TrueID

6 ออยล์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เพื่อผิวสวยโกลว์ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย

6 ออยล์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เพื่อผิวสวยโกลว์ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย
pommypom
15 กรกฎาคม 2564 ( 12:10 )
787

     สาวผิวแห้งคนไหนอยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เราขอแนะนำออยล์บำรุงผิวหน้า 6 ตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นออยล์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวนานาชนิดที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เปลี่ยนผิวแห้งที่เกิดริ้วรอยง่าย เป็นผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอย สาวผิวแห้งต้องลองเลยค่ะ!

 

 

1. ออยล์บำรุงผิวหน้า : DRUNK ELEPHANT Virgin Marula Luxury Facial Oil

     ออยล์บำรุงผิวหน้าตัวเด็ดตัวแรก ขอแนะนำเป็นออยล์จาก DRUNK ELEPHANT ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากผลของต้นมารูล่า ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมาช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาแลดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง นอกจากนั้นยังช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย เนื่องจากตัวออยล์จะเข้าไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้นนั่นเอง

 


ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,540 บาท

2. ออยล์บำรุงผิวหน้า : PAI SKINCARE Rosehip BioRegenerate Oil

     ออยล์บำรุงผิวหน้าแนะนำตัวต่อมา เป็นออยล์จากแบรนด์ PAI เลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมจากเมล็ดและผลของโรสฮิป ไบโอรีเจเนอเรท ออยล์ ซึ่งจะมีแคโรทีนอยด์, สเตอรอล, สารต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงโอเมก้า 3, 6,7 และ 9 มาช่วยบำรุงผิว ใช้แล้วจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ผิวไหม้ และริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกเลยทีเดียวค่ะ

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,340 บาท

3. ออยล์บำรุงผิวหน้า : SISLEY Black Rose Precious Face Oil

     ออยล์บำรุงผิวหน้าจาก SISLEY ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดแนะนำเลยค่ะ ซึ่งเค้าจะมีส่วนผสมของโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 เพื่อเตรียมผิว จากนั้นจะเข้าไปช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของพาดินา พาโวนิกา, อะโวคาโด และแนทเชอรัล โทโคเฟอรัล มาพร้อมกับส่วนผสมของพลัมและคาเมลินา ออยล์ ที่มาช่วยปรับสมดุลผิวและปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของดอกกุหลาบแบล็คโรสมาช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย

 

 

ขนาด 25 ml
ราคาประมาณ 6,200 บาท

4. ออยล์บำรุงผิวหน้า : KIEHL'S Midnight Recovery Concentrate

     ออยล์บำรุงผิวหน้าตัวเด็ดจาก KIEHL'S ตัวนี้มีส่วนผสมของเมล็ดอีฟนิ่งพริมโรสสกัด มาช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว มีน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ มาช่วยปลอบประโลมผิวและเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมด้วยสควาเลนที่สกัดจากผลมะกอก มาช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ตัวนี้ใช้บำรุงตอนกลางคืน เพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟู ตื่นมาแล้วผิวสวยเรียบเนียน แลดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,400 บาท

5. ออยล์บำรุงผิวหน้า : SUNDAY RILEY C.E.O Glow Vitamin C + Tumeric Face Oil

     ออยล์บำรุงผิวหน้าจาก SUNDAY RILEY ตัวนี้ก็แนะนำค่ะ ซึ่งเค้าจะมีส่วนผสมของ THD Ascorbate ที่ถือเป็นวิตามินซีเสถียรสูง มาช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรอยต่างๆ บนใบหน้า และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย มาพร้อมกับส่วนผสมของ Golden Turmeric ที่ช่วยต้านอนุมูอิสระ ปลอบประโลมผิว และลดรอยแดงต่างๆ มี Ginger Root Extract และ Bisabolol มาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวที่บอบบาง ตัวนี้ใช้แล้วผิวใส สม่ำเสมอ เรียบเนียน และไร้ริ้วรอยค่ะ

 


ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,520 บาท

6. ออยล์บำรุงผิวหน้า : KORA Noni Glow Face Oil

     ออยล์บำรุงผิวหน้าแนะนำตัวสุดท้าย ต้องตัวนี้เลยค่ะ KORA หรือแบรนด์ของนางแบบชื่อดังจาก Victoria's Secret อย่าง Miranda Kerr นั่นเอง โดยตัวนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมันโรสฮิปส์, น้ำมันสกัดจากทับทิม และน้ำมันจากซีบัคธอร์น มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมมอบความกระจ่างใส มาพร้อมกับสารสกัดจากลูกยอ ที่สารต้านอนุมูลอิสระ, แร่ธาตุ และวิตามินกว่า 100 ชนิด มาช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ใช้แล้วผิวแลดูอ่อนกว่าวัยมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 10 ml
ราคาประมาณ 890 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง