รีเซต

6 ไพรเมอร์ อำพรางรูขุมขนกว้าง คุมมัน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ก่อนแต่งหน้า

6 ไพรเมอร์ อำพรางรูขุมขนกว้าง คุมมัน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ก่อนแต่งหน้า
pommypom
4 มิถุนายน 2564 ( 12:00 )
6.5K

     ใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและหน้ามัน แม้จะแต่งหน้าปกปิดแล้วก็ไม่ช่วย วันนี้เรามีไพรเมอร์ที่จะมาช่วยอำพรางรูขุมขนกว้างและควบคุมความมันมาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเมื่อลองใช้ไพรเมอร์แล้ว จะทำให้ผิวสวยเร่งด่วนทันใจ ตัวไพรเมอร์จะช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียนขึ้นทันที แนะนำให้ใช้ปรับผิวก่อนการแต่งหน้าค่ะ จะช่วยให้ผิวสวยขึ้น แถมยังแต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย

 

 

1. ไพรเมอร์  Hourglass Veil Mineral Primer

     ไพรเมอร์จากแบรนด์  Hourglass ตัวนี้เนื้อสัมผัสมีความบางเบาค่ะ แต่ใช้แล้วสามารถช่วยอำพรางรูขุมขนกว้างได้ดีทีเดียว ซึ่งนอกจากจะเบลอรูขุมขนได้แล้ว ยังช่วยอำพรางรอยแดงและริ้วรอยได้อีกด้วย ทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังมี SPF 15 มาช่วยป้องกันรังสี UV อีกด้วย

 

 

ขนาด 8.9 ml
ราคาประมาณ 590 บาท

2. ไพรเมอร์ Benefit the POREfessional Face Primer

     ไพรเมอร์จากแบรนด์ Benefit ตัวนี้ก็มีความบางเบาดุจแพรไหมเลยก็ว่าได้ค่ะ และแม้ว่าเนื้อสัมผัสจะบางเบา แต่สามารถช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขนกว้างได้ดีทีเดียว ทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่มีสี ทำให้เข้าได้กับทุกสีผิมเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีมาช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

 


ขนาด 7.5 ml
ราคาประมาณ 590 บาท

3. ไพรเมอร์ Laura Mercier Foundation Primer

     ไพรเมอร์จากแบรนด์ Laura Mercier ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่สามารถช่วยปรับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวไพรเมอร์มีส่วนผสมของ Polymethyl Methacrylate ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มร่องเล็กได้ดี แม้ว่าจะมีรูขุมขนกว้าง ตัวนี้ก็ช่วยเบลอได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยปกปิดจุดบกพร่องอื่นๆ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย 

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,690 บาท

4. ไพรเมอร์ Becca Ever Matte Poreless Priming Perfector

     ไพรเมอร์จากแบรนด์ Becca ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีส่วนช่วยอำพรางรูขุมขนกว้างให้ดูเล็กลงได้ค่ะ ใช้แล้วตัวไพรเมอร์จะปรับผิวให้มีความละเอียดเรียบเนียนขึ้น แถมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชม.เลยทีเดียว ทำให้ผิวหน้ามีความแมทตลอดวัน ใครที่มีผิวมันและรูขุมขนกว้าง ต้องใช้ตัวนี้ช่วยเบลอเลยค่ะ

 

 

ขนาด 40 ml
ราคาประมาณ 1,420 บาท

5. ไพรเมอร์ Smashbox Photo Finish Foundation Primer

     ไพรเมอร์อีกหนึ่งตัว จากแบรนด์ Smashbox ตัวนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามันและรูขุมขนกว้างค่ะ เพราะตัวนี้ถือเป็นสูตรช่วยอำพรางรูขุมขน แถมช่วยควบคุมความมันได้นาน 8 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากจะช่วยเบลอรูขุมขนแล้ว ตัวนี้ยังช่วยเบลอริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของวิตามินเอ วิตามินอี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และชาเขียวมาช่วยบำรุงผิวได้อีก

 

 

ขนาด 12 ml
ราคาประมาณ 580 บาท

6. ไพรเมอร์ Make Up For Ever Shine Control Step 1 Primer

     ไพรเมอร์จากแบรนด์ Make Up For Ever ตัวนี้ใช้แล้วจะให้ฟินนิชลุคแบบผิวกำมะหยี่ เนื่องจากตัวไพรเมอร์จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้นานถึง 20 ชม. แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยค่ะ ใช้แล้วผิวสวยยาวนานทั้งวันตลอด 24 ชม.เลย

 


ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 800 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง