รีวิว 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน เช็ดแล้วหน้าสะอาดเกลี้ยง สิวหาย!

รีวิว 7 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน เช็ดแล้วหน้าสะอาดเกลี้ยง สิวหาย!
Faii_Natnista
15 ธันวาคม 2562 ( 10:00 )
55K
2

     ทางออกของปัญหาเรื่อง สิวๆ ไม่ใช่แค่การใช้ยาแต้มสิว หรือครีมทั้งหลายเพื่อให้สิวยุบเท่านั้นนะคะ แต่เราต้องตัดปัญหาสิวตั้งแต่ต้นลมด้วยการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดนั่นเอง ซึ่งนอกจากการเช็ดเครื่องสำอาง การใช้คลีนเซอร์แล้ว การใช้ โทนเนอร์ เพื่อทำความสะอาดใบหน้าและเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ ก็ช่วยลดปัญหาสิวไปได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

     แต่ถ้าพูดถึงโทนเนอร์แล้ว ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลือกใช้กันเต็มไปหมด แต่จะมีตัวไหนบ้างที่เหมาะกับการลดสิวจริงๆ วันนี้เราก็มีรีวิวจากเพจ มนุษย์สิวผิวมัน มาฝากกันค่ะ งานนี้ต้องลองมาส่องกันค่ะว่าโทนเนอร์ตัวไหนจะเข้าวินและเหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากที่สุดกันน้าา

 

 

Pixi Glow Tonic

250 ml. 1,490 บาท

 

 

     ใช้แล้วยุบยิบมาก แต่ลดสิวจุกๆ ไปเลย เร่งผลัดเซลล์ผิวสุด เหมาะกับคนที่มีสิวเยอะๆ แต่ก็มีโอกาสดันสิวได้ ผิวระคายเคืองง่ายไม่แนะนำ บางคนใช้แล้วดันสิว สิวเห่อได้ แนะนำให้ใช้วันละครั้งก็พอค่ะ ตัวนี้ช่วยลดรอยดำจากสิวดีมาก สิวเสี้ยนที่จมูกก็ลดลง

 

Eucerin Pro Acne Solution Toner

200 ml. 729 บาท

 

 

     ลดสิวผดดีมาก คุมมันดีเอาอยู่จริง เช็ดแล้วรู้สึกหน้าสะอาดระดับ 10 ดาว เหมาะกับคนผิวมันมาก มีสิวอุดตันเล็กน้อย แต่มีสิวผดมากหน่อย ใครที่เป็นสาวกของ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid, Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing ต้องมี ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดขึ้นมากๆ

 

Thayers Witch Hazel Aloe Vera Formula Unscented Alcohol-Free Toner

355 ml. 599 บาท

 

 

     ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นดี เหมาะกับผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวดูละเอียดขึ้น ไม่ค่อยช่วยเรื่องสิวมาก ถ้าหวังเรื่องสิวยุบอาจจะเฉยๆ น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง และมีปัญหาสิวไม่มากมากกว่า

 

Scinic Tea Tree Clearing Toner

260 ml. 550 บาท

 

 

     โทนเนอร์สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ลดความมันได้ดี สิวผดลดลง เวลาเช็ดรู้สึกหน้าสะอาดดี รู้สึกสดชื่นกว่าตัวอื่น ใช้แล้วไม่แสบ ไม่ยิบ แถมยังบำรุงไปในตัวด้วย

 

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

150 ml. 590 บาท

 

 

     โทนเนอร์ลดสิวตัวดังจากเกาหลี เหมาะกับคนที่มีสิวแต่ไม่เยอะมาก ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบน ใช้แล้วอาจดันสิวบ้าง แต่ก็ช่วยให้สิวหาย ช่วยลดสิวอุดตันบ้าง แต่ที่เด่นๆ จะเป็นเรื่องลดรอยดำรอยแดงจากสิว

 

Mamonde Rose Water Toner

250 ml. 750 บาท

 

 

     โทนเนอร์สกัดจากดอกกุหลาบ กลิ่นหอม ใช้แล้วหน้าฉ่ำดุจสาวเกาหลี แต่สาวหน้ามันอาจเบือยหน้าหนีได้ เหมาะกับสาวผิวแห้งถึงผิวธรรมดามากกว่า ชอบใช้ตอนกลางคืนเพราะเหมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว หอมฟุ้งดีมาก แต่ใครแพ้น้ำหอมควรเทสก่อน 

 

Nivea Refreshing Toner

200 ml. 144 บาท

 

 

     ใช้แล้วสดชื่นดี มีความเย็นๆ เช็ดสะอาด บำรุงดี ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มๆ ไม่แห้งตึง ไม่ค่อยช่วยรักษาสิว แต่คนผิวมันใช้ดี ใครที่ผิวมันแค่ช่วงทีโซนแนะนำเลย 

 

     นอกจากโทนเนอร์เหล่านี้แล้ว ยังมีสกินแคร์อีกหลายตัวค่ะที่ช่วยเรื่องสิวได้ดีไม่แพ้กัน ใครอยากสอยสกินแคร์ไปใช้เพิ่มเติม ก็มาคลิกอ่านกันเลยค่า

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : มนุษย์สิวผิวมัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง