รีเซต

6 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี จั๊กขาวขึ้น ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว แห้งไว ไม่ทิ้งคราบ

6 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี จั๊กขาวขึ้น ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว แห้งไว ไม่ทิ้งคราบ
BeauMonde
8 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:04 )
1.6K

     โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดเหงื่อ ดับกลิ่นตัว ได้ดี ใช้แล้ว รักแร้ขาว ขึ้น แห้งสบายทั้งวัน ไม่มีคราบ หรือกลิ่นติดเสื้อ ก็ไม่ต้องเข้าช็อปกรอกตาหาให้เมื่อย! เราได้รวม 6 โรลออนผู้หญิง 2024 ตัวเด็ดด้านดับกลิ่น มาให้สาวๆ ได้เลือกไปปราบแบคทีเรียอันแสนร้ายกาจ ตัวการทำให้เกิดกลิ่นเต่ากันแล้วจ้า จะเต่าเหม็นเปรี้ยว เขียว สาบ ก็กำราบได้ด้วยโรลออน ถูกและดี สำหรับผู้หญิง ทั้ง 6 ตัวนี้แหละ! 

     ใครตั้งใจจะออกกำลังกายปั้นหุ่นแซ่บๆ แต่ออกไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็เริ่มจะวิงเวียน คล้ายจะเป็นลม เพราะเหงื่อออกเยอะ กลิ่นเต่าคลุ้งฉุนจมูก กลัวคนข้างๆ จะได้กลิ่น ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะโรลออนทั้ง 6 แบรนด์นี้สาวๆ คอนเฟิร์มว่า คนเหงื่อออกเยอะ กลิ่นตัวแรง ใช้แล้วรอด แถมเสื้อไม่เหลืองด้วย!

 

 

 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รักแร้ขาว ลดเหงื่อ ดับกลิ่นตัว

 

1. Eversense Whitening Roll On Aura Beauty

 

 

     ใช้โรลออนทีไรก็แพ้ คันเป็นผื่น แต่ไม่ใช้เต่าก็เปรี้ยวไม่ไหว! เราก็ขอปลอบใจสาวๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยโรลออน ถูกและดี ปราศจากสารทำร้ายผิว 7 ชนิดจาก Eversense ตัวนี้ ซึ่งช่วยคุมกลิ่นกาย ดับกลิ่นตัวได้ยาวนานถึง 48 ชม. ทาแล้วแห้งไว ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความเหนียว นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนเริ่ดๆ อย่าง Vitamin C, Amino Peptide และ Soy Bean จึงช่วยให้ขนคุดจากการโกน แว็กซ์ ลดน้อยลง รูขุมขนกระชับ รักแร้ขาวเนียนขึ้นค่า บอกเลยว่าใครชอบกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุนเบาๆ ไม่ฉุนจมูก แต่ติดทน ต้องถูกจริตโรลออนตัวนี้ชัวร์! 

  • ราคา 77 บาท 

 

2. Rexona Roll On Shower Clean + Brightening Antiperspirant 

 

 

     Rexona โรลออนขวดฟ้าตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นโรลออนตัวท็อป ลูกรักของสาวๆ หลายคนเลยค่า เค้าเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อสาวๆ ที่มีกลิ่นตัวแรง เหงื่อออกเยอะโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยลดเหงื่อ ดับกลิ่นเต่าได้นาน 72 ชม. ใช้แล้วน้องจั๊กของสาวๆ จะแห้งสบาย หอมเฟรช เหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ทั้งวัน กลิ่นก็ไม่แมนจนเกินไปด้วยนะ หากสาวๆ ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น ไม่ต้องกลัวรักแร้ดำเลยจ้า 

  • ราคา 99 บาท 

 

3. Adidas Roll On Power Booster 72H Anti-Perspirant 

 

 

     โรลออนผู้หญิง ถูกและดี อีกหนึ่งตัวสำหรับสาย Workout! ทำกิจกรรมหรือทำงานท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว อาดิดาสเค้าครองแชมป์จ้า ซึ่งสูตรนี้ทำมาเพื่อสาวๆ ที่กลิ่นเต่าแรง เหงื่อออกง่ายจนจั๊กเปียกเป็นวงเลยค่า เพียงแค่คุณทาเบาๆ ใต้วงแขนสัก 3-5 ครั้ง ก็จะช่วยลดทั้งเหงื่อ ทั้งกลิ่นใต้วงแขนได้อยู่หมัด น้องจั๊กแห้งหอมสดชื่น เรียกคืนความมั่นใจกลับคืนมาได้ตลอดวันยาวไปถึง 72 ชม.เชียวล่ะ ส่วนเนื้อโรลออนก็เป็นน้ำ ซึมไว ไม่เหนียว ไม่ทิ้งคราบ ใช้แล้วไม่ทำให้เสื้อเหลืองเป็นวงอีกด้วย ใครเหงื่อเยอะลองใช้แล้วจะติดใจ! 

  • ราคา 119 บาท 

 

4. Ri en Perfumed White Warm Freesia Deo

 

 

     โกนขนบ่อยจนรักแร้ดำเป็นปื้น ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุด แถมเต่าเหม็นอีก! เราก็ขอป้ายยา Ri en โรลออนกลิ่นหอมเซ็กซี่ สุดเย้ายวนชวนให้หนุ่มๆ เหลียวตัวนี้เลย เค้าเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์และสารก่อระคายเคือง 7 ชนิด และยังอัดแน่นด้วยสารไวท์เทนนิงอย่าง Alpha Arbutin, Vitamin B3, C ผสานกับ Vitamin E และเทคโนโลยี Phyto milk จึงช่วยลดรอยหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน ดูกระจ่างใสขึ้น ทาแล้วสาวๆ จะสัมผัสได้ถึงความแห้งสบาย กลิ่นเต่าหายไปยาวๆ ถึง 48 ชม.เลยละค่า กลิ่นกายก็หอมกรุ่นเหมือนฉีดน้ำหอมแพงๆ ไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นโรลออน! 

  • ราคา 125 บาท 

 

5. Nivea Extra Brightening Max Protect 8 Superfood Roll On

 

 

     แบรนด์นี้เค้าไม่ได้ดังแค่โลชันเท่านั้นนะคะสาวๆ โรลออนของเค้าก็ใช้ดีจนติดลิสต์โรลออนรักแร้ขาวด้วยล่ะ นั่นก็คือสูตร 8 Superfood โรลออนเนื้อฟลูอิดลื่นๆ ซึมเร็ว ที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหารผิวจากธรรมชาติเข้มข้น 8 ชนิด และไมโครวิตซี หลังใช้เป็นประจำสาวๆ จะรู้สึกได้ว่า ผิวคล้ำเสียสะสมจากการโกน การแว็กซ์ลดลง สีผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี Dual Active มาช่วยดูแลปัญหากลิ่นตัว ดับกลิ่นเต่า พร้อมลดเหงื่อ ให้น้องจั๊กแห้งยาวนานตลอดวันเลยค่า รับรองว่าถึงเหงื่อออกมากแค่ไหน กลิ่นเต่าก็ไม่มา!

  • ราคา 109 บาท 

 

6. Vaseline Roll On Serum Glutaglow Ampoule Deodorant Bright & Smooth 

 

 

     รักแร้เป็นตุ่มหนังไก่ ขนคุดเป็นตอดำๆ ก็หยิบวาสลีนกลูตาโกลว์ โรลออนแอมพูลขวดม่วงตัวนี้มาทาติดต่อกันประมาณ 1 เดือน ผิวใต้วงแขนของสาวๆ ก็จะเรียบเนียนขึ้น ตุ่มแข็งๆ ลดน้อยลง รักแร้ดูไบรท์ใสจนรู้สึกได้แล้วค่ะ เนื่องจากเค้าใช้ Glutagolw ซึ่งมี Niacinamide เข้มข้น 3% และกรดไขมัน Omega 6 เป็นส่วนผสมหลัก จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ป้องกันรูขุมขนอุดตัน จึงช่วยลดการเกิดขนคุด ทำให้รูขุมขนกระชับ รอยด่างดำดูจางลง ผิวขาวเนียนขึ้น ส่วนเนื้อโรลออนทาแล้วก็แห้งสนิท ไม่เหนียว ไม่เมือก คุมกลิ่นตัวได้ดีทั้งวัน ทาตั้งแต่เช้าจั๊กก็ยังหอมยันดึก ไม่มีกลิ่นเต่าโชยมาหลอกหลอนแน่นอน

  • ราคา 115 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง