รีเซต

5 ครีมกันแดด ตัวหอม กันแดดดี กลิ่นก็หอม ทาแล้วตัวหอมตลอดทั้งวัน

5 ครีมกันแดด ตัวหอม กันแดดดี กลิ่นก็หอม ทาแล้วตัวหอมตลอดทั้งวัน
faiinatnista
27 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
6.5K

     ครีมกันแดด ทาแล้วก็ช่วยให้ ตัวหอม ได้เหมือนกันนะ! เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่าครีมกันแดดไม่ได้มีดีแค่ช่วยกันแดดอย่างเดียวแล้วนะคะ แต่ยังมีครีมกันแดดอีกหลายๆ ตัวที่มีกลิ่นหอม ทาแล้วช่วยให้ผิวหอมตลอดทั้งวันอีกด้วย! ใครที่คิดว่าครีมกันแดดจะมีแต่แบบที่ทาแล้วเหนอะหนะผิว กลิ่นก็ธรรมดาๆ ติดจะไปทางฉุนเสียด้วยซ้ำ บอกเลยว่าคุณต้องเปลี่ยนความคิดแน่นอนค่ะ ถ้าได้มาเจอ ครีมกันแดด กลิ่นหอมๆ โดยเฉพาะ ทั้ง 5 ตัวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เป็นครีมกันแดดที่หยิบมาทาทีไรก็ฟิน ตัวหอมไปทั้งวันเล้ยย

 

 

ครีมกันแดด ตัวหอม ยี่ห้อไหนดี ปี 2021-2022

 

1. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura Kissing Berry SPF50+ PA+++

 

 

     ครีมกันแดดที่ทั้งช่วยกันแดดได้ดี แถมทาแล้วผิวก็หอมด้วย ยกให้ตัวนี้เลยค่า Biore Kissing Berry ที่มาพร้อมกลิ่นหอมๆ ของเบอร์รี่ โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าก็เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวสวยมีออร่ามากขึ้นไปในตัวอีกด้วย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นแถมหอมสดชื่นไปทั้งวันเลยล่ะ!

  • ปริมาณ 150 มล.
  • ราคา 290 บาท

 

2. Nivea Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth Body Serum SPF50 PA+++

 

 

     นีเวีย เค้าก็มีครีมกันแดดหอมๆ ให้เราได้เลือกใช้เหมือนกันนะ! โดยครีมกันแดดตัวนี้ก็เป็นเซรั่มกันแดดสำหรับผิวกายที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้ก็ปกป้องผิวได้ขั้นสุดทั้งจากแสงสีฟ้า รังสี UVA UVB และมลภาวะเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมาพร้อมสารสกัดกุหลาบฮอกไกโด กลิ่นหอมๆ ทาแล้วผิวหอมละมุนสุดๆ เลยล่ะค่า

  • ปริมาณ 180 มล.
  • ราคา 329 บาท

 

3. Chupa Chups Body Sunscreen Serum SPF30 PA+++

 

 

     ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Chupa Chups แน่นอนว่าเรื่องความหอมนำมาเลยล่ะ! โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าก็เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่มที่ผสมสารป้องกันแสงแดดมาด้วยนั่นเองค่ะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจาก Shea Butter, Aloe Vera Natural, Organic, Avocado Extract, Vitamin E, Whitening Complex, Coenzyme Q10, Pollustop และ Mixed Berry เรียกว่ามีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ใส่มาแน่นๆ ที่สำคัญยังมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมๆ ทาแล้วผิวหอมยาวนานสุดๆ

  • ปริมาณ 100 มล.
  • ราคา 399 บาท

 

4. Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22 PA++

 

 

     ใครที่เป็นสาวกครีมของ Jergens อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เรียกว่าเป็นครีมที่มีครบจริงๆ ทั้งสารกันแดด บำรุงผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย! โดยครีมตัวนี้ก็มีส่วนผสมเด่นๆ อย่างวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งยังมีส่วนผสมของสารกันแดด มี SPF 22 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA ได้ดี แต่เนื่องจาก SPF ไม่ได้สูงมาก หากต้องเจอแดดแรงๆ ทาซ้ำระหว่างวันก็จะช่วยปกป้องผิวได้มากขึ้น!

  • ปริมาณ 150 มล.
  • ราคา 169 บาท

 

5. Iblanc Lemon White Honey UV Protection Cream

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่าเค้าเป็นแบรนด์ที่มีโลชั่นผิวหอมหลายตัวมากๆ ค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ผิวหอมเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดใส่มาอีกด้วย! โดยตัวโลชั่นนอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส มีออร่าขึ้นแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ที่มาจากแสงแดดได้อีกด้วย และแน่นอนว่าหอมกลิ่นเลมอนอ่อนๆ สาวกผลไม้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • ปริมาณ 200 มล.
  • ราคา 69 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง