5 อาหารเช้า ลดหุ่นง่ายๆ จากโยเกิร์ต เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศไม่มีเวลา!

5 อาหารเช้า ลดหุ่นง่ายๆ จากโยเกิร์ต เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศไม่มีเวลา!
Faii_Natnista
11 มกราคม 2561 ( 09:58 )
32.1K

     เมนู อาหารเช้า ลดน้ำหนัก ใช่ว่าจะหายากซะเมื่อไหร่ล่ะคะสาวๆ ลองหยิบโยเกิร์ตมากินเป็นอาหารเช้ากันดูค่ะ บอกเลยว่า ทำได้หลากหลายเมนูกว่าที่คิด! ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำ 5 เมนูผอมๆ ที่ทำได้ง่ายๆ จากโยเกิร์ต มาฝากสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักกันค่ะ แต่ละเมนูใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ไม่ต้องเตรียมของให้ยุ่งยาก ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ไม่มีเวลาทำอาหารสุดๆ ค่า

 

1. มูสลี่โยเกิร์ต

     เมนูนี้เป็นเมนูอาหารเช้าที่ต้องบอกว่า ช่วยให้อิ่มท้องสุดๆ ค่ะ เพราะมีทั้งมูสลี่ ที่ให้พลังงานอย่างเต็มที่ กล้วย ที่กินแล้วอิ่มอยู่ท้อง และโยเกิร์ตที่นอกจากจะดีต่อระบบขับถ่ายแล้ว ยังไม่อ้วนอีกด้วยล่ะ! แต่ถ้าใครจะเปลี่ยนจากกล้วยเป็นผลไม้อื่นๆ ตามใจชอบก็ได้เหมือนกันจ้า

 

 

2. ขนมปังแยมโยเกิร์ตผลไม้

     ถ้าไม่อยากอ้วน! เราขอแนะนำเมนูที่จะเปลี่ยนขนมปังทาแยมแบบเดิมๆ ให้เฮลท์ตี้ขึ้น! นั่นก็คือ การทาโยเกิร์ตแทนแยมนั่นเองค่า เพียงปาดโยเกิร์ตแบบไขมัน 0% ลงบนขนมปังโฮลวีท จากนั้นใส่ท้อปปิ้งเพิ่มเป็นผลไม้ต่างๆ ที่แคลอรีต่ำ เช่น สตรอเบอร์รี่ ชมพู่ แอปเปิลเขียว เป็นเมนูขนมปังที่น่ากิน แถมผอมสุดๆ ไปเล้ยย

 

 

3. สลัดโยเกิร์ต

     ใครชอบกินอะไรเบาๆ เป็นมื้อเช้า ลองสลัดโยเกิร์ตดูมั้ยคะ? เพียงแค่ใส่ผลไม้อะไรก็ได้ตามใจชอบลงในชาม แล้วราดด้วยน้ำสลัดอย่างโยเกิร์ตแทนน้ำสลัดครีมอ้วนๆ แค่นี้ก็อร่อยชื่นใจ พร้อมทำงานยามเช้าแล้วล่ะ! หรือใครจะเปลี่ยนผลไม้เป็นผัก ก็เฮลตี้ไม่แพ้กัน!

 

 

4. โยเกิร์ตสมูทตี้

     ชานม ชาเขียว กาแฟใส่นมทั้งหลาย มีแต่จะทำให้อ้วนค่ะ แนะนำว่าเปลี่ยนจากกาแฟแก้วโปรด มาเป็นสมูทตี้โยเกิร์ตสักแก้ว ผอมกว่ากันเห็นๆ ! ซึ่งสมูทตี้โยเกิร์ตที่เห็นผลดี แคลอรีต่ำ แถมยังเหมาะกับคนลดน้ำหนักสุดๆ ก็เห็นจะเป็นสูตร ผักใบเขียว + แอปเปิลเขียว + โยเกิร์ตไขมัน 0% (บวกน้ำมะนาวอีกนิด) นี่ล่ะค่ะ สูตรนี้จะช่วยดีท็อกซ์ ทำให้ขับถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบในข้ามคืน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 สูตร สมูทตี้สีเขียว กินง่าย ไม่มีผัก ช่วยลดหุ่น พุงยุบ หน้าท้องแบน!

10 สูตร โยเกิร์ตปั่น ลดน้ำหนัก ทำเองก็ง่าย สั่งร้านก็ได้ ไม่มีอ้วน!

 

5. เมล็ดเจียโยเกิร์ต

     อยากอิ่มนานๆ แถมทำไม่ยุ่งยาก จัดเมล็ดเจียโยเกิร์ตไปเลยค่ะหนึ่งแก้วเต็มๆ เพียงตักเมล็ดเจียใส่โยเกิร์ตจากนั้นแช่ไว้ค้ามคืน ตื่นเช้ามาใส่ผลไม้ลงไปอีกสักนิด รับรองกินแล้วอิ่มท้อง อิ่มนาน ไม่หิวจนทำให้ต้องหยิบนู่นหยิบนี่มากินจุกจิกแน่นอนจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

12 อาหารเช้า สำหรับคนลดหุ่น คุมน้ำหนัก แคลอรีต่ำ แถมหากินง่าย!

 

7 วัน 7 เมนู อาหารเช้า ลดหุ่น คุมน้ำหนัก หาซื้อง่าย ไม่ต้องทำให้เหนื่อย!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 


 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง