7 สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง หน้ามัน รูขุมขนเล็กลง ผิวใส ละเอียด เรียบเนียน

7 สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง หน้ามัน รูขุมขนเล็กลง ผิวใส ละเอียด เรียบเนียน
pommypom
2 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
508

     ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ขอแนะนำสกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง 7 ตัวนี้เลยค่ะ ใช้แล้วจะช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เมื่อผิวไม่มัน ก็ไม่อุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้างนั่นเอง มาเปลี่ยนหน้าหลุมเป็นหน้าใสเรียบเนียนกันดีกว่า! 

 

 

1. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Perricone MD No:Rinse Intensive Pore Minimizing Toner

     ตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ Perricone MD ที่มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดีมากๆ ตัวโทนเนอร์มีส่วนผสมของ Salicylic Acid มาช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไม่ให้อุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ DMAE มาช่วยลดเลือนริ้วรอย มี Copper Complex  มาช่วยทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ยืดหยุ่น และแข็งแรงขึ้น ตัวนี้ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวไม่มันแต่กระจ่างใสขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 118 ml
ราคาประมาณ 1,890 บาท

2. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask To Clear Pores

     ตัวนี้เป็นมาส์กชาร์โคลหน้าจากแบรนด์ Origins ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ ดินขาวจากประเทศจีน และเลซิติน ใช้แล้วตัวมาส์กจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนและชำระล้างออกอย่างหมดจด ถือเป็นการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างได้ดี แถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 575 บาท

3. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Saturday Skin  Pore Clarifying Toner

     อีกหนึ่งโทนเนอร์จากแบรนด์ Saturday Skin ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิกสูงถึง 10% พร้อมด้วยสารสกัดจากวิตช์เฮเซล ทรีทีออยล์ และเรดโคลเวอร์ ใช้แล้วจะช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

 


ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 1,020 บาท

4. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Ole Henriksen Cold Plunge Pore Mask

     อีกหนึ่งมาส์กหน้าช่วยกระชับรูขุมขน จากแบรนด์ Ole Henriksen ตัวนี้มีส่วนผสมของ BHA และ LHA มาช่วยกำจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้ไม่มีสิ่งตกค้างจนอาจทำให้รูขุมขนกว้าง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ใช้แล้วเย็นสบาย รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูลดเลือนลงอีกด้วย

 

 

ขนาด 90 ml
ราคาประมาณ 1,400 บาท

5. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Clinique Pore Refining Correcting Serum

     เซรั่มจาก Clinique ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนกว้างให้ดูแลเล็กลงได้ดีเช่นกันค่ะ ตัวเซรั่มเป็นสูตรบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ตัวนี้เป็นอีกตัวแนะนำเลยค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

6. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง It's Skin Power 10 Formula PO Effector

     เซรั่มจากแบรนด์ It's Skin ตัวนี้มีส่วนผสมของ Houttuynia Cordata หรือพลูคาว ที่ถือเป็นสมุนไพรธรรมชาติ มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนกว้างให้แลดูเล็กลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ใครที่มีปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้าง ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 690 บาท

7. สกินแคร์กระชับรูขุมขนกว้าง : Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher

     เซรั่มจาก Estee Lauder ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับช่วยกระชับรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียนและนุ่มนวลมากขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวหยาบและเป็นขุย ตัวนี้ช่วยได้ดีทีเดียวค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นอีกด้วย

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 4,000 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง