3 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาเร่งด่วน ลดปัญหาขาใหญ่หากางเกงใส่ยาก

3 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาเร่งด่วน ลดปัญหาขาใหญ่หากางเกงใส่ยาก
Beau_Monde
15 พฤศจิกายน 2562 ( 16:39 )
5.2K
14

     ขาใหญ่ถือเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคนค่ะ เพราะผลกระทบจากการที่เรามีต้นขาใหญ่นั่นก็คืออาการขาเบียด และที่หนักไปกว่านั้นก็คือการหากางเกงใส่ยากค่ะ เพราะบางทีเอวใส่ได้ สะโพกใส่ได้แต่มาติดที่ต้นขา จะดึงยังไงก็ดึงไม่ขึ้นเพราะกางเกงรัดต้นขาเหลือเกิน บางทีใส่ได้นั่งไม่ได้เพราะเหมือนตะเข็บกางเกงจะปริออกมาเสียให้ได้ อย่าปล่อยให้ต้นขาใหญ่มารบกวนการแต่งตัวของเราค่ะ เพราะวันนี้เรามีท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดต้นขาแบบเร่งด่วน มาฝากสาวๆ กันค่ะ


     บอกไว้ก่อนว่าท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาเร่งด่วน คราวนี้ไม่ใช่ท่ายากแต่ก็ไม่ได้ทำง่ายหากไม่มีการเตรียมตัวค่ะ โดยเฉพาะท่าแรก Pistol Squat ท่านี้ใช้พลังขาค่อนข้างเยอะ (แต่ก็ลดได้เยอะนะคะ) สาวๆ ที่ทำยังไม่ไหวแนะนำให้หาเก้าอี้หรือโต๊ะมาเกาะประคองตัวไว้ก่อนค่ะ ส่วนอีก 2 ท่าที่เหลือเรามั่นใจว่าสาวๆ ทำได้อยู่แล้วไม่ยากเกินความตั้งใจค่ะ

ท่าลดไขมันที่ต้นขา: Pistol Squat


credit: CrossFit®

ท่าลดต้นขาด้านหลัง ลดก้นและสะโพก: Figure 4 Stretch


credit: Live Being Fit

ท่าลดขาเบียด ลดต้นขาด้านใน: Side Lunges


credit: Trainer Marcelo

 

     เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ท่าออกกำลัง ลดต้นขาเร่งด่วน คราวนี้ พอจะเรียกเหงื่อให้สาวๆ บ้างมั้ยคะ หากสาวๆ ยังรู้สึกว่าลดได้ไม่สะใจ เรายังไหวและออกกำลังมากกว่านี้ได้ เราขอแนะนำให้สาวๆ คลิกที่นี่ >> women.trueid.net/ท่าออกกำลังกาย << จะเจอกับท่าออกกำลังมากมายให้สาวๆ ได้ลองเอาไปทำตามค่ะ รับรองคราวนี้นอกจากจะลดต้นขาได้แล้ว ยังสามารถลดได้ทั้งตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


7 ท่าลดหน้าท้อง ลดต้นขา ใส่ยีนส์เอวต่ำแล้วเป๊ะ!


5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง