รีเซต

8 Peeling สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวใส ไม่อุดตัน บอกลาสิว ผิวหมองคล้ำ

8 Peeling สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวใส ไม่อุดตัน บอกลาสิว ผิวหมองคล้ำ
pommypom
26 มิถุนายน 2564 ( 13:00 )
2.6K

     ผิวที่อุดตันมากๆ จนเกิดสิว แถมยังมีรอยสิว รูขุมขนกว้าง และความหมองคล้ำอีก ใครที่อยากจบปัญหานี้ แนะนำให้ใช้ 8 สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวนี้เลยค่ะ เนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก จะช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ลดการเกิดสิว และลดความหมองคล้ำได้ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน เปล่งประกาย และกระชับขึ้น ดูเป็นผิวที่มีสุขภาพดีสุดๆ เพียงแค่ผลัดเซลล์ผิวเท่านั้นเองค่ะ!

 

 

1. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Dr. Dennis Gross Alpha Beta® Extra Strength Daily Peel

     ตัวนี้เป็นสกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว 2 สเต็ป มาในรูปแบบของแผ่นเช็ดที่สะดวก ใช้ง่าย ใช้แล้วจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยลดสิว ริ้วรอย กระชับรูขุมขนกว้าง แถมยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

 

 

ขนาด 5 ซอง
ราคาประมาณ 630 บาท

2. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

     ตัวนี้เป็นเซรั่มมาส์กหน้าที่มี AHA และ BHA มาช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วให้หลุดออก พร้อมกำจัดสิ่งสกปรก ไม่ให้อุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสและลดการเกิดสิวได้ อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิค บวกกับวิตามินบี 5 มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว สมานผิว และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมด้วยส่วนผสมของแครอทดำ มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น นอกจากนั้นยังผสานคุณค่าจาก Tasmanian Pepperberry มาช่วยลดอาการระคายเคืองให้ผิวได้อีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 990 บาท

3. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Kiehl's Dermatologist Solutions™ Nightly Refining Micro-Peel Concentrate

     ตัวนี้เป็นเซรั่มผลัดเซลล์ผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว โดยใน 1 ขวดนั้น มีมากถึง 2,000 เมล็ดเลยทีเดียว ตัวนี้ใช้สำหรับบำรุงตอนกลางคืน ตัวเซรั่มก็จะเข้าไปช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ใช้แล้วจะทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น แถมริ้วรอยยังดูลดเลือนลงอีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,750 บาท

4. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Caudalie Vinoperfect Glycolic Peel Mask

     ตัวนี้เป็นสกินแคร์แบบ 2 in 1 ที่สามารถใช้ได้ทั้งมาส์กหน้าและผลัดเซลล์ผิวไปในตัว ด้วยส่วนผสมของ Glycolic acid ที่มาช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวที่หมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง แถมยังควบคุมความมัน และฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนและเปล่งประกายอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 1,345 บาท

5. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Elemis Pro-Collagen Tri Acid Peel

     สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวนี้ให้ทาทิ้งไว้ 15 นาที แล้วจึงล้างออก ตัวครีมมีส่วนผสมของกรดเเลคโตไบโอนิก, กรดเอเชียติก และกรดแมนดาลิค มาช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน มาพร้อมกับส่วนผสมของพาดินา พาโวนิกา และคลอเรลลา มาช่วยปกป้องผิวและคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,500 บาท

6. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : PIXI Peel & Polish

     ตัวนี้ให้ทาทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วจึงล้างออก ตัวครีมมีส่วนผสมของเอนไซม์ผลไม้ธรรมชาติและกรดแลคติก มาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน นุ่มนวล และกระจ่างใสขึ้น ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลยค่ะ

 


ขนาด 80 ml
ราคาประมาณ 960 บาท

7. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Saturday Skin Rub-A-Dub Refining Peel Gel

     เจลผลัดเซลล์ผิวตัวนี้ให้นวดลงไปบนผิวหน้าประมาณ 1 นาทีแล้วจึงล้างออกค่ะ ตัวเจลมีส่วนผสมของเอนไซม์ธรรมชาติจากมะละกอและโบรมีเลน มาช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ไม่ให้อุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้นอีกด้วย

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 910 บาท

8. สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิว : Laneige Clear-C Peeling Mask

     ตัวนี้เป็นมาส์กแบบล้างออกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีค่ะ มีส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ธรรมชาติ ที่มาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน พร้อมมอบชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมีกรดผลไม้ AHA และเอนไซม์ธรรมชาติ มาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ ใช้แล้วผิวนุ่มนวล เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสขึ้นมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 70 ml
ราคาประมาณ 800 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง