ส่องทรงผมสั้น กับไอเดียมัดโบว์เก๋ๆ เปลี่ยนผมสั้นธรรมดาๆ ให้น่ารักขึ้น!

ส่องทรงผมสั้น กับไอเดียมัดโบว์เก๋ๆ เปลี่ยนผมสั้นธรรมดาๆ ให้น่ารักขึ้น!
Faii_Natnista
3 มีนาคม 2563 ( 13:00 )
9.4K
6

     เบื่อผมสั้นแบบเดิมๆ แล้วมาส่อง ทรงผมสั้น กับไอเดียมัดโบว์เก๋ๆ ที่จะช่วยให้ผมสั้นเก๋ขึ้นกว่าเดิมกันดีกว่า! ตัดผมสั้นมาแน่นอนว่า จะครีเอตทรงผมในแต่ละวันก็ทำได้ไม่เยอะเท่าผมยาว จะมัดก็ยาก จะรวบผมก็ทำไม่ได้ งานนี้แนะนำให้ลองหาแอคเซสซอรี่มาเพิ่มความเก๋ให้กับผมสั้นอย่าง โบว์สักเส้น ก็ช่วยให้ได้ทรงผมที่น่ารักขึ้นเยอะเลยล่ะ!  ใครที่เบื่อทรงผมสั้นธรรมดาๆ อยากหาแอคเซสซอรี่มาแต่งผมสักชิ้น ลองมาดูไอเดียมัดผมเก๋ๆ ด้วยโบว์กันค่ะ ทั้งช่วยเปลี่ยนทรงผมให้น่ารักขึ้น ทั้งยังช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆ ให้กลายเป็นสาวหวานขึ้นได้ง่ายๆ เลยล่ะค่า

 

 

ทรงผมสั้นกับไอเดียมัดโบว์เก๋ๆ

     ช่วงนี้การหยิบโบว์มามัดผมบอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาสุดๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโบว์เส้นเล็กๆ จากแบรนด์ดัง (คลิกอ่าน ไอเดียมัดผมเก๋ๆ ด้วยโบว์ Chanel สวยแล้วยังดูแพงด้วยอ่ะแม่!) โบว์เส้นใหญ่ หรือจะเป็นผ้าเช็ดหน้าที่มีสีสันน่ารักๆ ก็หยิบมาผูกได้เก๋ๆ เลยค่ะ ซึ่งสาวคนไหนที่ผมสั้นมากๆ และรวบแบบหางม้าไม่ได้ แนะนำให้มัดเป็นหางม้าครึ่งศีรษะ แล้วมัดด้วยโบว์เลยค่ะ ทรงนี้บอกเลยว่า น่ารักที่สุด!

     แต่สำหรับสาวผมสั้นที่ความยาวผมประมาณประบ่า จะมัดรวบเป็นหางม้าต่ำๆ แล้วมัดทับด้วยโบว์สุดคิ้วท์ก็ได้ทรงผมที่น่ารักไม่แพ้กันเลยค่าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง