รีเซต

5 เคล็ดลับหน้าเด็กของ ฮันฮโยจู นางเอก Happiness พร้อมส่องไอเทมที่เธอใช้ประจำ

5 เคล็ดลับหน้าเด็กของ ฮันฮโยจู นางเอก Happiness พร้อมส่องไอเทมที่เธอใช้ประจำ
faiinatnista
23 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
10.6K

     กลับมารับงานซีรีส์อีกครั้ง ก็ยังหน้าเด็กไม่เปลี่ยนจริงๆ ! สำหรับ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) กับบทบาทของ ยุนแซบม ในซีรีส์เรื่อง Happiness ซึ่งแม้จะเป็นการกลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้งในรอบหลายปี แต่ก็ต้องบอกว่าสาวฮันฮโยจูยังสวยและหน้าเด็กไม่เปลี่ยนไปเลยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องไปตามหาเคล็ดลับหน้าเด็กของเธอกันซะหน่อยค่ะ ว่าทำยังไงถึงยังได้หน้าเด็กเหมือนวัยเลข 2 อยู่เลย (ซึ่งจริงๆ ตอนนี้เธออายุ 34 แล้วนะ!) และแน่นอนว่าเคล็ดลับดีๆ แบบนี้จะเก็บไว้คนเดียวได้ยังไง! วันนี้เราก็เลยหยิบ เคล็ดลับหน้าเด็กของ ฮันฮโยจู มาบอกต่อให้คนที่อยากหน้าเด็กแบบเธอได้ลองเอาไปทำตามกันค่าา อ่ะเตรียมจดกันได้เลย!

 

 

1. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอนทุกครั้ง!

     ฮันฮโยจูได้บอกไว้ว่า การล้างหน้าให้สะอาดถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเธอมากๆ ค่ะ และเธอจะขยันกับการล้างหน้ามากๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอบอกว่าเมื่อเทียบการล้างหน้ากับการแต่งหน้าแล้ว การล้างหน้าสำหรับเธอนั้นสำคัญกว่ามาก ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดก่อนนอนเป็นเรื่องสำคัญค่ะ จะช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาด ไร้สิว ไร้ริ้วรอย!

 

2. นวดหน้าทุกครั้งที่มีเวลาว่าง

     การนวดหน้าที่เราหมายถึงนี้ไม่ใช่การเข้าร้านสปานวดหน้าแต่อย่างใดค่ะ แต่ฮันฮโยจูมักจะพกที่นวดหน้า หรือ Face Roller ติดไว้ในกระเป๋าตลอด เมื่อมีเวลาว่างหรือช่วงที่เธออยู่บนรถเพื่อไปถ่ายซีรีส์นั้นเธอก็จะหยิบมันออกมานวดหน้า เพื่อให้ใบหน้ากระชับและผ่อนคลายความตึงเครียด นอกจากนี้เธอยังพกที่ยวดหน้าอันเล็กๆ อย่างหินกัวซาไว้ในกระเป๋าเสื้อตลอดเวลาที่ทำงานอีกด้วย ช่วงเวลาเปลี่ยนฉากหรือเมีเวลาว่างเมื่อไหร่เธอก็จะหยิบมันออกมาใช้ทันที!

 

 

3. แต่งหน้าบางๆ เผยผิวใส

     ฮันฮโยจูบอกว่าแม้เธอจะไม่ชอบการแต่งหน้าเท่าไหร่ แต่เวลาต้องไปมีตติ้งหรืออกไปพบปะผู้คน เธอก็จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าเล็กน้อย โดยเธอเลือกที่จะลงแป้งเพียงบางๆ และใช้แค่ลิปบาล์มเท่านั้น ซึ่งแป้งที่เธอใช้ก็ยังเป็นแป้งแบบ Vegan ที่ดีต่อผิวอีกด้วย!

  • แป้ง DEAR DAHLIA Skin Paradise Soft Velvet Setting Powder Compact
  • ลิปบาล์ม Uriage Lip Balm
  • ลิปบาล์ม Dior Lip Glow
  • ลิปบาล์ม Byredo Chromophobia Lip Balm

 

 

4. ครีมกันแดดคือสิ่งจำเป็น!

     ฮันฮโยจูเคยให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับเธอนั้นครีมกันแดดไม่ใช่ทางเลือกที่จะทาเมื่อไหร่ก้ได้ แต่ครีมกันแดดเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับชีวิตประจำวันของเธอ เนื่องจากงานของเธอนั้นต้องเจอแสงแดดและความร้อนเป็นประจำ ครีมกันแดดจึงจำเป็นสำหรับเธอมากๆ

 

 

5. ดูแลตนเองให้สวยจากภายใน

     นอกจากการดูผิว ดูแลใบหน้าภายนอกจะช่วยให้เธอหน้าเด็กแบบนี้แล้ว เรื่องความสวยภายในก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ โดยฮันฮโยจูได้บอกว่าความงามภายในเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำมากๆ การนอนหลับที่เหมาะสม การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การมีจิตใจที่ดีและทัศนคติที่ดี จะช่วยให้ผิวของเธอดูเปล่งปลั่ง สวยงามขึ้นแบบง่ายๆ เลยล่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง