รีเซต

7 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก คัน เป็นขุย แพ้ง่าย บำรุงผิวสวย แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แห้งคัน

7 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก คัน เป็นขุย แพ้ง่าย บำรุงผิวสวย แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แห้งคัน
pommypom
29 พฤศจิกายน 2566 ( 12:30 )
7.9K
3

     ผิวแห้งกร้านเหมือนเกล็ดงู คันยุบยิบ ต้องเกาบ่อยจนผิวถลอกปอกเปิก! ทั้งหมดนี้แก้ได้ด้วย โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก คัน เป็นขุย แพ้ง่าย ที่เราได้รวบรวมมาฝากสาวๆ ทั้ง 6 ตัวนี้เลยค่า โดยโลชั่นเหล่านี้ก็จะล้วนมีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้น ล็อกน้ำทั้งบนและใต้ชั้นผิว พร้อมเคลือบผิวป้องกันความแห้งกร้านเหี่ยวย่นด้วยค่ะ จัดเป็น Moisturizer เข้มข้นสำหรับผิวกายที่สาวๆ ผิวแห้ง แพ้ง่ายหลายคนใช้แล้วอิน ฟินกับความนุ่มนิ่ม ฉ่ำเด้งของผิวหลังใช้ถึงขีดสุด! 

     รับรองว่าจะทำงานห้องแอร์หรือบินเที่ยวข้ามประเทศ อากาศติดลบแค่ไหน ผิวก็ชุ่มชื้น ไม่แห้งคันจนทริปกร่อยแน่นอน!

 

 

โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก คัน เป็นขุย แพ้ง่าย ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก

 

1. Uderma Ceramide Protein Extra-Dry Skin Intensive Lotion

 

 

     ผิวแห้งลอก เป็นขุยจนน่ากลัว! Uderma หลอดนี้พร้อมช่วยคุณแล้วค่า ด้วยเค้าเป็นโลชั่นสุดเข้มข้นที่ทาแล้วมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ทันที โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ สัมผัสแล้วผิวนุ่มเนียนเด้ง ไม่แห้งกร้าน ซึ่งผลลัพธ์เหล่านี้ก็มาจากคุณค่าการฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ เซราไมด์ และโปรตีนน้ำนมค่ะ ทั้งยังมี Biopeptide ช่วยเสริม Skin barrier ทำให้ปราการผิวแข็งแรงขึ้น ลดอาการผิวแดงระคายเคืองง่าย ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นจนคุณต้องว้าวแน่นอน แต่โลชั่นตัวนี้เค้าจะมีขายเฉพาะที่วัตสันเท่านั้นจ้า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 330 ml.
 • ราคา 299 บาท 

 

2. Vaseline Pro Derma Moisturizing With Hyaluronic Acid Body Lotion

 

 

     Vaseline Pro derma สูตร 4 ตัวนี้เป็นโลชันเนื้อสีขาวขุ่นเข้มข้นที่ทาแล้วสบายผิว ซึมง่าย ไม่เหนียว ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นทันทีหลังทาเลยค่ะ ใครมีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เค้าก็มีส่วนผสมของ 4D Hyaluron และกรดอะมิโนมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำใต้ผิว ทำให้รอยแห้งแตกลดลง ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู มีความยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้ก็มี Centella และ Pro Vitamin B5 ช่วยลดอาการระคายเคือง เสริมคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 250 ml.
 • ราคา 359 บาท 

 

3. Dr.Bio Eco Moisturising Lotion

 

 

     โลชั่นขวดสีขาวมินิมอลขวดนี้ มีประดับโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ช่วยกู้ผิวแห้งได้ทุกสถานการณ์เลยล่ะ! ที่สำคัญคือเค้าเป็นโลชั่นที่มีค่า PH เหมาะกับผิวและผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว จึงเหมาะกับคนผิวแห้งรุนแรงและผิวบอบบางแพ้ง่ายค่า โดยส่วนผสมหลักของเค้าก็ล้วนมาจากธรรมชาติทั้ง Probiotic หมักบ่มจากกิมจิส้ม ออยล์จากผักผลไม้ และสารสกัดใบชาเขียว ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและมลภาวะ ปลอบประโลมผิวอักเสบ แห้งคัน ให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้นล้ำลึก ไม่แห้งแตก

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 480 ml.
 • ราคา 780 บาท 

 

4. Hirusoft Body Lotion For Dry

 

 

     ผิวแห้งหนัก อักเสบจนเกิดสะเก็ด! แค่ทา Hirusoft Body Lotion For Dry ไป 3 วัน สะเก็ด ขุยก็หายไปเอง ผิวหนังที่แห้งกร้าน บริเวณจุดสากด้านเป็นผิวหนังแข็งๆ ก็นุ่มลงจนรู้สึกได้! แถมใช้ต่อเนื่องยังช่วยให้รอยแตกลายดูจางลงอีกด้วย ส่วนเนื้อโลชันทาแล้วผิวก็นุ่มชุ่มชื้น โดยไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักผิวเลยค่า และที่เลิศเลอได้ขนาดนี้นั่นเพราะเค้ามีส่วนผสมของ Mucopolysaccharide Polysulphate โมเลกุลเล็กจิ๋วที่สามารถตรงเข้าฟื้นฟูได้ลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน มี Aqua 24 และ Alium Cepa ทำให้ผิวอุ้มน้ำ นุ่มฟู เสริมกำแพงผิวให้แข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบ ผื่นแดง รวมถึงรอยต่างๆ ให้ผิวเรียบเนียนด้วยค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 300 ml.
 • ราคา 445 บาท 

 

5. AR Vitamin E Moisturising Cream

 

 

     ผิวแห้งลอก ศอกด้าน ส้นเท้าแตก! ปัญหาเหล่านี้บอกเลยว่าจบได้ด้วย AR Vitamin E Moisturising Cream ในกระปุกเดียวค่า ด้วยเค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมเนื้อนุ่ม ซึมง่ายที่อุดมไปด้วย Vitamin E เข้มข้นผสานกับน้ำมันดอกทานตะวัน ซึ่งช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ลดความแห้งกร้าน และช่วยสมานรอยแตกต่างๆ ได้จนผิวดูเรียบเนียน ไร้รอยแห้งแตกไปเองเลยละค่า แต่ต้องทาอย่างสม่ำเสมอนะคะ นอกจากนี้นางยังช่วยเคลือบผิวไม่ให้สูญเสียน้ำด้วย หลังทาผิวจะนุ่มนิ่ม เนียนลื่นขั้นสุด! เป็นโลชั่นอีกตัวที่กู้ผิวแห้งรุนแรงยามฉุกเฉินได้เริ่ดม้ากก! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 g. / 500 g.
 • ราคา 139 บาท / 219 บาท 

 

6. L'occitane Shea Butter Rich Body Lotion

 

 

     สาวคนไหนที่อยากได้โลชั่นบำรุงผิวแห้งมากที่ทาแล้วเหมือนได้นวด ผ่อนคลายผิวที่สปาหรู เราก็ขอเชียร์ L’occitane Lotion ตัวนี้เลยค่าซิสสส! ด้วยเนื้อโลชั่นที่เข้มข้นด้วยเชียร์บัตเตอร์มากถึง 15% ซึ่งมีกรดไขมันโอเมก้า 3, 6 ฟื้นฟูผิวให้นุ่มเนียน เฟิร์มแน่น ผิวหย่อนคล้อยลดน้อยลง อีกทั้งมีน้ำผึ้งและสารสกัดสวีทอัลมอนด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน กลิ่นก็หอมผ่อนคลาย feel good ทุกครั้งที่ทาด้วยค่ะ ใครมองหาโลชั่นที่เน้นทั้งความชุ่มชื้นและความเฟิร์มของผิว โลชั่นตัวนี้คือจึ้งจริง!!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml. / 250 ml. 
 • ราคา 1,390 บาท (หลอด) / 1,420 บาท (ขวดปั๊ม) 

 

7. Aveeno Daily Moisturizing Lotion Sheer Hydration 

 

 

     Body Lotion สูตรนี้ของ Aveeno มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์กับพรีไบโอติกโอ๊ตธรรมชาติที่เป็นอาหารผิวชั้นดี และมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ทั้งยังป้องกันผิวแห้งจากการสูญเสียน้ำ ซึ่งเหมาะกับคนผิวแห้งสุดๆ เลยค่ะ โลชั่นสูตรนี้ไม่มีกลิ่น จึงไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะไปตีกับน้ำหอมที่ใช้ ส่วนเนื้อครีมแม้จะเข้มข้นแต่ก็ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะบนผิว โบกได้ทั้งกลางวันกลางคืน แถมใช้แล้วผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นนานถึง 48 ชั่วโมง และคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ดีเลยด้วย 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 354 ml.
 • ราคา 439 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง