รวมลิปสติกสวยๆ ที่ดาราไอดอลเกาหลีใช้กัน ใช้จริง ทาจริง เห็นแล้วต้องซื้อตามให้ไว!

รวมลิปสติกสวยๆ ที่ดาราไอดอลเกาหลีใช้กัน ใช้จริง ทาจริง เห็นแล้วต้องซื้อตามให้ไว!
Faii_Natnista
21 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
1.1K

     เห็นดาราไอดอลเกาหลีเค้าร้องเพลง เล่นซีรีส์ บางทีก็อยากรู้ใช่ไหมล่ะคะ ว่าเมคอัพ ลิปสติกที่พวกเธอใช้กันและเราก็เห็นกันผ่านจอผ่านรูปนั้นมีแบรนด์มีสีอะไรกันบ้าง เพราะบางสีก็สวยจนเห็นแล้วอยากจะซื้อตามสุดๆ มาค่ะ! วันนี้เรารวบรวม ลิปสติกสวยๆ ที่ดาราไอดอลเกาหลีเค้าใช้กัน มาให้เพียบ!

     ซึ่งสีลิปที่เหล่าดาราไอดอลเกาหลีเค้าใช้กันนี้ก็บอกเลยว่าเป็นสีลิปที่ช่างแต่งหน้าหยิบมาแต่งให้พวกเธอจริงๆ ค่ะ ไม่ได้มโน ไม่ได้เทียบสีที่เหมือนแต่อย่างใด ใครเห็นแล้วชอบก็ลองมาส่องกันดูนะคะ ว่าพวกเธอใช้ลิปอะไรกันบ้าง เผื่อจะได้เอาไปซื้อตามกันบ้างงง

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

ฮันโซฮี HanSoHee

 • Charlotte Tilbury Matte Revolution สี Pillow Talk

     สำหรับลิปสติกตัวนี้และสี Pillow Talk เรียกว่าเป็นตัวฮอตฮิตของแบรนด์ Charlotte Tilbury เลยก็ว่าได้ค่ะ ยิ่งสาวฮันโซฮี หรือยูนาบีในซีรีส์เรื่อง Nevertheless หยิบมาใช้แบบนี้ ก็ต้องซื้อตามแล้วแม่!

 

 

เจนนี่ BlackPink

 • Hera Rouge Holic New Classic สี 100 Soul Pink

     ลิปเจนนี่ตัวดัง ที่แค่เห็นเจนนี่ทาเราก็อยากได้แล้วจริงๆ ! ซึ่งนอกจากเนื้อลิปจะดีงามแล้ว ตัวปลอกลิปสติกก็หรูหราเลยทีเดียวค่ะ โดยสี 100 Soul Pink ก็เป็นสีชมพูนู้ดตุ่นๆ เป็นสีขายดีของแบรนด์เลย แถมสาวเจนนี่ก็หยิบมาใช้ทาถ่ายแมคกาซีนบ่อยซะด้วยล่ะ!

 

 

อีฮเยริ LeeHyeRi

 • NARS Velvet Matte Lip Pencil สี Get Off
 • YSL Vernis A Levres Water Glow Liquid Lipstick สี 203 Restricted Pink

     อยากปากสวยธรรมชาติน่าจุ๊บแบบอีฮเยริ ในเรื่อง My Roommate is Gumiho ก็ต้องใช้ลิป 2 ตัวนี้เลยค่า ตัว Nars จะให้ความแมทท์นิดๆ ส่วนตัว YSL ก็จะมาเพิ่มความสวยฉ่ำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น!

 

 

อีซองคยอง LeeSungKyung

 • Chanel Rouge Coco Bloom สี 116 Dream

     อยากได้ลิปที่ให้ลุคสาวหวานแบบเบาๆ สไตล์อีซองคยอง ก็ต้องลิปจาก Chanel รุ่น Rouge Coco Bloom สี 116 Dream เลยค่า เป็นลิปเนื้อซาตินฉ่ำๆ สีชัด แถมบำรุงริมฝีปากในตัว ทาแล้วได้สีปากโทนธรรมชาติมากๆ สวยแพงเว่อร์!

 

 

จีซู BlackPink

 • Dior Rouge Dior Ultra Care Liquid สี 559 Rose

     ใครที่มองหาลิปสติกสีชมพูที่ให้ลุคหวานๆ แนะนำลิปสติกที่สาวจีซู BlackPink ใช้เลยค่า เป็นลิป Dior รุ่น Rouge Dior Ultra Care Liquid สี 559 Rose สีกลีบกุหลาบสวยๆ ทาแล้วหวานมากก

 

 

 • Dior Rouge Dior Ultra Care Liquid สี 459 Flower

     นอกจากสีชมพูหวานๆ แล้ว สาวจีซูเค้าก็ยังมีทาลิปที่ชมพูแบบติด Coral นิดๆ อีกด้วย ซึ่งสีนี้จะเป็นรุ่น Rouge Dior Ultra Care Liquid เช่นกันค่ะ แต่เป็นสี 459 Flower ใครชอบสีชมพูแบบ Coral แนะนำสีนี้เลย!

 

 

โชมิยอน (G)I-DLE

 • 3CE Blur Water Tint สี Coral Moon

     สำหรับใครที่ชอบลิปสี Coral แบบสาวโชมิยอน จากวง (G)I-DLE ก็ต้องเป็นลิปของแบรนด์ 3CE รุ่น Blur Water Tint สี Coral Moon เลยค่ะ เค้าเป็นลิปทิ้นท์ เบาสบายปาก ทาลแ้วปากสวยสุขภาพดีมากกก

 

 

คิมฮยอนอา KimHyunA

 • Laura Mercier Lip Glacé สี Bare Pink

     ใครชอบลิปแบบแม่ฮยอนอา ไปจัดเลยจ้าา กับตัวนี้ Laura Mercier Lip Glacé สี Bare Pink เค้าเป็นลิปกลอสที่เม็ดสีชัดมากก ทาแล้วได้ปากอวบอิ่ม แถมยังดูไม่เยิ้มเกินไป ที่สำคัญสีแบบแม่ฮยอนอาคือปังสุดๆ !

 

 

คังซึลกิ Red Velvet

 • Amuse Dew Velvet Tint สี Seouler

     สำหรับลิปที่ซึลกิจากวง Red Vevet ใช้บ่อยๆ ก็คือตัว Amuse Dew Velvet Tint สี Seouler นั่นเองค่ะ ซึ่งสีนี้ก็เป็นสี Best Seller ของรุ่นนี้เลยด้วย ลิปตัวนี้เค้าบอกเลยว่าไม่ติดแมสก์ด้วยนะจ๊ะ ใครชอบสีปากแบบซึลกิ ต้องไปตำ!

 

 

อิมนายอน Twice

 • NAWAKIS Moisty Aura Tint สี 02 DODO CHERRY
 • NAWAKIS Moisty Aura Tint สี 03 ORANGE ZOA 

     งานปากสวยสุขภาพดีมาอีกหนึ่งจ้าา ใครชอบงานปากฉ่ำๆ แบบอิมนายอน วง Twice ก็ต้องลิป NAWAKIS เลยค่ะ โดยลิปที่นายอนใช้จะเป็นการผสม 2 สีค่ะ สีเข้มทาด้านใน แล้วออมเบรยืด้วยสีอ่อน สวยฉ่ำมากกก

 

 

อีจีอา LeeJiAh

 • Hermès Rouge Satin Lipstick สี 17 Beige Ébloui

     ดูสวยแพงทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ค่ะ สำหรับอีจีอา นักแสดงจากเรื่อง The Penthouse ซึ่งลิปสติกที่สาวอีจีอาใช้บ่อยๆ ก็สวยแพงไม่แพ้กัน โดยลิปที่เธอใช้ก็คือ Hermès Rouge Satin Lipstick ลิปสติกสุดลิมิเต็ดจาก Hermès นั่นเอง ซึ่งสี 17 Beige Ébloui ที่เธอใช้ ก็เป็นสีชมพูนู้ดที่สวยแพงได้ฟีลลูกคุณสุดๆ

 

 

แพซูจี BaeSuzy

 • Lancôme L'Absolu Rouge Intimatte สี 130 Not Flirting

     สำหรับใครที่ชอบลิปสีแดงอมส้มนิดๆ ทาแล้วปากไม่ซีด เห็นสีสวยชัดเจน ก็ต้องลิป Lancôme L'Absolu Rouge Intimatte สี 130 Not Flirting แบบสาวซูจีนี่เลยค่ะ ทาแล้วสดใส แต่ไม่แดงเกิน!

 

 

ทิฟฟานี่ SNSD (Girl's Generation)

 • AND:AR Matte Lip Color สี 07

     ใครชอบงานปากนู้ดเบาๆ ชมพูอ่อนๆ ไปสอยลิปตามทิฟฟานี่กันได้เลย! ซึ่งลิปตัวนี้ที่ทิฟฟานี่ใช้ก็เป็นของแบรนด์เกาหลี AND:AR ค่ะ สี 07 จะเป็นสีนู้ดอมชมพูที่ไม่ซีดไม่ชมพูเกินไป ทาแล้วสวยธรรมชาติมาก

 

 

ไอยู IU

 • GUCCI Rouge à Lèvres Satin สี 25 Goldie Red
 • GUCCI Rouge à Lèvres Voile Lipstick สี 301 Mae Coral

     ลิปสีแดงที่สวยแพง ก็ต้องยกให้ลิปจาก Gucci แบบที่สาวไอยูเค้าใช้นี่เลย ใครมองหาลิปสีแดงสวยๆ ลองหยิบ 2 ตัวนี้มาทาคู่กันเหมือนสาวไอยูดูค่ะ ได้ลุคที่ไม่แก่เกินไป สดใสแบบสาวเกาหลีเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง