รีเซต

6 คลีนซิ่ง สำหรับคนหน้ามัน เช็ดเมคอัพสะอาด คุมมัน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว

6 คลีนซิ่ง สำหรับคนหน้ามัน เช็ดเมคอัพสะอาด คุมมัน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
pommypom
25 กันยายน 2564 ( 13:30 )
21.3K

     ชาวผิวมันต้องจัด คลีนซิ่ง 6 ตัวนี้เลยค่าา เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งสูตรสำหรับคนหน้ามันโดยเฉพาะ ใช้แล้วมีส่วนช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ควบคุมความมัน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว แถมใช้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย เรียกได้ว่าชาวผิวมันหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายต้องลองเลย!

 

 

1. คลีนซิ่ง Bioderma Sebium H2O Micellar Water

     คลีนซิ่งตัวดังจาก Bioderma ตัวนี้สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เรียกได้ว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้อีก ใครผิวมันต้องลองเลยค่ะ!

 

 

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

2. คลีนซิ่ง La Roche-Posay Effaclar Micellar Water

     คลีนซิ่งจาก La Roche-Posay ตัวนี้เรียกได้ว่ามีส่วนช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้ดี ทำให้ผิวมันน้อยลง พร้อมช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิว ตัวคลีนซิ่งมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ เช็คสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติได้อีก!

 


ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 1,000 บาท

3. คลีนซิ่ง L'Oreal Paris Micellar Water 3-In-1 Deep Cleansing

     คลีนซิ่งจาก L'Oreal ตัวนี้เช็คได้สะอาดหมดจดแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็เช็ดเอี่ยม ตัวคลีนซิ่งมีนวัตกรรมไมเซลล่า ที่มาช่วยเช็คสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เช็คแล้วผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นสุดๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 349 บาท

4. คลีนซิ่ง Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water for Oily, Acne-Prone

     คลีนซิ่งจาก Garnier ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผิวมันโดยเฉพาะ แถมผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ดีค่ะ ตัวคลีนซิ่งมีเทคโนโลยีไมเซล่ามาช่วยดูดซับเมคอัพและสิ่กปรกได้อย่างสะอาดหมดจดเสมือนเป็นแม่เหล็กเลย แถมใช้แล้วยังช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวได้อีกด้วย!

 

 

ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 249 บาท

5. คลีนซิ่ง Clinique Take The Day Off Cleansing Oil

     คลีนซิ่งจาก Clinique ตัวนี้เป็นสูตรซิลิโคนเหลว เนื้อบางเบา แต่มีส่วนช่วยขจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่รบกวนความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ก็ยังคงสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล ผิวไม่แห้งหรือมันจนเกินไป ที่สำคัญยังไม่ก่อให้เกิดสิวอักด้วย

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,500 บาท

6. คลีนซิ่ง Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear

     คลีนซิ่งจาก Biore ตัวนี้เป็นสูตรไมเซล่าที่ช่วยดูดจับเมคอัพและความมันได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจาก Japan Alps ที่เช็ดแล้วทำให้ผิวเนียนใส อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ที่สำคัญยังมีค่า pH ที่เทียบเท่ากับผิวหน้าอีกด้วย

 

 

ขนาด 400 ml
ราคาประมาณ 249 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง