รีเซต

6 ครีมซองลดริ้วรอย ในเซเว่น ผิวกระชับ เต่งตึง หน้าเด็กได้ในราคาเบาๆ

6 ครีมซองลดริ้วรอย ในเซเว่น ผิวกระชับ เต่งตึง หน้าเด็กได้ในราคาเบาๆ
Faii_Natnista
14 กันยายน 2566 ( 16:00 )
78.3K
2

     หน้าเด็กได้ ไม่ต้องจ่ายแพง! เพราะ ครีมซองเซเว่น ที่ช่วยลดริ้วรอย ก็ช่วยให้สาวๆ มีหน้าเด็กได้ ในราคาเบาๆ เลยล่ะค่าา ใครที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 ริ้วรอยเริ่มมา ตีนกาเริ่มถามหา อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ความเด็กของเราหายไปค่ะ ต้องรีบหาเซรั่มหรือครีมดีๆ มาใช้ด่วน! แต่ถ้ายังไม่อยากเสียเงินแพงๆ เราขอแนะนำ ครีมซองลดริ้วรอยในเซเว่น ทั้ง 6 ตัวนี้เลยค่ะ ช่วยลดริ้วรอยได้ดี เรียกคืนความหน้าเด็กให้กลับมา!

 

 

ครีมลดริ้วรอย ในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี

 

1. Best Korea Gold Ginseng Youth Booster Super Serum

 

 

     เข้าเซเว่นกวาดตาหาครีมซองทีไร ต้องเจอแบรนด์นี้อย่างแน่นอน! ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็มีครีมซองตัวดังที่ช่วยเรื่องริ้วรอยเช่นกันค่ะ นั่นก็คือเซรั่มโสมแดงตัวนี้เลย! โดยจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้ก็คือเค้ามีสารสกัดของโสมแดง ที่อายุถึง 6 ปีด้วยกันค่ะ ซึ่งโสมแดงนั้นเป็นวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยได้ดี นอกจากนี้ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัวเจจู และผงทองคำ 24K ที่จะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น และช่วยให้หน้าโกลว์ทันทีที่ใช้อีกดวย!

  • ราคา 49 บาท

 

2. L'oreal Revitalift Anti-Wrinkle + Firming Night Cream

 

 

     ช่วงกลางคืนเป็นช่วงที่เราควรบำรุงผิวให้มากที่สุดค่ะ ซึ่งครีมซองสำหรับกลางคืนจากลอรีอัลตัวนี้ ก็ตอบโจทย์สาวที่อยากลดริ้วรอยสุดๆ โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Pro-Retinol A ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น และยังมี Dermalift Technology เทคโนโลยีของแบรนด์ที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น เหมือนผิวเด็กเลย!

  • ราคา 35 บาท

 

3. Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence

 

 

     เป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีเลยล่ะค่ะ สำหรับ Pond's ซึ่งแบบซองก็ดีงามไม่แพ้แบบกระปุกเลยนะจ๊ะ โดยส่วนผสมของเอสเซนส์ตัวนี้ก็อัดแน่นไปด้วยสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก มีส่วนผสมของคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟูมากขึ้น ทั้งยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส หน้าเด็ก!

  • ราคา 39 บาท

 

4. SEWA Insam Essense

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำโสมตัวดังของสาววุ้นเส้นนั่นเองค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักของเค้าก็มีสมุนไพรที่ช่วยเรื่องลดริ้วรอย ชะลอวัย มากกว่า 30 ชนิดเลยทีเดียว โดยในส่วนผสมนั้นก็มีส่วนผสมดีๆ จากเกาหลีอย่างโสมแดงและสนเข็มแดง ที่ช่วยกระชับผิว ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่นขึ้น ใช้แล้วหน้าตึงกระชับ เหมือนย้อนวัยกันเลยค่า

  • ราคา 59 บาท

 

5. Snail White Gold Serum

 

 

     ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มสำหรับผิวอายุ 30+ โดยเฉพาะเลยค่ะ ใครที่เข้าเลข 3 แล้ว และกังวลกับเรื่องริ้วรอย ต้องหามาใช้! โดยส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้ก็มีทั้งคอลลาเจนเข้มข้นจากสารสกัดเมือกหอยทาก, ทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต ที่จะช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น และยังมีสารสกัดจาก CERAMOSIDES HP ที่ทางแบรนด์บอกว่าเข้มข้นมากกว่าเซรั่มสูตรเดิมถึง 1,000 เท่า ใช้แล้วริ้วรอยจางลง ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นแน่นอน!

  • ราคา 39 บาท

 

6. Garnier Ageless White City Renew SPF30/PA+++

 

 

     ถ้าจะมองหาครีมบำรุงผิวหน้าที่เป็นกันแดดไปในตัวด้วย ก็ต้องตัวนี้เลย! ซึ่งครีมซองตัวนี้จากการ์นิเย่เค้าไม่เพียงช่วยลดเลือนริ้วรอยเท่านั้นนะคะ แต่ยังมี SPF30/PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย โดยส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากเมล็ดองุ่นในซองนี้ บอกเลยว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอความแก่ และจัดการปัญหาริ้วรอยได้ดี เรียกว่าเป็นครีมซองที่ทั้งบำรุงและปกป้องผิวเลย!

  • ราคา 20 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง