5 ครีม La Mer ตัวเด็ด ที่ต้องซื้อสักครั้งในชีวิต! ใช้แล้วผิวดี คุ้มค่าน่าลงทุน!

5 ครีม La Mer ตัวเด็ด ที่ต้องซื้อสักครั้งในชีวิต! ใช้แล้วผิวดี คุ้มค่าน่าลงทุน!
Faii_Natnista
27 มกราคม 2563 ( 12:00 )
10K

     พูดถึง ครีม La Mer เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงนึกถึงแต่ความ Hi End ความแพง ที่แค่เห็นราคาแต่ละตัวก็ต้องขอยกมือบ๊ายบายเดินออกจากเคาน์เตอร์กันแทบไม่ทันใช่ไหมล่ะคะ แต่ภายใต้ความแพงนั้นบอกเลยค่ะว่าเพราะของเค้าดีจริงถึงได้มีราคาสูงนั่นเอง!! ซึ่งครีมลาแมร์นั้นถือว่าเป็นความฝันอันสูงสุดของสายสกินแคร์ทั้งหลายเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งหลายเสียงที่ใช้แล้วก็บอกเลยว่าไม่ว่าใช้สกินแคร์ตัวไหนมาแต่พอมาเจอ La Mer ก็ต้องยอมกราบให้กับความเทพความดีงามของเค้าจริงๆ ซึ่งเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีค่ะว่า ครีม La Mer น่ะต้องซื้อสักครั้งในชีวิตจริงๆ นะซิสสส!

     วันนี้เราก็ขอพาสาวๆ มาส่องกันค่ะว่า จะมีครีม La Mer ตัวไหนบ้างนะที่ต้องซื้อสักครั้งในชีวิต! ซึ่งทั้ง 5 ตัวนี้ก็ Recommended โดยเพจรีวิวมนุษย์ผิวแห้งนั่นเองค่ะ จะบอกว่าน่าใช้น่าสอยทุกตัวจริงๆ นะเทอออ

 

 

ครีม La Mer ตัวเด็ด ที่ต้องซื้อสักครั้งในชีวิต!

1. Crème de La Mer

 

 

     ตัวนี้ทุกคนต้องเคยได้ยินกิตติศัพท์กันอยู่เเล้ว ว่ามันเริศเเค่ไหน เนื่องจากเนื้อครีมจะมีความข้นหนืดมากกว่าสูตรอื่น อาจจะต้องวอร์มบนนิ้วก่อนแล้วค่อยลงบนผิวจริงนะคะ ผลที่ได้คือ ผิวยืดหยุ่น นุ่มนิ่ม ให้ความชุ่มชื้นดีสุดๆ ซึ่งครีมซึมเข้าผิวเร็วมากก ยิ่งทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมาจะรู้สึกเลยค่ะว่าหน้าฟูสุดๆ เลย

  • ราคา : 6,750 บาท

 

2. La Mer The Moisturizing Soft Cream

 

 

     ตัวนี้เนื้อครีมจะเบากว่าตัวเเรกนะคะ ซึ่งไม่ต้องวอร์มบนมือ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเหมือนเดิมค่าา ผิวจะนุ่ม อิ่มฟู แล้วก็ดูมีออร่า ใครที่ชอบครีมเนื้อปกติ ไม่ข้นมากก็ต้องจัดตัวนี้เลยน้าา

  • ราคา : 12,330 บาท

 

3. La Mer The Regenerating Serum

 

 

     เซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอย แล้วก็เส้นริ้วๆ บนใบหน้าค่ะ แล้วก็ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง หน้านุ่มฟู ยิ่งถ้าลงร่วมกับครีมในข้อ 1 จะรู้สึกได้เลยค่ะว่า หน้าอิ่มนิ่มสุดเด้ออ และเหมาะสุดๆ กับคนที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยแล้วนะคะ เพราะจะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ดีเลยย

  • ราคา : 13,770 บาท

 

4. La Mer The Eye Concentrate

 

 

     เป็นอายครีมที่ช่วยลดถุงใต้ตา กับความเบ้าดำเป็นแพนด้าได้ดีมากค่าา ใครที่อาจจะเคยเจอปัญหาเวลาแต่งหน้า พอใต้ตามันแห้งแล้วมีริ้วรอยมากๆ เวลาลงเครื่องสำอางมันจะเห็นชัดมากก ว่าเป็นรอยริ้วๆ แต่ถ้าใช้อันนี้ ริ้วรอยตรงนั้นก็จะหายไปเลยค่ะคูมแม่

  • ราคา : 5,300 บาท

 

5. La Mer The Treatment Lotion

 

 

     ตัวนี้เค้าบอกกันเลยนะว่าเป็นโลชั่นในตำนาน จริงๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ แต่เคลมว่าเหมาะมากกกกสำหรับคนที่ผิวแห้ง หรือผิวลอกเป็นขุยๆ เพราะโลชั่นตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเก่าหลุดออกอย่างทะนุถนอม แต่งหน้าติดง่ายขึ้น แล้วก็ลดริ้วรอย ทั้งรอยแดง ริ้วรอยแห่งวัย ใครที่ผิวแพ้ง่าย หรือมีปัญหาผิวพังนั้นน จบเลยจ้าถ้าใช้ตัวนี้

  • ราคา : 3,240 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง