รีเซต

รวม 5 ทรีตเมนต์หมักผม เปลี่ยนผมแห้งเสีย ชี้ฟู เป็นนุ่มสวย มีน้ำหนัก

รวม 5 ทรีตเมนต์หมักผม เปลี่ยนผมแห้งเสีย ชี้ฟู เป็นนุ่มสวย มีน้ำหนัก
Beau_Monde
6 มกราคม 2564 ( 15:28 )
11.5K

     สำหรับสาว ๆ ปัญหาเรื่องผมเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจได้ค่ะ เพราะว่าสาวๆ บางคนก็มีผมเสีย แห้ง ชี้ฟู ซึ่งปัญหาเส้นผมนี้มักจะเกิดจากการขาดการบำรุง หรือในบางครั้งก็เกิดจากการใช้ความร้อนและสารเคมี อย่างเช่น การดัด ไดร์ หรือการเปลี่ยนสีผม การที่ผมของเราได้รับผลกระทบแบบนี้นานๆ จึงทำให้เกิดปัญหาแห้งเสียได้ และยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งต้องการการบำรุงที่มากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

     ตัวช่วยที่จะทำให้ผมของเราได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ นั่นก็คือการใช้ ทรีตเมนต์หมักผม ค่ะ เพราะทรีตเม้นต์นั้นสามารถที่จะให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผมได้ ช่วยให้ผมของเรานุ่มสลวย มีน้ำหนักและเป็นประกายเงางาม ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสียมากๆ เราขอแนะนำ 5 ทรีตเมนต์หมักผมที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีได้ ตามนี้เลยค่ะ !!

 

 

5 ทรีตเมนต์หมักผม สำหรับผมแห้งเสีย

 

1. Dove Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask


     Dove Nutritive Solutions Intense Repair Treatment Mask ทรีตเม้นต์ดูแลผมจากโดฟ มีส่วนผสมของเคราตินที่ช่วยให้ผมแข็งแรง ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก โดยบำรุงลึกถึงแกนผม ผมนุ่มลื่นทันทีที่ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวันไม่ทำให้ผมมัน

 

2. L'oreal Professionnel Hair Spa Deep Nourishing Creambath


     มาส์กฟื้นบำรุงผมแห้งเสียและถูกทำลาย ช่วยบำรุงผมที่อ่อนแอให้กลับมามีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกลับคืนสู่เส้นผม ช่วยให้ผมลื่น ไม่พันกัน ผมกลับมามีน้ำหนักจัดทรงง่ายเหมือนกับการได้ไปอบไอน้ำเลยค่ะ

 

3. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask


     ทรีตเมนต์บำรุงผมจากโลแลน ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ทุกสภาพผมค่ะ สูตรนี้มีส่วนผสมของเคราติน ช่วยเปลี่ยนผมเสียและผมที่ถูกทำลาย ให้กลับมามีสุขภาพดี ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ช่วยให้ผมมีน้ำหนักจัด ทรงง่าย เปลี่ยนผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

4. Pantene Pro-V Daily Moisture Renewal


     Pantene Pro-V Daily Moisture Renewal อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาแข็งแรง ช่วยบำรุงผมที่เสียจากมลภาวะต่างๆ เนื้อทรีตเม้นต์เข้มข้น ความคืนความชุ่มชื่นให้คงอยู่ในเส้นผมได้อย่างยาวนาน ผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมเปล่งประกาย เงางาม

 

5. TRESemmé Deep Smoothing Mask Keratin Smooth


    TRESemmé Deep Smoothing Mask Keratin Smooth ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งชี้ฟูให้กลับมามีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมเคราตินแบบเข้มข้น ทำให้ผมได้รับการบำรุงถึงราก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ผมกลับมาเรียบสวย จัดทรงง่ายค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง