คือดี! 5 กันแดดแบบแท่ง แค่ปาดๆ แล้วเกลี่ย หน้าเนียนใสสู้แดดง่ายๆ !

คือดี! 5 กันแดดแบบแท่ง แค่ปาดๆ แล้วเกลี่ย หน้าเนียนใสสู้แดดง่ายๆ !
Faii_Natnista
3 พฤษภาคม 2562 ( 11:33 )
12.2K
17

     เหยยเธอออ เจอกันแดดแบบสเปรย์ว่าใช้ง่ายแล้ว รู้มั้ยว่าล่าสุดเค้าก็มี กันแดดแบบแท่ง ออกมาให้ใช้ง่ายยิ่งกว่าแล้วนะจ๊ะ! กันแดดแบบแท่ง! เอ๊ะมันคืออะไรกัน ถ้ายังนึกภาพไม่ออกให้นึกถึงโรลออนไว้ค่ะสาวๆ เพียงแค่ปาดๆ ลงไปบนหน้าแล้วเกลี่ย ก็พร้อมสู้ยูวีเหมือนทากันแดดแบบครีมแบบน้ำแล้วล่ะ! บอกเลยว่าเหมาะสำหรับวันรีบๆ หรือจะพกติดกระเป๋าไปปปาดระหว่างวันก็ง่ายและดีเว่อร์! ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ไม่น้อยค่ะที่ออกมาทำกันแดดแบบแท่ง แต่จะมีของแบรนด์ไหนน่าใช้น่าสอยกันบ้าง มาดูกันเลย! 

 

 

Shiseido Clear Stick UV Protector

 

 

     สำหรับตัวแรกที่น่าซื้อมาใช้สุดๆ ก็มาจากแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของครีมกันแดดอย่าง Shiseido นี่ล่ะค่ะ โดยตัวนี้เป็นกันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส ไม่มีสีใดๆ เลยค่ะ ฉะนั้นนางจึงดีตรงที่สามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ! แถมไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวอีกด้วย แค่ปาดๆ ก็ออกจากบ้านได้เลย ซึ่งกันแดดตัวนี้ก็กันน้ำกันเหงื่อได้ดี และมีส่วนผสมของ Soy lecithin (เลซิธินสกัดจากถั่วเหลือง) ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการก่อตัวของริ้วรอย และ Oil-soluble licorice extract (สารสกัดชะเอมเทศ) ป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใส คุณสมบัติดีงามครขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วจ้าา

 

Mamonde Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++

 

 

     ต่อกันที่กันแดดจากฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ กับแบรนด์ Mamonde โดยกันแดดตัวนี้จะให้ฟินิชลุคแบบเนื้อแมตต์ค่ะ แต่เนื้อบางเบา สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและลำตัว ที่สำคัญยังทาทับเครื่องสำอางได้เลยด้วย! แถมกันแดดตัวนี้ยังสกัดจากส่วนผสมธรรมชาติ จึงปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA UVB และฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วย! เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ไปเลยค่าตัวนี้

 

LANEIGE Air Light Sun Stick SPF50+ PA++++

 

 

     ยังอยู่กันที่กันแดดจากเกาหลีค่ะ กับแบรนด์ LANEIGE โดยตัวนี้เค้าเคลมเลยว่าปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 50 เท่า ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ บางเบาราวกับไม่ได้ทาอะไร! น่าลองน่าใช้สุดๆ ซึ่งนอกจากช่วยกันแดดได้ดีแล้ว ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Xylitol และ Rose Hip Seed Oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและชีวิตชีวาให้ผิวอีกด้วย

 

Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับใครที่ชอบกันแดดแบบแท่งที่ทั้งถูกและดี ก็ต้องตัวนี้เลยค่า Innisfree Extreme UV Protection Stick ตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องออกแดดเยอะสุดๆ ค่ะ เพราะกันแดดกลางแจ้งได้ดี แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย แถมตัวนี้เค้ายังบอกว่าไม่เพียงช่วยกันแดดเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยอีกด้วยล่ะค่าา

 

Clinique Broad Spectrum SPF45 Protection Stick

 

 

     ปิดท้ายกันที่แบรนด์ดังที่อาจจะราคาสูงขึ้นมานิดอย่าง Clinique กันค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นกันแดดสติ๊กสูตรออยล์ฟรี ที่เหมาะกับสาวหน้ามันสุดๆ แถมยังเหมาะกับสาวที่ผิวแพ้ง่ายด้วย และตัวนี้นอกจากปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แล้ว ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยได้เช่นกันค่ะ ตัวแท่งมีขนาดเล็ก พกพาง่าย จะหยิบมาทาตอนไหนก็สะดวกสุดๆ ไปเลยย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ครีมกันแดด สำหรับสาวหน้ามัน แห้งเร็ว ซึมไว ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม!
5 ครีมกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ แถมกันแดดเริ่ด ใช้แล้วหน้ายังผ่อง ไม่มีหมอง!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง