รีเซต

6 ครีมทารอยแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ทารอยแผลเป็น รอยแตกลายจาง คืนผิวเรียบเนียน

6 ครีมทารอยแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ทารอยแผลเป็น รอยแตกลายจาง คืนผิวเรียบเนียน
pommypom
24 พฤษภาคม 2567 ( 10:00 )
8.2K
     รอยแตกลาย เป็นปัญหาที่ประทับบนผิวของสาวๆ เกือบทุกคนเลยก็ว่าได้ จนหลายคนปลงตกกับปัญหานี้ไปแล้ว เพราะไม่ว่ารูปร่างจะเพรียวบาง หรืออวบอิ่มแค่ไหน ก็ยังมีรอยแตกลายให้เห็นอยู่ดี! แต่ถ้าใครเริ่มรับไม่ได้ละ รู้สึกว่า เจ้ารอยแตกมีเยอะเหลือเกิ๊นนน! เราก็ได้รวม 6 ครีมทารอยแตกลาย รอยแผลเป็น ยอดฮิต ที่ช่วยให้ รอยแตกลายจาง คืนผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอมากขึ้นมาฝากค่า 
 
     ครีมทารอยแตกลาย ทั้ง 6 ตัวนี้ ช่วยลดเลือนรอยแตกได้ทั้งรอยเก่าและรอยเกิดใหม่เลยค่า แถมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำด้วย สาวๆ หรือคุณแม่คนไหนที่มีปัญหาท้องลายหลังคลอด ผิวหนังยืดขยายเพราะน้ำหนักตัวเกิน หรือน้ำหนักลดไวเกินไป ต้องมีติดบ้านไว้ใช้นะบอกเลย!
 

 

ครีมลดรอยแตกลาย ทาท้องลาย ยี่ห้อไหนดี 

 

1. Mama’s Choice Stretch Mark Cream

 

 

     ครีมทาท้องลายตัวดังที่แม่ๆ บอกต่อ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่า Mama’s Choice Stretch Mark Cream ครีมทารอยแตกลาย ตัวนี้ เค้าก็มีส่วนผสมเด่นๆ ทั้งจากถั่วเหลือง ว่านหางจระเข้ เชียบัตเตอร์และน้ำมันมะกอก รวมถึงน้ำมันโจโจ้บา ที่ช่วยปลอมประโลมผิวที่แห้งแตกคัน หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสามารถรู้สึกได้ว่ารอยแตกลายดูลดเลือนลง ที่สำคัญครีมตัวนี้ปราศจากสารเคมีอันตรายกับคุณแม่ตั้งครรภ์ แต่ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่ท้องอยู่ คลอดแล้ว รวมถึงคนทั่วไปที่กังวลเรื่องผิวแตกลาย จะหยิบมาทาต้นขา ก้น หรือส่วนอื่นๆ ที่มีรอยแตกลายก็ได้เช่นกันค่า

 

2. Bio Oil Dry Skin Gel

 

 
     Bio oil ไอเทมสุดฮิตของคุณแม่ตั้งครรภ์ และมักเป็นตัวเลือกแรกของคนที่มีปัญหารอยแตกลาย ด้วยความดีงามของเค้าที่ช่วยในเรื่องผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ทาสม่ำเสมอช่วยให้รอยแตกลายดูลดเลือน ผิวเนียนนุ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังเป็นน้ำมันที่มีเนื้อสัมผัสเป็นเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนใช้น้ำมันทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายของคนผิวแตกลายเลยค่า
 

3. Cocoro Tokyo Anti stretch marks & cellulite

 

 
     ครีมทารอยแตกแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ใครไม่รู้จักครีมตัวนี้ถือว่าพลาดมากๆ แล้วจ่ะ! เพราะเค้าเน้นสมานรอยแตกลายเกิดใหม่ที่มีสีเข้ม ให้ดูลดเลือน แถมช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยจากการตั้งครรภ์หรือน้ำหนักลดมีความกระชับขึ้น และความดีงามอีกอย่างคือ นางเป็นเนื้อเจล ใช้ง่าย ไม่เหนียว ทั้งยังใช้ส่วนผสม Organic จึงปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวมากเลยค่ะ 
 

4. Palmer’s Cocoa butter Massage Cream for stretch marks

 

 
     สาวๆ คนไหนที่เตรียมตัวจะเป็นคุณแม่ หรือสายกินที่มีแนวโน้มน้ำหนักพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่อยากให้พลาด Palmer’s Cocoa butter Massage Cream for stretch marks ครีมทารอยแตกตัวนี้ค่า โดยเค้ามีส่วนผสมเด่นๆ ก็คือ คอลลาเจน เชียร์บัตเตอร์ และน้ำมันอาร์แกน ซึ่งช่วยรองรับการขยายตัวของผิวหนังได้เต็มที่ ช่วยไม่ให้ผิวหนังแท้ฉีดขาด จนเกิดเป็นรอยแตกลายนั่นเองค่ะ เนื้อครีมตัวนี้จะมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียว ทาแล้วซึมซาบสู่ผิวได้ไวค่า
 

5. Giffarine stretch mark cream

 

 
     สำหรับสาวๆ วัยใสที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงจนเป็นสาวเต็มตัว ต้องเจอรอยแตกลายตามสะโพก ก้น ต้นขากันชัวร์ ซึ่งเจ้า Giffarine Stretch Mark Cream หลอดนี้จะช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่นของผิว และช่วยให้รอยแตกลายเก่าที่เป็นเส้นสีขาวๆ จางลงได้ ครีมหลอดนี้ไม่เพียงเหมาะกับน้องๆ วัยรุ่นเท่านั้น คุณแม่ตั้งครรภ์หรือสาวอวบ ก็ใช้ดีเช่นเดียวกันค่า 
 

6. Clarins Body Partner Stretchmark Expert

 

 
     สาวน้อยสาวใหญ่คนไหนมองหาครีมทารอยแตก สยบผิวแตกลาย Clarins Body Partner Stretchmark Expert ตัวนี้เจ็บแต่จบค่า แม้ราคาเค้าจะสูงเอาเรื่อง แต่ใช้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังเลยล่ะ ซึ่งเค้าใช้สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นหลายชนิด เมื่อผิวเกิดการขยายตัวรวดเร็ว ก็ไม่ทำให้ชั้นผิวฉีกขาด หรือถ้าฉีกขาดก็ช่วยให้ผิวสมานตัวได้ไว ส่วนเนื้อครีมจะเข้มข้น แต่สัมผัสแล้วบางเบาสบายผิว เมื่อใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน กระชับขึ้น
 
 
บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง