รีเซต

ไอเดียสีผมไฮไลท์ 2022 สีผมหลบใน ย้อมปังๆ สวยทุกสี ทั้งผมสั้น ผมยาว

ไอเดียสีผมไฮไลท์ 2022 สีผมหลบใน ย้อมปังๆ สวยทุกสี ทั้งผมสั้น ผมยาว
pommypom
18 ธันวาคม 2564 ( 16:40 )
7.9K

     สาวๆ คนไหนที่อยากย้อมผมทำไฮไลท์เปลี่ยนลุคใหม่ในปี 2022 นี้ วันนี้เรามีไอเดียสีผมไฮไลท์และสีผมหลบในมาฝากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นไอเดียสีผมที่ออกแบบโดย Chahong หรือร้านทำผมชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่สาวไทยสายบิวตี้รู้จักกันเป็นอย่างดี บอกเลยว่าใครที่คิดสีไม่ออก ไม่รู้จะย้อมสีอะไรดี ลองนำไอเดียสีผมเหล่านี้ไปอะแดปให้เข้ากับลุคของตัวเองกันนะคะ ไม่ว่าจะทรงผมสั้นหรือทรงผมยาว พูดเลยว่าสวยปังทุกสีและไม่ซ้ำใครแน่นอน!

 

 

สีผมไฮไลท์ สีผมหลบใน 2022 

     เบื่อผมดำแล้ว อยากจะเปลี่ยนลุค ย้อมผมสีใหม่รับปี 2022 จะย้อมแบบธรรมดาๆ ได้ไง ต้องทำไฮไลท์หลบในเลย! เรียกได้ว่าเทรนด์การทำสีผมไฮไลท์หลบในนั้นเป็นเทรนด์ที่ฮิตมาได้สักพักแล้ว และก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตกเทรนด์ไปเลย ถึงจะย้อมในปี 2022 ก็ยังปังอยู่แน่นอน! ซึ่งการย้อมสีผมไฮไลท์หลบในแบบนี้นั้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าย้อมสีผมแบบทั้งหัวหรือกลัวผมพังเพราะขั้นตอนการกัดผม รวมถึงสาวๆ ที่ชอบสีสัน สีเดียวมันธรรมดาไป อยากให้ผมของเรามีหลายสีเก๋ๆ หรือบางวันอยากจะเรียบร้อยเป็นสาวผมดำ บางวันอยากจะซ่าอวดสีผมปังๆ พูดเลยว่าสีผมไฮไลท์หลบในคือตอบโจทย์มาก เหมือนมีผมหลายสีในคนเดียวเลย!

     เอาเป็นว่าใครที่อยากย้อมสีผมสไตล์นี้ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะย้อมสีอะไรดี หรือย้อมแบบไหนดี วันนี้เรามีไอเดียสีผมไฮไลท์หลบในเก๋ๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งทรงผมสั้นและทรงผมยาวมาฝากค่ะ ย้อมแล้วสวยเก๋สุดๆ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง