รีเซต

5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!

5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!
Faii_Natnista
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
1.3M
8

     สิว เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะสิวเล็ก สิวใหญ่ ก็ทำให้หนักใจแถมทิ้งรอยไว้อีก วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว เลยเป็นไอเทมสำคัญค่ะ! เพราะเจ้าสิวขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ทำเอาสาวๆ อย่างเรากลุ้มใจทุกที รักษาให้หายก็ยาก แถมยังชอบทิ้งรอยดำ รอยแดง ไว้ให้ดูต่างหน้าซะทุกที ซึ่งนอกจากเราจะต้องหาครีมบำรุง ยาทาสิวมากมาย มาทำให้เจ้าสิวสลายตัวไปแล้ว แต่เชื่อว่าหลายๆ คนก็ยังต้องเผชิญกับปัญหาสิวไม่จบไม่สิ้น งานนี้นอกจากการทาครีมแล้ว เราขอแนะนำอีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยลดสิว ลดรอยสิว ต่างๆ ให้หายไวขึ้น นั่นก็คือ การกิน วิตามิน นั่นเอง! วิธีนี้นอกจากจะช่วยเร่งสิวให้หายขึ้นเร็วแล้ว ยังดีต่อใจสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมอีกด้วยล่ะค่า และนี่ก็คือ 5 วิตามินยอดฮิต ที่สาวเป็นสิว ควรหามากินด่วนๆ เลย!

 

 

1. วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว : NutriVa AC For Acne

     ใครที่เป็นสิวอุดตัน และสิวอักเสบบ่อยๆ ไปหาตัวนี้มากินด่วนค่ะ เพราะช่วยลดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ดี เนื่องจากตัวนี้จะช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ดีเลยล่ะค่า

 

 

2. วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว : VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc

     สำหรับตัวนี้ ต้องบอกว่าเหมาะกับคนที่มักจะมีสิวอักเสบขึ้นอยู่บ่อยๆ หรือมักจะเป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ มากกว่าสิวผดค่ะ เพราะสรรพคุณของตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ลดอาการบวมและแดงของสิว รวมถึงลดรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย!

 

 

  • ช้อปตัวช่วยลดรอยสิว VISTRA Gotu Kola Extract plus Zinc ได้ที่ >> https://bit.ly/3HkcoV0

 

3. วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว : Blackmores Grape Seed Forte 12000

     วิตามิน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวใส ช่วยให้หน้าใสขึ้นสุดๆ ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ Blackmores Grape Seed Forte 12000 ช่วยให้รอยดำ รอยแดง ตามจุดต่างๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด และถ้ายิ่งกินคู่กับตัวที่เป็น Vitamin C ล่ะก็ ยิ่งช่วยให้เห็นผลมากขึ้นอีกด้วยล่ะค่า

 

 

  • ช้อปตัวช่วยลดรอยสิว Blackmores Grape Seed Forte 12000 ได้ที่ >> https://bit.ly/3ondbgm

 

4. วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว : Blackmores Bio Zinc

     ใครที่อยากลดความมันใบหน้า อย่าได้พลาดตัวนี้เลยค่ะ Blackmores Bio Zinc เพราะ Zinc นั้นมีสรรพคุณที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี แถมยังช่วยต้านแบคทีเรีย ตัวต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

 

 

  • ช้อปตัวช่วยลดรอยสิว Blackmores Bio Zinc ได้ที่ >> https://bit.ly/34qCyqC

 

5. วิตามิน กินลดสิว ลดรอยสิว : Soniya Dietary Supplement

     สำหรับ วิตามิน ตัวนี้ก็ต้องบอกว่า ขึ้นชื่อไม่น้อยในเรื่องการลดสิวอักเสบค่ะ โดยวิตามินตัวนี้จะช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น สิวยุบลง แถมยังมีคอลลาเจนที่ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นด้วย! ใครที่อยากหาตัวช่วยให้สิวหายแบบรวดเร็วทันใจ ไปลองซื้อตัวนี้มากินเลยค่า

 

 

วิธีลดสิว ลดรอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ

      นอกจาก วิตามินลดสิว ลดรอยสิว ที่เราแนะนำแล้ว การใช้วิธีธรรมชาติในการดูแลผิวก็มีความสำคัญไม่แพ้กันนะคะสาวๆ 

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ นอกจากช่วยให้ผิวดี ชุ่มชื่น ไม่ระคายเคืองง่าย ยังช่วยขับของเสียไม่ให้สะสมในร่างกายอีกด้วย หรือจะทานผักและผลไม้ฉ่ำน้ำอย่าง แตงกวา มะเขือเทศ แตงโม ฯลฯ ก็ช่วยเติมน้ำให้ผิวสวยฉ่ำได้ดีทีเดียวค่ะ

  2. เลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับผิว เพื่อไม่ให้เกิดสิวอุดตันตามมา และป้องกันรังสียูวีตัวการผิวหมองคล้ำ ที่ทำให้รอยสิวคล้ำกว่าเดิมค่ะ

  3. ทานผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์และวิตามินสูง นอกจากจะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีแล้ว วิตามินต่างๆ เช่น วิตามินซี ยังช่วยให้ผิวใสและแข็งแรงอีกด้วยนะคะ

  4. ดื่มเครื่องดื่มที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง มีวงจรการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามรอบปกติ และยังช่วยลดอาการอักเสบหรืออาการระคายเคืองจากสิวได้ไวขึ้นด้วยนะคะ (คลิกอ่าน 6 เครื่องดื่มลดสิว ป้องกันสิว ดูแลผิวให้สุขภาพดี หน้าใส ไร้สิว ไร้รอย!)
  5. นอนให้เพียงพอ ข้อนี้ถือว่าสำคัญที่สุดเลยนะคะสาวๆ เพราะผิวจะซ่อมแซมตัวเองได้ดี ต้องมีเวลาพักผ่อนเพียงพอตามวงจรของร่างกาย เพื่อให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกมาซ่อมแซมผิวได้เต็มที่นั่นเองค่ะ หากนอนน้อย นอนดึก นอกจากสิวหายช้า & รอยสิวคล้ำนานแล้ว ยังอาจจะได้สิวใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมเข้านอนไวๆ กันนะคะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง