รวมไอเดียทรงผมสั้น สไตล์สายฝอ ผมสั้นกับลุคแซ่บๆ ก็เข้ากันดี!

รวมไอเดียทรงผมสั้น สไตล์สายฝอ ผมสั้นกับลุคแซ่บๆ ก็เข้ากันดี!
Faii_Natnista
6 มิถุนายน 2563 ( 09:30 )
2K
5

     ใครว่าตัดผมสั้นแล้วจะได้ลุคเด็กๆ น่ารักแบบสาวเกาหลีเสมอไปละคะ ตัดแล้วได้ลุคแซ่บๆ เหมือนสายฝอก็มี! ใครที่คิดว่าตัวเองไม่ใช่สายเกาเอาซะเลย อยากได้ทรงผมสั้นแบบแซ่บๆ ชิคๆ มาดู ไอเดียทรงผมสั้น สไตล์สายฝอ ที่เรารวบรวมมาให้วันนี้เลยค่า เป็นทรงผมสั้นอีกสไตล์ที่เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวสไตล์สายฝอมากๆ !

     ถ้าพูดถึงทรงผมสั้นที่เรามักจะเห็นสายฝอ หรือสาวๆ ฝั่งยุโรปเค้าทำกันบ่อยๆ ก็จะเป็นผมสั้นระดับคาง หรือที่เรียกว่า Bob Hair นั่นเองค่ะ โดยส่วนมากจะเป็นการตัดแบบปลายตรง ความยาวอาจอยู่ที่ประมาณคาง หรือเลยคางลงมานิด ซึ่งความยาวประมาณนี้ก็ต้องบอกว่าเข้ากับการแต่งหน้าแต่งตัวแซ่บๆ สไตล์สายฝอได้ดีทีเดียวเลยละค่ะ

 

 

     และสำหรับการเซ็ตผมสำหรับทรงผมสั้นสไตล์สายฝอนั้น ก็จะมีทั้งการเซ็ตผมตรงๆ แสกกลาง ซึ่งลุคนี้ก็จะได้ความเฉี่ยวแบบเก๋ๆ ดูเรียบแต่ก็แฝงความแซ่บไว้ และสำหรับบางคนก็มักจะเซ็ตแบบปัดข้างค่ะ ซึ่งการเซ็ตแบบปัดข้าง ก็จะได้ฟีลเซ็กซี่ขึ้นมาอีกนิด ดูเป็นการเซ็ตแบบไม่ตั้งใจแต่ได้ลุคที่แซ่บและเผ็ชขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยละ!

     งานนี้ใครที่ชอบลุคแซ่บๆ แบบสายฝอ อยากจะลองเปลี่ยนลุคจากสายเกาฝั่งเอเชียไปยุโรปบ้าง ก็ลองมาดูไอเดียผมสั้นสไตล์สายฝอ ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ ดูแล้วอยากตัดตามทันทีแน่นอน!

 

ผมสั้น สไตล์สายฝอ

 

 

ผมสั้น สไตล์สายฝอ เซ็ตปัดข้าง

 

 

ผมสั้น สไตล์สายฝอ กับลอนคลื่นเล็กๆ

     นอกจากผมสั้นแบบตรงๆ แล้ว ผมสั้นกับการดัดลอนให้เป็นคลื่เล็กๆ ก็เป็นอีกสไตล์ค่ะ ที่สายฝอ ฮิตทำกันไม่น้อย ซึ่งการทำลอนแบบนี้ก็ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้น และดูผมหนาขึ้นด้วย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง