รีเซต

6 ครีมทาผิวหอม โลชั่นน้ำหอม ติดทนนาน กลิ่นละมุน ใช้แล้วตัวหอม ผิวนุ่ม น่าฟัด!

6 ครีมทาผิวหอม โลชั่นน้ำหอม ติดทนนาน กลิ่นละมุน ใช้แล้วตัวหอม ผิวนุ่ม น่าฟัด!
pommypom
9 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:30 )
246

     กลิ่นกายที่หอมกรุ่นชวนให้เคลิบเคลิ้ม ก็นับว่าเป็นวิธีสร้างเสน่ห์ เสริมบุคลิกให้ผู้หญิงอย่างเราๆได้เริ่ดที่สุดไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน! แถมยังช่วยสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างได้ไม่น้อยทีเดียว ดังนั้น ครีมทาผิวหอม โลชั่นน้ำหอม จึงเป็นไอเทมบำรุงผิวกายที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเลยค่า ซึ่งเค้าไม่เพียงเพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายให้คุณเท่านั้น ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญทุกแบรนด์ที่เราคัดมาก็ ติดทน กลิ่นละมุน ไม่ทำร้ายคนรอบข้างแน่นอนการันตีเลยว่า ใช้แล้วตัวหอม ผิวนิ่มเด้งจนหนุ่มๆ มีหลงกันบ้างล่ะ!

 

 

ครีมทาผิวหอม โลชั่นน้ำหอม ติดทน ถูกและดี

 

1. Nivea Extra Bright Body Serum Premium Fragrance

 

 

     เมื่อซิสขอกันมาว่า อยากได้โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวขาวใส ออร่าขึ้น จะได้ไม่ต้องใช้แยกให้กลิ่นตีกันจนเวียนหัว เราก็ขอยกนีเวีย บอดี้เซรั่มตัวนี้มาฝาก ด้วยเค้าเป็นโลชั่นน้ำหอมพรีเมียมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า ซึ่งได้ทั้งความหอมและงานผิวกระจ่างใสในขั้นตอนเดียวเลยค่า โดยเราขอหยิบมาป้ายยาสาวๆ ทั้ง 2 กลิ่นเลย เพราะกลิ่นนางดีงามทั้งคู่ อย่างกลิ่น Velvet Romance จะหอมดอกพิโอนีนุ่มๆ แพงๆ มีความหอมหรูแบบผู้ดี๊ผู้ดี 

     ส่วนกลิ่น Miracle Sweet ก็ให้กลิ่นแพรบลอสซัมสุดหอมหวาน เหมือนสาวใสๆ วัยแรกแย้มก็ไม่ปานค่า เนื้อโลชั่นก็ซึมไว ไม่เหนียว เจอแดดเปรี้ยงเหงื่อออกตัวก็ไม่เมือก แถมกลิ่นไม่เพี้ยนด้วยนะเออ!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 320 ml.
 • ราคา 169 บาท

 

2. Jmella In France Blooming Peony No.1 Body Lotion

 

 

     เค้าว่ากันว่า โลชั่นน้ำหอมตัวนี้เป็น Dupe ของ Miss Dior Blooming Bouquet ได้ จากที่เราเทสต์มานางก็หอมคล้ายคลึงกันจริงๆ ค่า สาวๆ คนไหนงบไม่ถึงดิออร์ แต่อยากได้ตัวตายตัวแทนก็ลองโลชั่น Jmella No. 1 ตัวนี้ ทาแล้วกลิ่นจะเด่นมาด้วยพิโอนีเจือด้วยซิตรัสอ่อนๆ ให้ความรู้สึกหอมฟลอรัลแพงๆ หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน เหมือนสาวสดใสเดินในทุ่งดอกไม้ สบายๆ ไม่ฉุนจมูก ชวนให้หนุ่มๆ เหลียว และเนื้อโลชันก็ยังเข้มข้นด้วยน้ำมันธรรมชาติ จึงให้ความชุ่มชื้นได้ดี ใช้แล้วจะกลายเป็นสาวตัวหอมที่ผิวนิ่มนวล อิ่มเด้ง มีเสน่ห์ขั้นสุด!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 500 ml.
 • ราคา 399 บาท 

 

3. Cathy Doll Like A Virgin Perfume Lotion

 

 

     มาถึงโลชั่นน้ำหอมหลอดม่วงกลิ่น Like A Virgin ของ Cathydoll ที่สาวๆ อวยยศกันว่านางเป็นตัวแทนของ Lanvin น้ำหอมเจ้าหญิงขวดกลมม่วง เพราะกลิ่นเหมือนกันม้ากกก! ซึ่งเจ้าโลชั่นน้ำหอมสูตรนี้ Top Note จะเปิดด้วยกลิ่นดอกไลแลคละมุนๆ ตามด้วยใบชา พิโอนี ลิลลี่ พีช พร้อมตัดความหวาน เพิ่มความนุ่มเฟรชเบาๆ ด้วยมัสก์ อำพัน และซีดาร์วู้ดค่ะ ทำให้กลิ่นหอมหวานแบบสะอาดสะอ้าน น่าทะนุถนอม สไตล์ลูกคุณหนูใสๆ บุคลิกขี้เล่น น่าค้นหาขึ้นเป็นกองเลยค่า อีกทั้งมีวิตามินซีอี และอาร์บูติน ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้นด้วย

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 150 ml.
 • ราคา 259 บาท 

 

4. Citra Hydro Collagen Perfume Lotion Rose & White Tea 

 

 

     กลิ่นกุหลาบอีเดนที่ให้ความหอมฟลอรัลละเมียดละไม ลุ่มลึก เบลนด์มากับกลิ่นหอมของยอดใบชาที่ให้ความหอมเย็นสดชื่น เผยความเป็นสาวสวยสุดมั่น มีเสน่ห์ น่าดึงดูด! ใครชอบกลิ่นสไตล์นี้ต้องลอง Citra Hydro Collagen กลิ่น Rose & White Tea นี้แล้วค่า เชื่อว่าสาวๆ ใช้แล้วต้องปลื้มเลยล่ะ เพราะนอกจากกลิ่นที่หอมแพงผู้ดีมากก เหมือนใช้น้ำหอมขวดหลักพันปลายๆ แล้ว เนื้อโลชันก็เป็นเจลสีขาวขุ่น ทาแล้วซึมสู่ผิวไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ ซึ่งช่วยบำรุงให้ผิวเด้งใส มีออร่าขึ้น จุดด่างดำดูจางลงด้วยค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml.
 • ราคา 159 บาท

 

5. Victoria Secret Berry Haute Fragrance Lotion Ruby Rosé

 

 

     เป็นกลิ่นที่มีความซับซ้อน ลูกเล่นเยอะ ไม่แพ้น้ำหอมไฮเอนด์เลยค่ะ สำหรับโลชั่นน้ำหอมกลิ่น Rube Rose จากคอลเลคชัน Berry Haute รุ่นนี้ ทาแล้วกลิ่นจะเปิดมาด้วยราสเบอร์รีที่มีความ Sparkling ซาบซ่าดุจแชมเปญราสเบอร์รี แทรกด้วยกลิ่นกลีบกุหลาบสดและจบที่ความครีมมี่ๆ นุ่มๆ ให้ฟีลสาวสวยสุดมั่นที่เปี่ยมด้วยความเซ็กซี่ บุคลิกขี้เล่น เย้ายวนใจผู้สุดๆ เลยค่า ทาออกเดททีหนุ่มๆ ติดหนึบเชียวล่ะ ที่สำคัญคือเ นื้อโลชั่นดี ซึมไว ทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นทันที ใครชอบโทนกลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้ต้องซื้อ!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 236 ml.
 • ราคา 890 บาท 

 

6. Bath & Body Works Midnight Blue Citrus Body Lotion 

 

 

     ตัวสุดท้ายนี้เราขอเอาใจบรรดา Working woman ทุกคน เพราะนางเป็นโลชั่นน้ำหอมโทนกลิ่นซิตรัสฉ่ำๆ สดชื่น ที่หอมแพง ไม่บาดจมูก ทาปุ๊บจะได้กลิ่นผลไม้ตระกูลซิตรัสชัดเจน ช่วงกลางกลิ่นก็จะนัวด้วยกลิ่นหอมหวานของมะม่วงสุกที่เจือมากับความสดชื่นของน้ำแร่ ทาแล้วได้ลุคไฮโซสาวนักธุรกิจ คล่องตัว เก๋ๆ เท่นิดๆ ดีงามมากก! อีกทั้งโลชั่นยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ดี เหมาะกับคนผิวแห้งอีกด้วยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 236 ml.
 • ราคา 990 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง