รวม 5 คลิป Circuit Training ออกกำลังกาย ลดน้ำหนักง่ายๆ ที่บ้าน แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์

รวม 5 คลิป Circuit Training ออกกำลังกาย ลดน้ำหนักง่ายๆ ที่บ้าน แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์
Beau_Monde
7 มีนาคม 2562 ( 14:25 )
2.5K
8

     การออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง (Circuit training) นั้นกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพรวมถึงคนที่อยากจะ ลดน้ำหนัก ด้วย เพราะการออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งนั้น เป็นการผสมผสานการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและการเล่นเวทเทรนนิ่งเข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้ร่างกายได้ใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเผาผลาญและการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ วิธีการออกกำลังด้วยเซอร์กิตเทรนนิ่งนี้จึงเป็นวิธีการที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


     สำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจจะลดน้ำหนัก แต่ว่าติดที่ไม่สามารถเดินทางไปออกกำลังที่ยิมหรือฟิตเนสต่างๆ ได้ การออกกำลังอยู่บ้านก็สามารถตอบโจทย์การลดน้ำหนักของสาวๆ ได้นะคะ ซึ่งวันนี้เราได้นำคลิปออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งมาฝากสาวๆ ที่นอกจากจะไม่ต้องไปออกกำลังกายนอกบ้านแล้ว ยังสามารถออกกำลังโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ได้อีกด้วย หากสาวๆ หมั่นทำตามคลิปที่เรานำมาฝากบ่อยๆ รับรองเลยว่าจะสามารถ ลดน้ำหนัก ได้อย่างแน่นอนค่ะCredit: Group HIITCredit: CosmoBodyCredit: XHIT DailyCredit: Amanda RussellCredit: POPSUGAR Fitness

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับคลิปออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งที่เรานำมาฝากกัน เรียกเหงื่อแถมเผาผลาญไขมันให้สาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว แล้วอย่าลืมออกกำลังตามเราบ่อยๆ นะคะ ช่วยเฟิร์มหุ่ม ลดน้ำหนัก ให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอน!!บทความที่คุณอาจสนใจ


6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!

รวม 10 ท่า ลดเอว ลดพุง สร้างกล้ามท้อง ลดเร็ว ได้ผลจริง!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง