รวม How To ม้วนผมประบ่า ให้ได้ลอนสวย แถมได้ลุคน่ารักๆ ด้วย

รวม How To ม้วนผมประบ่า ให้ได้ลอนสวย แถมได้ลุคน่ารักๆ ด้วย
Faii_Natnista
1 มกราคม 2564 ( 15:00 )
7.3K

     เห็นสาวผมสั้นหลายๆ คนเค้าม้วนผมสวยกันจัง ก็อยากมีผมสวยๆ แบบนั้นบ้าง ไม่ยากเลยค่ะ เพราะวันนี้เรารวบรวม How To ม้วนผมประบ่า ให้ได้ลอนสวยๆ มาฝากกันแล้ว ซึ่งบาง How To ก็เป็นดาราผมสั้นที่ม้วนผมสวยๆ เป็นประจำมาสอนกันเองเลย โดย How To ที่เรานำมาฝากก็มีหลากหลายสไตล์ในการม้วนค่ะ ใครชอบแบบลอนน้อยๆ ลอนคลื่นๆ หรือลอนแบบธรรมชาติ ก็ลองมาดูและเอาไปทำตามกันเลยค่า

 

 

ม้วนผมประบ่าสไตล์ เก้า สุภัสรา

     งู้ยยย ใครอยากได้ลุคน่ารักๆ แบบสาวเก้า ต้องกดดูคลิปนี้ให้ไวจ้าาา เพราะคลิปนี้สาวเก้ามาสอนม้วนผมด้วยตัวเองเลย! เป็นทรงที่สาวเก้าทำเป็นประจำ เป็นทรงที่ดูแล้วน่ารักสดใสที่สุดเลยยย ใครอยากน่ารักแบบเก้า ต้องทำตามด่วน!

 

Credit Clip : KaoSupassara

 

ม้วนผมประบ่าสไตล์ เตย สุวพิชญ์

     เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่ตัดผมแล้วน่ารักและดูเด็กมากๆ บอกเลยว่าใครอยากลดอายุ อยากได้ทรงผมที่ทำแล้วดูเด็กลง มาทำตามสาวเตยให้ไว! ซึ่งคลิปนี้สาวเตยก็มาสอนม้วนผมสไตล์เธอด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ เป็นทรงที่คล้ายๆ กับสาวเก้าเลย!

 

Credit Clip : ZuvapitSnap

 

ม้วนผมประบ่า ทำลอนคลื่นสไตล์ Piyapeauty

     เป็นบล้อกเกอร์ที่นอกจากจะมีสไตล์การแต่งหน้าแต่งตัวที่โดนใจหลายๆ คนแล้ว ทรงผมของสาวป๊อปก็น่ารักไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งสาวป๊อปก็จะมาสอนม้วนผมทรงที่หลายๆ คนเห็นเธอทำกันบ่อยๆ เป็นการทำลอนคลื่น ที่ผมไม่ดูเป็นลอนจนเกินไป น่ารักสไตล์เกามากแม่!

 

Credit Clip : Piyapeauty Makeup

 

ม้วนผมประบ่า สไตล์ Chouxcream

     สำหรับคลิปนี้เป็นการสอนม้วนผมที่สั้นที่ได้ทรงน่ารักมากกกกก เป็นการทำลอนคลายๆ ที่ดูธรรมชาติมากๆ ค่ะ โดยทรงนี้จะเป็นการม้วนผมไม่สูงมาก เหมาะกับใครที่อยากได้ลุคเบาๆ ทำแล้วปังแน่จ่ะทรงนี้!

 

Credit Clip : Chouxcream

 

 

ม้วนผมประบ่า สไตล์ Frennicha

     สำหรับใครที่มีหน้าม้า ไม่รู้ว่าจะม้วนผมประบ่ายังไงให้เข้ากับหน้าม้าดี มาดูลุคนี้จากสาวเฟรนได้เลยค่าา เพราะเธอก็เป็นสาวที่มีหน้าม้าเหมือนกัน และม้วนผมออกมาได้น่ารักเข้ากับหน้าม้าสุดๆ สาวหน้าม้า มาดูเป็นไอเดียได้เลย!

 

Credit Clip : Frennicha

 

ม้วนผมประบ่า สไตล์ Frennicha

     งานนี้ถ้าใครที่ผมยาวเลยบ่าลงมาหน่อย และอยากม้วนผมให้ได้ทรงสวยๆ ไม่แพ้คนที่ผมยาวประมาณบ่า แนะนำให้ดูคลิปนี้! เพราะคลิปนี้จะสอนม้วนผมสำหรับคนที่ผมยาวเลยบ่าลงมาหน่อยค่ะ แต่รับรองว่าม้วนออกมาแล้วน่ารักเหมือนกับผมประบ่าแน่นอน!

 

Credit Clip : mildnitha

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง