รวม 6 ครีมยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ

รวม 6 ครีมยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ
Beau_Monde
25 มีนาคม 2564 ( 15:31 )
943

     อายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมเป็นธรรมดาค่ะ แต่ถึงแม้ว่าจะเริ่มมีริ้วรอยตามวัยแต่เราก็สามารถชะลอให้เกิดช้าลงได้ ถ้าเราใช้ ครีมยกกระชับใบหน้า ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยหรือริ้วรอยที่เกิดจากมลภาวะและความเครียด ทำให้ใบหน้าของเรากลับมาดูเด็กและดูสดใสได้อีกครั้งค่ะ

     วันนี้เรามาแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้ากันดีกว่า ด้วยการเลือกใช้  6 ครีมยกกระชับใบหน้า ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ ที่เรานำมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันค่ะ !!

 

 

6 ครีมยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย

 

1. L'oreal Paris Revitalift Night Cream

 

 

     ด้วยเทคโนโลยี Dermalift ผสานกับ Pro-Retinal A ทำให้ L'oreal Paris Revitalift Night Cream เป็นครีมที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย และตรงเข้าไปจัดการกับ 8 จุดสำคัญบนใบหน้า ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเต่งตึงกระชับ รวมถึงยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปลี่ยนใบหน้าหมองคล้ำให้เปล่งประกาย เพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ทำให้ใบหน้าที่เคยมีร่องลึกดูอ่อนวัยเหมือนใบหน้าเด็กอีกครั้งค่ะ


2. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

 

 

     ครีมยกกระชับผิวหน้าจาก Neutrogen มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง Retinol SA ที่ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมี Glucose Complex และกรดโฮยารูลอนิค รวมส่วนผสมสำคัญที่เป็นสารอาหารแก่ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองค่ะ


3. Eucerin Hyaluron [HD] Filler day Bright

 

 

     ด้วยนวัตกรรม [HD] Filler จาก Eucerin ทำให้ครีมลดริ้วรอยตัวนี้สามารถลดร่องลึกบนใบหน้าได้ รวมถึงริ้วรอยที่เริ่มเกิดใหม่ก็สามารถจัดการไปได้อย่างทันที ยิ่งเมื่อทำงานคู่กับ Sodium Hyaluronate ก็จะช่วยให้ผิวที่เคยแห้งกร้าน กลับมาชุ่มชื้น ผิวเปล่งเปลั่งเหมือนเพิ่งไปฉีดฟิลเลอร์มาเลยล่ะค่ะ


4. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

 

 

     Regenerist Micro-sculpting Cream จาก Olay มีส่วนผสมของ Amino-Peptide Complex ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง ช่วยเติมร่องลึกให้ฟูกระชับ นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว เปลี่ยนผิวหมองคล้ำของสาวๆ ให้ขาวสว่างกระจ่างใส และยังช่วยปกป้องผิวของสาวๆ จากมลภาวะและแสงแดดได้ด้วยค่ะ


5. Estēe Lauder Resilience Lift Night

 

 

     Tri-Peptide Lift Complex คือตัวช่วยผิวตัวสำคัญที่อยู่ใน Estēe Lauder Resilience Lift Night ค่ะ เพราะสามารถกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของผิว ทำให้ริ้วรอยดูตื้นและจางหายไป ผิวเหมือนได้ยกกระชับ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแตงกวาและข้าวบาเลย์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวและยังเก็บกักไม่ให้ความชุ่มชื้นหายไป ส่งผลให้ผิวดูอิ่มน้ำและเปล่งปลั่งค่ะ


6. Clinique Repairwear Uplifting SPF15

 

 

     Clinique Repairwear Uplifting SPF15 ครีมยกกระชับผิวเนื้อมอยซ์เจอไรเซอร์ บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้จางหาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวกระชับได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกันแดด SPF15 มาให้ด้วย ทำให้ผิวของสาวๆ ขาวกระจ่าง ผิวแข็งแรงสามารถต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะภายนอกได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง