6 โลชั่น ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง อากาศแห้ง อากาศหนาว ยิ่งต้องใช้!

6 โลชั่น ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง อากาศแห้ง อากาศหนาว ยิ่งต้องใช้!
Faii_Natnista
28 ตุลาคม 2563 ( 16:50 )
350

     อากาศแห้ง อากาศหนาว อาการ ผิวแห้ง ก็ถามหา โดยเฉพาะสาวผิวแห้งยิ่งต้องระวัง! รีบหา ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง มาใช้กันด่วนๆ ค่ะ สำหรับสาวผิวแห้งนั้น ต้องบอกว่า ยิ่งเจออากาศแห้ง จากที่ผิวแห้งอยู่แล้วก็ยิ่งแห้งขึ้นไปอีก หนักไปกว่านั้นยังทำให้เกิดอาการคันยิบๆ เพราะผิวแห้งลอกอีกด้วย อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นกันต่อไปค่ะสาวๆ มาส่อง โลชั่น ครีมบำรุงดีๆ ที่เหมาะสำหรับผิวแห้งกันดีกว่า!

 

 

1. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นครีมบำรุงผิวตัวดังสำหรับคนผิวแห้งเลยล่ะค่ะ ซึ่งสูตรนี้ก็เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก รวมถึงใครที่อยากบำรุงผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า โดยส่วนผสมของโลชั่นตัวนี้ก็มีีทั้งวิตามิน C, E และ B5 ทั้งยังมีเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนขึ้น แถมกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยทางแบรนด์เค้าก็แนะนำให้ใช้โลชั่นตัวนี้ทันทีในขณะที่ผิวยังคงความชื้นหลังการอาบน้ำค่ะ โดยเฉพาะใครที่อาบน้ำด้วยน้ำอุ่นยิ่งต้องใช้เลยค่ะ โลชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ผิวไม่มีแห้งแตกแน่นอน!

 • ปริมาณ : 100 / 250 / 400 / 650 ml.
 • ราคา : 95 / 150 / 210 / 295 บาท

 

2. Aveeno Daily Moisturizing Lotion

 

 

     สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเป็นโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานมากกก เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต ซึ่งตัวข้าวโอ๊ตนั้นจะช่วยให้ผิวเรามีความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการผิวแห้งได้ดีเลยค่ะ นอกจากส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตแล้ว เค้ายังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื่้นยาวนานอัดแน่นมาเต็วขวดอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะจ๊ะ สบายใจได้!

 • ปริมาณ : 30 / 354 ml.
 • ราคา : 79 / 399 บาท

 

3. Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

 

 

     โลชั่นบำรุงผิวแบรนด์นี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีค่ะ ซึ่งสูตรนี้เค้ามีมอยส์เจอไรเซอร์ใส่มาเต็มขวดถึง 3 เท่าด้วยกัน! นอกจากนี้สูตรนี้ยังมีจุดเด่นอย่างเทคโนโลยีสกิน รีแพร์ คอมเพล็กซ์ ที่เมื่อเราทาแล้วจะช่วยดูแลปัญหาผิวได้ทันที ผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัด ทางแบรนด์เค้าเคลมเลยค่ะว่าสามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งมากให้กลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีได้ใน 5 วันเลย!

 • ปริมาณ : 200 / 400 ml.
 • ราคา : 225 / 365 บาท

 

4. CeraVe Moisturizing Cream

 

 

     เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงและเหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ค่ะ สำหรับแบรนด์ CeraVe ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้จะเป็นแบบเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว และที่ล้ำไปกว่านั้นคือ ครีมบำรุงตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี MVE Delivery Technology ที่ค่อยๆ กระจายส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิดและเซราไมด์สามชนิดที่จำเป็นลงสู่ผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน เรียกว่าไม่ว่าจะอากาศแห้งแค่ไหน จะตอนเช้าหรือตอนเย็น ผิวก็ไม่มีแห้งแน่นอนจ้า

 • ปริมาณ : 454 ml.
 • ราคา : 795 บาท

 

5. Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นครีมน้ำนมที่เน้นฟื้นฟูผิวที่แห้งมากโดยเฉพาะเลยค่ะ ทาแล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีด้วยสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากความแห้ง ใครที่ผิวแห้งแล้วมีอาการคันบ่อยๆ ตัวนี้ก็ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีค่ะ แถมครีมบำรุงตัวนี้เค้ายังปราศจากพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

 • ปริมาณ : 200 ml.
 • ราคา : 420 บาท

 

6. Eucerin pH5 Lotion

 

 

     ทั้งผิวแห้ง ทั้งแพ้ง่าย ต้องใช้โลชั่นตัวนี้เลยค่า เพราะสำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่าขึ้นชื่อเรื่องเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว โดยโลชั่นตัวนี้เค้าก็มีนวัตกรรม pH5 EnzymeProtection ที่พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย แถมยังมีส่วนผสมเด่นๆ ไม่ว่าจะเป็น pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ล้วนเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงเลย! 

 • ปริมาณ : 250 / 400 ml.
 • ราคา : 320 / 470 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง