รีเซต

7 คลิปออกกำลังกายลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน ลดน้ำหนัก ทำตามง่าย!

7 คลิปออกกำลังกายลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน ลดน้ำหนัก ทำตามง่าย!
pommypom
18 มกราคม 2565 ( 17:10 )
234

     การออกกำลังกายในผู้ป่วยเบาหวาน ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ! เพราะในวันนี้เรามี 7 คลิปออกกำลังกายลดน้ำตาลในเลือด มาแชร์ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นท่าง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายใดๆ ให้ยุ่งยากก แถมยังสามารถฝึกได้เองที่บ้าน ไม่ต้องไปฟิตเนสอีกด้วย ซึ่งแต่ละท่าก็จะมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด, ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ, คุมเบาหวาน รวมไปถึงช่วยลดน้ำหนักได้ดีทีเดียวค่ะ…ถ้าพร้อมแล้วเราไปฝึกกันเลยค่ะ!

 

 

ออกกำลังกายลดน้ำตาลในเลือด

     10 ท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้ จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด พร้อมช่วยลดอาการของโรคเบาหวานได้ดีค่ะ สำหรับที่ใครมีน้ำตาลในเลือดสูง แนะนำให้ลดด้วยท่าเหล่านี้เลย

 

 

ออกกำลังกายปรับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ

     สำหรับการปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ เป็นท่าง่ายๆ ที่สามารถฝึกตามได้ที่บ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำตาลในเลือดสูงหรือต่ำจนเกินไปค่ะ

 

 

ออกกำลังกายคุมเบาหวาน

     การยืดเส้นยืดสายตามคลิปนี้ก็มีส่วนช่วยได้ดีค่ะ ฝึกตามแล้วจะช่วยคุมเบาหวานได้ เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานที่ไม่อยากออกกำลังกายหนักๆ แนะนำท่ายืดเส้นเบาๆ แต่ช่วยได้ดีตามนี้เลยค่า

 

 

ออกกำลังกายสำหรับเบาหวานชนิดที่ 2

     สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับโรคเบาหวานชนิดที่ 2 อยู่ ท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้มีส่วนช่วยคุมเบาหวานได้ดีทีเดียวค่ะ สามารถฝึกตามง่ายๆ ที่บ้านได้เลย ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

 

 

ออกกำลังกายลดเบาหวานที่โซฟา

     บ้านใครมีโซฟา นอกจากจะเอาไว้ใช้สำหรับนั่งเล่นแล้ว โซฟายังมีประโยชน์ด้านอื่นๆ เช่น สามารถนำมาใช้เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายลดเบาหวานของเราได้ด้วยนะคะ แนะนำให้ลองฝึกตามคลิปนี้เลย ง่ายๆ แต่ได้ผลค่ะ

 

 

นั่งออกกำลังกายลดเบาหวานบนเก้าอี้

     ส่วนใครที่ไม่มีโซฟา เก้าอี้ที่บ้านเรานี่แหละ ก็สามารถช่วยลดเบาหวานได้ไม่แพ้กันค่ะ เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากยืนออกกำลังกาย แนะนำให้นั่งออกกำลังกายบนเก้าอี้แบบนี้เลย ช่วยลดเบาหวานได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก ลดเสี่ยงเบาหวาน

     แน่นอนว่ายิ่งเรามีน้ำหนักมากขึ้นเท่าไหร่ และเริ่มรู้สึกถึงสัญญาณเตือนของโรคอ้วน เราก็จะยิ่งมีความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวานได้มากขึ้นเท่านั้นค่ะ ดังนั้นมาลดน้ำหนักเพื่อลดเสี่ยงโรคเบาหวานกันนะคะ หรือใครที่กำลังเผชิญกับโรคเบาหวานอยู่ ท่าออกกำลังกายเหล่านี้ก็สามารช่วยลดน้ำหนักในผู้ป่วยเบาหวานได้ดีเช่นกันค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง