ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Skincare Dupes! รวมสกินแคร์ฝาแฝด แพง vs ถูก หน้าใสได้ในราคาเบาๆ

Skincare Dupes! รวมสกินแคร์ฝาแฝด แพง vs ถูก หน้าใสได้ในราคาเบาๆ
Faii_Natnista
22 ตุลาคม 2562 ( 16:30 )
7.7K
15

     อยากหน้าใสเหมือนคนอื่นเขา แต่เงินในกระเป๋าเหมือนจะไม่เข้าใจ.. จะซื้อ สกินแคร์ ทั้งที ก็เลยต้องเลือกที่สบายกระเป๋ากันหน่อย ซึ่งเดี๋ยวนี้บอกเลยว่า สกินแคร์ถูกและดี มีถมไปค่ะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินหมดกระเป๋าก็หน้าใสไร้สิวได้เหมือนกัน! และสำหรับใครที่มองหาสกินแคร์ราคาถูกแต่ใช้ดีเหมือนแบรนด์แพงอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีลิสต์ Skincare Dupes หรือ สกินแคร์ฝาแฝด ที่ราคาถูกกว่าแต่คุณภาพดีเหมือนแบรนด์ดังมาให้สาวๆ ที่อยากสวยแต่เงินในกระเป๋าไม่เป็นใจได้เลือกซื้อกันแล้ว งานนี้จ่ายนิดเดียวแต่หน้าดีเหมือนใช้ของแพงกันเลยล่ะจ้าา

 

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 1

Nu Formula Mineral Cleansing Water x AINTEROL Himalayan Micellar Cleansing Water

 

 

     คู่แรกที่ขอทำการหยิบยกมา เริ่มจาก Cleansing Water 2 ตัวนี้มีความใกล้เคียงกันประดุจพี่น้องคลานด๊อกแด๊กๆ ตามกันมา คือฟีลลิ่งในการใช้เนี้ยมันรู้สึกสะอาด ไม่ตึงหน้า รู้สึกเฟรช และสำคัญสุด!!! อ่อนโยน ไม่มีพวกสารระคายเคือง เน้นสำหรับผิวแพ้ง่าย ชอบทั้งคู่ โดย Nu Formula น่าจะประมาณ 600 บาท ส่วน Ainterol ประมาณ 300 บาท ครึ่งนึงอ่ะแกกก

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 2

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair x SENSORY LAB Booster Serum Laser Focus X2

 

 

     Serum ยังไง Estee ANR ก็คือยืนหนึ่งด้วยชื่อเสียงอันเลื่องชื่อ ราคาก็เบาๆ ประมาณ 4,700 (อ่ะ อย่าเพิ่งซีด)

     ในช่วงเวลาที่เป๋าแฟ่บเราขอนำเสนอคู่แฝดด ที่สามารถจะนำมาแทนกันได้ คือเจ้าตัว Sensory Lab เป็นแบรนด์ที่คุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่เอื้อมถึง สัมผัสใกล้เคียง เนื้อขุ่นๆ หน่อย แต่จะซึมง่ายกว่า และด้วยนวัตกรรมระดับนาโน ที่เค้าเคลมไว้ คือแบบซึมไวมาก หน้าที่ของเค้าจะคล้ายกันๆ คือเป็นตัว booster ผิว และสร้างความชุ่มชื่นน ผิวหน้าเนียน แข็งแรงกระชับ ลดริ้วรอย ตื่นมาหน้าแบบฟูมากกก แต่ข้อดีของตัวนี้คือไม่เหนียวเลยยย เหมาะกับคนที่เกิดสิวอุดตันง่าย บอกเลยว่าเป็นลูกรักตัวล่าสุด ที่สำคัญคือราคาแค่แบบ 390

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 3

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX x The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum

 

 

     Sulwhasoo First Care ทุกคนรับรู้กิตติศัพย์อยู่แล้ว ความซึมไว สบายหน้า ผิวแข็งแรง กลิ่นโสมอันจรรโลงจิตใจให้เราจินตนาการความเป็นซังกุงอยู่วังหลวง แต่!!! ราคาก็คือ แรงแหละ แต่!!!!!! (อีกที ด้วยอัศเจรีย์ที่เยอะกว่าเดิม) The Face Shop ตัวนี้ก็มีความโสมที่ใกล้เคียง กลิ่น ผลลัพธ์อะไรงี้ แทนกันได้ แต่เนื้อสัมผัสมันจะมีความฟิล์มๆ ไม่ได้ฟีลเบาหน้าเท่า sulwhasoo

     ราคาก็คือ 2,800 vs 1,400 แต่จะบอกว่า The Face Shop ที่เกาหลีถูกมาก ประมาณ 800 เอง

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 4

Drunk Elephant's Virgin Marula Luxury Facial Oil x The Ordinary 100% Cold-Pressed Virgin Marula Oil

 

 

     Face Oil 2 ตัวนี้ คล้ายกันมากกกกกมากแบบมาก ชื่อยังชื่อเดียวกันเลย (virgin marula oil) แทนกันได้อย่างไร้ข้อสงสัย! แต่ทั้งคู่เป็น oil ที่ อ๊อยยยยออยย์ ถ้าคนไม่ชอบมันๆ หนักๆ คงเกลียดทั้ง 2 ตัว แต่เราชอบนอนแบบหน้าฉ่ำๆ 5555555555 รักมากทั้งคู่ ดี!

     ตัว Drunk Elephant's น่าจะประมาณ 1,300 (มั้ง) พรีมาจากเมกา ส่วน Ordinary ประมาณ 400 บาท

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 5

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Eye Recovery Complex x AHC Ageless Real Eyecream

 

 

     Eye Cream เนื้อหนักๆ หน่อยทั้งคู่แต่ตัว Estee จะเป็นเจลสีน้ำตาลใสๆ ส่วน AHC เป็นเนื้อครีมสีขาว คนละเนื้อ แต่ช่วยเรื่องชุ่มชื่น ช่วยให้ใต้ตาไม่โทรม ช่วยริ้วรอยได้ ใกล้เคียงกัน แต่เรื่องใต้ตาคล้ำเรารู้สึกเฉยๆ ทั้งคู่ (จริงๆ ยังไม่คิดว่ามีแบรนด์ไหนช่วยตาดำได้จริงๆ สักที ใครจะช่วยเเนะนำโปรดบอก!!!)

     Estee ANT Eye ประมาณ 2,400 ส่วน AHC จริงๆ ตัวนี้ก็เป็นกระแสหนักมากอยู่เพราะพรีมันแค่ประมาณ 300 บาท ถ้าไปซื้อเกาหลีน่าจะถูกกว่านี้อีก

 

Skincare Dupes สกินแคร์ฝาแฝดคู่ที่ 6

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder x Míuskin Superlative Finishing Loose Powder

 

 

     สุดท้ายยยย ไม่เกี่ยวเท่าไหรเพราะเป็นสาย make up แต่ก็อยากพูดถึงขึ้นมาอย่างกระทันหัน (เอาแต่ใจป่ะ?55555555555) แป้งฝุ่น Three จริงๆ ก็คือดีมาก เนื้อละเอียด คุมมัน ปกติก็คือรัก ราคาแถวๆ 1,600 ส่วน Miu Skin อันนี้เป็นแบรนด์คนไทยที่ดีมากๆ ม้ากมาก คือตอนได้ลองครั้งแรกคือแอบตกใจในความละเอียดความละมุนของเนื้อมันอ่ะ ขออวย ราคาถูกกว่า Three เกินครึ่ง ประมาณ 600 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รีวิวอะไรวะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง