รวม 6 สเปรย์น้ำหอม Body Mist ฉีดตัวให้หอมฟุ้ง ใช้แทนน้ำหอมได้เลย!

รวม 6 สเปรย์น้ำหอม Body Mist ฉีดตัวให้หอมฟุ้ง ใช้แทนน้ำหอมได้เลย!
Beau_Monde
30 มีนาคม 2564 ( 14:53 )
1K

     ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวเป็นปัญหาที่สาวๆ ทุกคนไม่อยากให้เกิดกับตัวเองค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้เราเสียบุคลิกกลายเป็นสาวตัวเหม็นแล้ว ยังทำให้คนข้างๆ ต้องมาทนดมกลิ่นไปด้วย ทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองค่ะ ซึ่งการแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวสามารถทำได้ง่ายๆ เลย แค่ใช้ Body Mist หรือ สเปรย์น้ำหอม ก็ช่วยได้แล้วค่ะ

     สเปรย์น้ำหอม ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ค่ะ เพราะว่าให้กลิ่นที่หอมและติดทนได้ดีไม่แพ้น้ำหอมเลย วันนี้เรามี 6 สเปรย์น้ำหอม Body Mist ฉีดตัวให้หอมฟุ้ง ใช้แทนน้ำหอมได้เลย มาแนะนำกันค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีขวดไหนน่าสนใจบ้าง !!

 

 

6 สเปรย์น้ำหอม Body Mist

 

1. Bath and Body Works - Japanese Cherry Blossom Fine Fragrance Mist 

 

 

     สเปรย์น้ำหอมขวดแรกที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ Bath and Body Works - Japanese Cherry Blossom Fine Fragrance Mist กลิ่นยอดนิยม ขายดีตลอดกาล ด้วยกลิ่นของดอกซากุระ พลัม สาลี่และไม้จันทร์ ทำให้ Body Mist ขวดนี้ให้กลิ่นที่หอมหวานและสดชื่น เหมาะกับอากาศในช่วงซัมเมอร์แบบนี้มากๆ เลยค่ะ


2. Beauty Buffet - The Bakery Princess Body & Hair Perfume Mist

 

 

     ให้กลิ่นที่หอมหวานน่าดึงดูด และช่วยเปลี่ยนให้เรากลายเป็นสาวหวานอ่อนโยน ด้วยกลิ่นของดอกไม้ถึง 7 ชนิด เช่น กุหลาบ บัวหลวง ดอกซากุระและลิลลี่ ซึ่งนอกจากจะให้กลิ่นหอมน่าดึงดูดแล้ว ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย เรียกว่าได้ทั้งความหอมและได้บำรุงไปในตัวด้วยค่ะ


3. Cute Press - Juliet Rose Cologne Spray

 

 

     กลิ่นหอมหวานละมุน นุ่มๆ ฉีดแล้วดูเป็นสาวหวานสุดๆ ค่ะ ด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณ ผสานกับมัสก์และแอมเบอร์ ช่วยให้เราดูอ่อนโยน น่าทะนุถนอม เป็นสาวที่มองโลกในแง่ดี กลิ่นค่อนข้างติดทนนานดี แถมยังฉีดใส่เสื้อผ้าได้ ไม่ก่อให้เกิดคราบค่ะ


4. The Body Shop - White Musk Flora Fragrance Mist

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้อยากได้กลิ่นที่หวานมากๆ ต้องลองมาใช้ The Body Shop - White Musk Flora Fragrance Mist ขวดนี้เลยค่ะ ลักษณะกลิ่นจะคล้ายกับโทนฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ คือให้กลิ่นหอมหวานของดอกไม้อย่างพิโอนี่และลิลลี่ ตามมาด้วยกลิ่นติดเปรี้ยวๆ ของซิตรัสอย่างมะกรูด ทำให้กลิ่นที่ได้ค่อนข้างสดชื่นและเป็นธรรมชาติค่ะ


5. Victoria’s Secret - Body Mist Pure Seduction

 

 

     เป็นอีกกลิ่นที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ค่ะ สำหรับ Victoria’s Secret - Body Mist Pure Seduction ด้วยลูกพลัมและดอกฟริเซีย ทำให้กลิ่นออกมาเซ็กซี่ หวานอมเปรี้ยวเบาๆ กลิ่นหอมติดทนกำลังดีและไม่ฟุ้งมากเกิน เป็นกลิ่นที่ติดไปกับผิวไม่รบกวนคนข้างๆ ค่ะ


6. Mistine - Joy perfume spray

 

 

     Mistine Joy perfume spray ให้กลิ่นหอมแบบผู้หญิงอบอุ่นและอ่อนหวาน ด้วยกลิ่นของผลไม้และดอกไม้นานาพันธ์ ช่วยเผยความหอมแบบที่โดนใจ กลิ่นสดชื่น ให้ความรู้สึกเป็นสาวที่อารมณ์ดี เบิกบานและอ่อนโยนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง