รีเซต

6 เซรั่มบำรุงผมทำสี ยี่ห้อไหนดี ผมเรียบตรง นุ่มลื่น จัดทรงง่าย สีผมชัด เป็นประกาย

6 เซรั่มบำรุงผมทำสี ยี่ห้อไหนดี ผมเรียบตรง นุ่มลื่น จัดทรงง่าย สีผมชัด เป็นประกาย
FaiiNatnista
17 พฤศจิกายน 2566 ( 11:20 )
4.5K

     สุขภาพผมพังจากการ ทำสีผม ทำให้ผมหยาบกระด้าง แห้งกร้านและขาดหลุดร่วงได้ง่าย เจอปัญหานี้สาวๆ ก็อย่าเพิ่งรีบพุ่งตัวเข้าซาลอนไปก่อนนะจ๊ะ เพราะ เซรั่มบำรุงผมทำสี สามารถกู้ผมพังๆ ของคุณให้กลับมาสวยปังอีกครั้งได้ แค่เลือกให้เหมาะกับสภาพเส้นผมค่า ซึ่ง 6 เซรั่มบำรุงผมทำสี ที่เรานำมาวันนี้รับรองว่า ใช้แล้ว ผมเรียบตรง นุ่มลื่น จัดทรงง่าย สีผมชัด เป็นประกายขึ้นแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนถูกใจสาวๆ กันบ้าง ก็ตามเราไปดูกันดีกว่าค่า 

 

 

เซรั่มบำรุงผมทำสี ยี่ห้อไหนดี

 

1. Moroccanoil Hair Treatment Original

 

 

     Moroccanoil เป็นแบรนด์แรกๆ ที่ใช้น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมเลยค่า ทั้งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกด้วยว่า ใช้แล้วผมชุ่มชื้น นุ่มสลวยเป็นเงางามทันทีที่ใช้! ใครที่ผมแห้งเสีย แตกปลายจากการทำสี ลองมาหลายวิธีแล้วผมก็ยังแห้งสากเป็นไม้กวาดอยู่ ลองใช้ Treatment ตัวนี้หมักผมก่อนสระ และใช้หลังสระตอนผมแห้งหมาด เค้าจะช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี มีน้ำหนัก ผมพลิ้วสวยมีชีวิตชีวาขึ้นจนหนุ่มๆ เหลียวเชียวละค่า สำหรับเนื้อทรีตเมนต์ของเค้าก็ซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะอีกด้วย 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml. / 125 ml.
 • ราคา 1,450 บาท / 1,700 บาท 

 

2. Mise En Scene Perfect Repair Hair Serum

 

 

     มาต่อกันที่แบรนด์ Mise En Scene ซึ่งยืนหนึ่งเรื่องผมจากเกาหลีกันบ้าง สำหรับเซรั่มตัวนี้เค้ามีส่วนผสมเป็นสารสกัดน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิด ทั้งยังมีผลพิสูจน์จากกลุ่มวิจัยทางคลินิก ว่า ช่วยซ่อมแซมผมที่ขาดหลุดร่วง แห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู ให้กลับมาชุ่มชื้นเป็นประกาย ดูสุขภาพดีใน 3 วัน สาวคนไหนที่ผมเสียสะสมจากการทำเคมี หากใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นคืนสภาพให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย จนต้องหลงรักผมตัวเองเชียวละค่า ส่วนเนื้อเซรั่มของเค้าก็ซึมง่าย ไม่มัน กลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ติดผมด้วย ดีงามสุดๆ 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 80 ml.
 • ราคา 399 บาท 

 

3. KERASTASE Chroma Abs Leave in 

 

 

     เซรั่มบำรุงผมทำสี ช่วยลดผมชี้ฟู ล็อกสีผมติดทน พร้อมกันความร้อนจากการม้วน หนีบ ไดร์ได้ เราขอยกความดีงามนี้ให้เซรั่ม Kerastase ตัวนี้ค่า ซึ่งเค้าใช้กรด Lactic Tartalic วิตามิน E และ Centella ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ปกป้องผมจากความร้อนได้สูงถึง 230 องศา ทั้งยังช่วยป้องกันความชื้น รังสี UV รวมถึงสารอนุมูลอิสระ เหล่าตัวการที่ทำให้สีผมเฟดไวได้อีกด้วย โดยเนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำนม ฉีดแล้วซึมเข้าเส้นผมได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียว จะสัมผัสได้ว่า ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู สีผมชัดเป็นประกาย ติดทนยาวนาน ไม่ต้องย้อมบ่อยเลยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 150 ml. 
 • ราคา 1,890 บาท 

 

4. Xcute Me Organic Argan Oil Hair Serum 

 

 

     เซรั่มบำรุงผมทำสี ถูกและดี ราคาไม่ถึงร้อย ที่คนทำสีผมสอยติดบ้านกันรัวๆ ก็ไม่มีเซรั่มตัวไหนข้ามหน้าข้ามตา Xcute Me เซรั่มสูตรนี้ไปได้จ่ะ! เพราะเค้าเป็นออยล์เซรั่มเนื้อบางเบา ที่ใช้น้ำมัน Argan ฟื้นบำรุงผมทำสีให้ชุ่มชื้น เรียบลื่น เงางาม ช่วยลดความสากของเส้นผมหลังทำสีได้ดีสุดๆ อีกทั้งผสานสารกันแดดและสารป้องกันความร้อน มาช่วยปกป้องเส้นผมด้วยค่า ถึงได้ชื่อว่าเป็นออยล์เซรั่ม แต่ใช้แล้วก็ไม่ทำให้ผมเหนียว ผมมันเลยนะ คนผมมันใช้แล้วรอดชัวร์! แถมกลิ่นหอมม้ากก หอมติดผมขั้นสุด ราคาดีแบบนี้ซื้อตุนสิคะรอไร! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 ml. 
 • ราคา 79 บาท 

 

5. Dove Hair Therapy Leave On Serum Breakage Remedy

 

 

     คนที่ทำสีผมแล้วต้องอดทนข่มน้ำตากับปัญหาผมแห้ง ผมเสีย ไม่เป็นทรง จับแล้วหยาบเหมือนไม้กวาด เราก็ขอหยิบ Leave On Serum จาก Dove สูตรนี้ให้ไปลองใช้กู้ผมกันยาวๆ เลยค่ะ ด้วยเค้าเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามิน C และสารบำรุงเข้มข้น จึงตรงเข้าบำรุงได้ล้ำลึกถึงชั้นเนื้อผม ช่วยปิดเกล็ดผมที่เปิดจากการทำสี สาเหตุของผมแห้งหยาบ ชี้ฟู ให้กลับมาเรียงตัวกันได้ดี หลังใช้ผมจะเงา เรียบตรง นุ่มลื่น ไม่พันกันจนรู้สึกได้ ถ้าสาวๆ ใช้ต่อเนื่องจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ยาวสลวย ไม่มีแตกปลายแน่นอนจ้า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 55 ml. 
 • ราคา 279 บาท 

 

6. ABYSSIAN Supergloss Hair Serum 

 

 

     ABYSSIAN Supergloss Hair Serum ตัวนี้ทำมาเพื่อคนที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เงางามโดยเฉพาะเลยค่า ซึ่งเน้นใช้ส่วนผสมธรรมชาติอย่างน้ำมัน Jojoba น้ำมัน Almond วิตามิน E และเชียร์บัตเตอร์ค่ะ ไม่ว่าผมจะเสียจากการใช้ความร้อนหรือการทำสี เค้าก็จะช่วยลดการชี้ฟู เพิ่มความยืดหยุ่น และบำรุงผมให้สุขภาพดี มีวอลลุ่ม ดูเป็นเงางาม ใครใช้ต่างก็คอนเฟิร์มว่าจับแล้วผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกันเลย แถมผมเงา สปริงตัวสวยสุดๆ ส่วนที่ชี้ฟูก็ลดลงจนเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือเนื้อออยล์ซึมสู่เส้นผมได้ไว ไม่เหนียวด้วย ใครผมเสียหนักๆ แนะนำอย่างแรง! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 15 ml. / 60 ml.
 • ราคา 380 บาท / 1,350 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง