รีเซต

6 ครีมกันแดดผิวขาว กันแดดดี ผิวไม่เสีย แถมผิวขาวกระจ่างใสขึ้น!

6 ครีมกันแดดผิวขาว กันแดดดี ผิวไม่เสีย แถมผิวขาวกระจ่างใสขึ้น!
Faii_Natnista
25 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
30.8K

     ทาครีมกันแดดทั้งทีก็อยากให้ผิวขาวใสขึ้น แถมไม่โดนแดดทำร้ายไปมากกว่าเดิม ใครที่กำลังคิดแบบนี้ บอกเลยว่าต้องมองหา ครีมกันแดดผิวขาว หรือ ครีมกันแดดทาตัวสูตรไวท์เทนนิ่ง มาใช้แล้วล่ะ! ถ้าพูดถึงเรื่องผิวขาวกระจ่างใสแล้ว หลายๆ คนก็อาจจะมองหาโลชั่นผิวขาวมาทาควบคู่ไปกับการทาครีมกันแดดในตอนเช้าใช่ไหมล่ะคะ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราทาครีมเพียงหนึ่งครั้ง แต่ได้ทั้งประสิทธิภาพในการกันแดด และผิวขาวใสไปในตัว! ซึ่งใครที่มองหาครีมที่มีประสิทธิภาพ 2 in 1 แบบนี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันแล้วค่ะ รับรองว่าดีงามน่าใช้ทุกตัวเลย! 

 

 

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดผิวขาวตัวแรก ก็เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์บีโอเรค่ะ โดยสูตร Intensive White ต้องบอกว่านอกจากเค้าจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB ได้ดีเหมือนสูตรอื่นๆ แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสไปในตัวอีกด้วยค่ะ ซึ่งเค้ามี Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ เข้ามาช่วยปรับผิวหมองคล้ำ ลดปัญหาจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ลดลง แถมเค้ายังเป็นสูตรที่มี Anti-Pollution Shield 
ที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียอีกด้วยจ้า

 • 180 ml.
 • 249 บาท

 

Vaseline Healthy White Urban Defense SPF30 PA+++

 

 

     ครีมกันแดดตัวนี้เป็นสูตรที่เน้นช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งถึง 3 เท่า ที่จะช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดสีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำด้วย และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะเพราะมีเทคโนโลยี PPF หรือโพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ที่จะช่วยไม่ให้ผิวคล้ำเสียมากกว่าเดิม แต่ตัวนี้เค้ามี SPF เพียง 30 เท่านั้นนะคะ จะไม่เหมาะกับการอยู่กลางแจ้งหรือต้องทำกิจกรรมกลางแดดนานๆ นะจ๊ะ

 • 50 / 150 ml.
 • 129 / 290 บาท

 

NIVEA Sun Super Protect Daily White Essence Serum SPF50 PA+++

 

 

     เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่นอกจาก SPF จะจัดเต็ม กันแดดกันรังสียูวีได้ดีแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาวใส่มาด้วย! โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่จะมาช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยลดฝ้าแดด กระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่เป็น Anti-Pollution Complex ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรกรอบๆ ตัวเราได้ด้วย ใช้แล้วผิวจึงไม่แห้งกร้านและไม่หมองคล้ำไปกว่าเดิม!

 • 70 / 180 ml.
 • 129 / 290 บาท

 

Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

 

 

     สำหรับครีมกันแดด Za ตัวนี้ก็เรียกว่าเป็นตัวดังของเค้าเลยค่ะ เป็นครีมกันแดดที่ทั้งช่วยกันแดดได้ดี และยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย ซึ่งสารกันแดดในครีมกันแดดตัวนี้ต้องบอกว่ามีทั้งที่ช่วยกระจายรังสียูวีและดูดซับรังสียูวีได้ดีเลยค่ะ โดยจะมีสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zince Oxide ที่ช่วยกระจายรังสี และมีสารกันแดด Octyl Methoxycinnamate ที่ช่วยดูดซับรังสี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันแดดให้ผิวได้ดีขึ้นไปอีก นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Mineral และ Vitamin E ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และลดปัญหาผิวหมองคล้ำไปด้วยล่ะค่า

 • 50 g.
 • 380 บาท

 

KA UV Whitening Perfect Body Lotion SPF33 PA+++

 

 

     ครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่งจากแบรนด์ KA ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบเน้นๆ เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ขึ้นชื่อว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสใส่มาแบบจัดเต็มเลย ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้น Etioline ที่ทำหน้าที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว Silicone Resin ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวยิ่งดูเนียนกระจ่างใสมากขึ้น และ AHA สารสกัดจากน้ำตาลที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวขาวเนียนสม่ำเสมอกระจ่างใสขึ้น ถ้าใครที่ไม่ได้โดนแดดหนักๆ และอยากผิวขาวใสขึ้น ครีมกันแดดตัวนี้ตอบโจทย์เลยจ้า

 • 250 ml.
 • 259 บาท

 

Oriental Princess Natural Sunscreen Pure White UV Protection For Body SPF30 PA++

 

 

     สำหรับครีมกันแดด Oriental Princess สูตรช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เค้าก็มีทั้งแบบที่ใช้กับผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ โดยกันแดดตัวนี้จะเน้นปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ทาแล้วสีผิวจะสว่างขึ้นระดับนึงเลย แต่สำหรับสูตรนี้เค้าจะมี SPF แค่ 30 และ PA++ อาจจะไม่ได้สูงเท่าครีมกันแดดตัวอื่นๆ ค่ะ จึงเหมาะกับสาวที่ไม่ต้องเผชิญแดดแรงๆ เหมาะสำหรับวันที่แดดอ่อนๆ วันที่ทำงานในออฟฟิศ ไม่ได้โดนแดดหนักๆ มากกว่าค่ะ

 • 150 ml.
 • 375 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง