ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตัดผมสั้น 2 ทรงสุดเท่ ตาม โซอีซอ และ มาฮยอนอี จากซีรีส์ Itaewon Class

ตัดผมสั้น 2 ทรงสุดเท่ ตาม โซอีซอ และ มาฮยอนอี จากซีรีส์ Itaewon Class
Faii_Natnista
9 มีนาคม 2563 ( 14:00 )
6.6K
7

     ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีสุดมันส์อย่าง Itaewon Class หลายๆ คนก็คงนึกถึง พัคแซรอย พระเอกที่มีจุดเด่นเป็นทรงผมทรงเกาลัดกันแน่ๆ แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูอีก 2 ตัวละครหญิงที่โดดเด่นในเรื่องนี้ไม่แพ้กันทั้ง โซอีซอ และ มาฮยอนอี 2 ตัวละครที่มีทั้งคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่น และทรงผมสุดเท่ที่ทำเอาสาวๆ หลายคน แอบกรี๊ดเธอทั้งสองคนไม่น้อยเลย! วันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ มาส่องทรงผมของเธอทั้งสองคนกันซะหน่อยค่ะ เผื่อใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ ก็ลองมาทำผมตามเธอทั้งสองคนกันเลย!

 

 

ตัดผมสั้นตาม โซอีซอ หรือ คิมดามี จากซีรีส์ Itaewon Class

     โซอีซอ ที่รับบทโดย คิมดามี ต้องบอกว่าเป็นตัวละครที่ได้รับการพูดถึงรองลงมาจากพระเอกเลยทีเดียวค่ะ ด้วยคาแร็คเตอร์ที่มีความดื้อปนเท่ รวมถึงทรงผมสองสีของเธอก็ทำให้สาวคิมดามีที่รับบทนี้ดูน่ารักขึ้นมาสุดๆ ซึ่งทรงผมนี้ก็เป็นทรงที่ช่วยดึงคาแร็คเตอร์สาวซ่าออกมาได้ดีมากๆ ทั้งการตัดผมเป็นทรงบ๊อบสั้นประมาณคาง ที่ให้ลุคที่ไม่หวานเกินไป รวมไปถึงการทำสีผมแบบทูโทน ที่ทำสีช่วงครึ่งศีรษะด้านบนเป็นสีดำ และช่วงปลายผมเป็นสีบลอนด์ทอง ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็ต้องบอกว่าทำออกมาแล้วได้ลุคแสบซ่าปนเท่เลยล่ะค่ะ

     และถ้าใครอยากเพิ่มความหวานให้กับผมทรงนี้ จะเลือกม้วนปลายผมให้เป็นลอนเล็กน้อย ตามแบบโซอีซอในช่วงกลางๆ เรื่องของซีรีส์ ก็ช่วยให้ได้ลุคที่เป็นสาวหวานน่ารักใสๆ ได้เหมือนกันค่า

 

 

 

ตัดผมสั้นตาม มาฮยอนอี หรือ อีจูยอง จากซีรีส์ Itaewon Class

    มาฮยอนอี ที่รับบทโดย อีจูยอง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครค่ะ ที่เรียกเสียงกรี๊ดเสียงหวีดแบบเบาๆ ได้ไม่แพ้พระเอกเลย ด้วยคาแร็คเตอร์ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ และการที่ตัวละครตัวนี้เป็น ‘ทรานส์เจนเดอร์’ หรือหญิงข้ามเพศนี่เอง ก็ทำให้ตัวละครตัวนี้มีทั้งความเป็นผู้ชายเท่ๆ และผู้หญิงหวานๆ ในขณะเดียวกัน ซึ่งทรงผมแบบ Pixie Cut ของมาฮยอนอีที่เธอทำในเรื่องนี้ก็ทำเอาสาวๆ หลายคนแอบหวีดไปไม่น้อยเหมือนกันนะคะ เพราะเป็นทรงผมที่ช่วยทำให้ตัวมาฮยอนอีดูเท่สุดๆ ไปเลย ซึ่งใครที่อยากตัดผมให้ได้ลุคเท่แบบเปลี่ยนลุคกันแบบชัดๆ ก็ต้องทรงนี้เลยค่ะ ตัดแล้วกลายเป็นสาวเปรี้ยว ดูเฉี่ยวขึ้นมาทันทีเลยล่ะ!

     และถ้าอยากเพิ่มความเท่ให้กับทรงนี้ขึ้นไปอีก จะทำสีผมด้วยสีฟ้าหรือสีเทา อย่างที่มาฮยอนอีทำตอนต้นเรื่อง ก็ได้อีกลุคที่รับรองว่าทั้งหนุ่มและสาวกรี๊ดกันตรึมแน่นอนค่าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง