รีเซต

มารู้จัก DRUNK ELEPHANT พร้อมแนะนำ 5 สกินแคร์ตัวฮิต เน้นผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น

มารู้จัก DRUNK ELEPHANT พร้อมแนะนำ 5 สกินแคร์ตัวฮิต เน้นผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น
Faii_Natnista
16 เมษายน 2564 ( 13:30 )
1.3K

     ถ้าพูดถึงสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ต้องมีแบรนด์ DRUNK ELEPHANT ติดเข้ามาในลิสต์ของใครหลายๆ คนแน่นอนค่ะ ซึ่งเจ้าแบรนด์สกินแคร์ชื่อแปลกหูตัวนี้หลายๆ คนก็อาจจะยังไม่คุ้นกันมากนัก วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักแบรนด์ DRUNK ELEPHANT สกินแคร์ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจสดใส พร้อมทั้งหยิบไอเทมตัวเด็ของแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมาแนะนำกันด้วย!

 

 

ทำความรู้จัก DRUNK ELEPHANT สกินแคร์มินิมอล สีสันน่ารัก!

     แบรนด์ DRUNK ELEPHANT นั้นเป็นสกินแคร์จากประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเองค่ะ โดยชื่อของแบรนด์ที่มีความหมายว่าช้างเมานั้น ก็เกิดจากความเชื่อของชาวแอฟริกันที่เค้าว่ากันว่า เมื่อช้างกินผลจากต้นมารูล่าจะเกิดอาการเมา ซึ่งทางแบรนด์นั้นได้สกัดเอาน้ำมันมารูล่า น้ำมันที่มีสรรพคุณที่ดีกับผิวพรรณ มีกรดไขมันและสารต้านอนุมูลอิสระสูง มาเป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์ในทุกผลิตภัณฑ์ ชื่อ DRUNK ELEPHANT จึงกลายมาเป็นชื่อแบรนด์ของเค้านั่นเองค่ะ

     สำหรับสกินแคร์ของแบรนด์นี้เค้าก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่ที่เป็นประโยชน์กับผิวพรรณจริงๆ ค่ะ อีกทั้งยังปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคืองอย่าง Essential Oils, Drying Alcohols, Silicones, Chemical Sunscreens, Fragrances/Dyes และ SLS เหมาะกับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100% Cruelty-Free และช่วยสนุบสนุนองค์กรไม่แสวงหากำไรอย่าง Internaltional Elephant Foundation อีกด้วย

 

 

5 สกินแคร์ DRUNK ELEPHANT ตัวช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น

 

DRUNK ELEPHANT T.L.C. Framboos™ Glycolic Night Serum

 

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับทาช่วงกลางคืนค่ะ ซึ่งใครที่มองหาเซรั่มที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ AHA BHA รวมไปถึง Glycolic, Lactic, Tartaric, Citric และ Salicylic acids ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ขึ้นชื่อว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลอกออกนั่นเองค่ะ เซรั่มตัวนี้จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น chemical แต่ไม่ทำร้ายผิวให้แห้งกร้านหรือบอบบางนะคะ ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มอื่นๆ ให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้มากยิ่งขึ้นด้วย!

 

 

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

  • 30 / 50 ml.
  • 3,150 / 4,700 บาท

 

DRUNK ELEPHANT C-Firma™ Day Serum

 

 

     นอกจากตัว T.L.C. Framboos™ จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสได้ดีแล้ว ตัวนี้ก็บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งเซรั่มวิตามินซีตัวนี้เค้าอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมของ L-Ascorbic Acid 15% ซึ่งก็คือสารจำพวกของวิตามินซีนั่นเอง ทั้งยังมี, Ferulic Acid 1.5% และ Vitamin E 1% ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ก็จะเน้นช่วยในเรื่องของการลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและคืนความเฟิร์มกระชับให้ผิว นอกจากนี้เซรั่มขวดนี้เค้ายังเป็นสูตรเฉพาะที่ใส่ส่วนผสมของ Pumpkin Ferment Extract สารสกัดจากฟักทอง และ Pomegranate Enzyme เอนไซม์ทับทิม ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอีกด้วยล่ะค่า

 

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส สีส้มอมน้ำตาล

 

  • 30 ml.
  • 2,850 บาท

 

DRUNK ELEPHANT Virgin Marula Luxury Facial Oil

 

 

     สำหรับสาวกออยล์ต้องตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งออยล์ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ โดยเค้าเป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าสกัดมาจากผลของต้นมารูล่าที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์ DRUNK ELEPHANT เค้านั่นเอง โดยออยล์ตัวนี้จะเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเน้นๆ ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่งขึ้น ถ้ามีปัญหาผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื้นก็แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

 

เนื้อออยล์เป็นสีใส ไม่มันเยิ้ม

 

  • 15 / 30 ml.
  • 1,400 / 2,550 บาท

 

DRUNK ELEPHANT A-Passioni™ Retinol Cream

 

 

     มาถึงสกินแคร์ที่เหมาะกับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอย รอยดำ รอยแดงกันบ้างค่ะ ซึ่งตัวนี้จุดเด่นของเค้าก็คือส่วนผสมอย่าง Retinol ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้นนั่นเอง โดยตัวนี้เค้าใส่วีแกนเรตินอลมา 1% ค่ะ แม้จะเข้มข้นแต่ถือเป็นครีมเรตินอลที่อ่อนโยนต่อผิว คนผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ แต่แนะนำว่า ตัวนี้ควรใช้เพียงเล็กน้อยก่อน และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นก่อน เพื่อไม่ให้เกิดอาการแห้งและลอกค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะคะ

 

 

เนื้อครีมมาในหลอดบีบ เนื้อครีมเป็นสีเหลือง เข้มข้น

 

 

  • 30 ml.
  • 2,860 บาท

 

DRUNK ELEPHANT F-Balm™ Electrolyte Waterfacial Hydrating Mask

 

 

     สำหรับตัวนี้สามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการลงสกินแคร์ก่อนนอนได้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็น Sleeping Mask มาส์กแบบไม่ต้องล้างออก ที่ช่วยให้หน้าใส ชุ่มชื้น ใช้แล้วจะรู้สึกหน้าอิ่มฟูในตอนเช้ากันเลย โดยส่วนผสมเค้าก็มีส่วนผสมที่ช่วยเสริมความอิ่มน้ำให้ผิวมาแบบอัดแน่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และลดรอยแดงรอยดำ, Sodium PCA, Plant squalane และ Ceramides ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง อยากตื่นมาหน้านุ่มก็ต้องตัวนี้เลยค่า

 

 

เนื้อครีมสีขาวข้น มีเม็ดบีดส์เล็กๆ

 

 

  • 50 ml.
  • 1,710 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง