายต้องมีติดห้องไว้อย่างแน่นอนค่ะ

 

      ตัวแรก Lady Bella สเปร์ยกำจัดขนแบบเป็นมูสเนื้อโฟมค่า ใช้แล้วไม่เลอะ เพราะตัวมูสไม่เหลวจนมากเกินไป ฉีดให้ทั่วขาหรือแขนในส่วนที่เราจะกำจัดขน ทิ้งไว้สัก 5-10 นาทีแล้วใช้สำลีเช็ดออกค่ะ ขนหลุดออกหมดอย่างแน่นอน แถมยังดูขาวเนียนขึ้นค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่เว็บเพจ Lady Bella ได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 2 O-Derma ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันค่ะ แต่ตัวนี้เนื้อโฟมอาจจะเหลวมากกว่าตัวแรกค่ะ แนะนำให้สาวๆ ทำในห้องน้ำนะคะ เนื้อโฟมมีความเย็นแต่ไม่ทำให้แสบนะคะ ทิ้งไว้ประมาณ 5-6 นาที ก็เช็ดออกได้เลยค่า ตัวนี้ใช้ครั้งแรกขนอาจจะขึ้นมาปกตินะคะ ต้องใช้ครั้งที่ 2-3 ไป ขนจะเริ่มบางและอ่อนลงค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 3 WYNNA นี่ก็เป็นสเปร์ยเนื้อมูสอีกตัวค่า นุ่มและเบา เกลี่ยง่ายไม่เลอะ ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวบางแพ้ง่ายค่ารับรองว่าไม่ระคายผิวแน่นอน เวลาใช้งานก็เกลี่ยเนื้อโฟมให้ทั่ว ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วเช็ดออก เนียนกริบในครั้งแรก ขนขึ้นมาใหม่ไม่แข็งและหนาเหมือนเดิมค่า สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บเพจ WYNNA หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 4 Veet ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะได้ยินกันมาอย่างช้านานว่ากำจัดขนได้ดีอีกตัว แต่ก็แอบมีกลิ่นฉุนนิดหน่อยค่า สำหรับสาวๆ ที่กลัวแสบก็ทาบางๆ นะคะ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10นาที แล้วใช้ผ้าขนหนูชุปน้ำอุ่นมาเช็ดออกค่า ขนไม่ขึ้นเป็นตอ ไม่เป็นขนคุด แถมยังอ่อนและบางลงอีกด้วยค่า ตัวนี้หาซื้อได้ที่ 7eleven และห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

 

      ตัวที่ 5 Farbera ตัวนี้เป็นเนื้อครีมมีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ ทำให้กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย ไม่เลอะ และตัวครีมยังมีความมันของน้ำมันออยล์ช่วยบำรุงผิวหลังการแว๊กซ์ด้วยค่า ดีมากกก ขนหลุดง่าย ไม่แสบด้วยค่า สามารถหาซื้อได้ที่ Watson หรือ Boots ได้เลยค่า

 

     ตัวสุดท้าย GIRLY KISS ตัวนี้เป็นแผ่นแว๊กซ์นะคะ มีหลายสีให้เลือกกับสภาพผิวที่เราต้องการ ส่วนตัวนี้เป็นสูตรสตรอเบอร์รี่ช่วยให้ผิวดูใสเปล่งปลั่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ง่าย แถมยังลอกออกมาเกลี้ยง ไม่ทำให้รูขุมขนกว้างอีกด้วยค่า ถือว่าเป็นอีก  1 ตัวเลือกให้สาวๆ ที่อยากลองเท็คนิคการแว็กซ์แทนการใช้มูสโฟมค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ตามเพจร้านค้าออนไลน์ได้เลยค่า


      จริงๆ แล้วผลิตภัณฑ์บางตัวที่เราใช้หรือที่เรารับประทาน อาจจะไปเป็นตัวเร่งบางอย่างของร่างกายเราทำให้ขนขึ้นเยอะขึ้นไวก็เป็นไปได้ ถ้าบางอย่างเลี่ยงใช้ได้ก็ควรเลี่ยงนะคะ และแน่นอนว่า 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่เราแนะนำไป รับรองเห็นผลและยังใช้ง่าย สะดวกสำหรับสาวๆ อย่างแน่นอน แถมยังได้ขาที่กลับมาเรียบเนียนสวยไม่เต็มไปด้วยขนอีกแล้วค่า ไม่ลองไม่รู้นะจ้ะ

   
บทความที่คุณอาจสนใจ 
รวม 6 สูตร สครับขา ช่วยลดปัญหาไขมันและเส้นเลือดขอด
บอกลาปัญหาขาลาย 3 สูตรสครับง่ายๆ ที่ช่วยให้ขาเนียน


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง