รีเซต

6 แคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 2022 บำรุงกระดูก บำรุงข้อต่อ ป้องกันปวดเข่า

6 แคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 2022 บำรุงกระดูก บำรุงข้อต่อ ป้องกันปวดเข่า
Beau_Monde
11 มกราคม 2565 ( 10:02 )
57.3K
1

     ผู้สูงอายุถือเป็นวัยที่ต้องการแคลเซียมอย่างมากค่ะ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นโดยเฉพาะช่วงวัยทองจะเป็นช่วงวัยที่กระดูกเริ่มเสื่อมสภาพ กระดูกจะบางลง มวลกระดูกลดน้อยลงและทำให้ผู้สูงอายุหลายคนเกิดความเสี่ยงในการที่จะเป็นโรคกระดูกพรุน การเลือกกินอาหารเสริมแคลเซียมเพื่อทดแทนมวลกระดูกที่ลดน้อยลงไปทุกวัน จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและลดโอกาสในการเป็นโรคได้ค่ะ วันนี้เรามี 6 อาหารเสริมแคลเซียมสำหรับผู้สูงอายุ มาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาแคลเซียมให้ผู้สูงอายุที่บ้านหรือว่ากำลังมองหาให้ตัวเองอยู่ ลองดูข้อมูลได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ 

 

 

6 แคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Blackmores Calcium With Natural Vitamin D3

 

 

     แบลคมอร์ส แคลเซียม สูตรนี้ให้มาทั้งแคลเซียมคาร์บอเนตและวิตามินดี3 ช่วยเสริมสร้างกระดูกและช่วยบำรุงข้อต่อให้แข็งแรง ซึ่งวิตามินดีมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและยังสามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายใช้ประโยชน์จากแคลเซียมได้มากขึ้นค่ะ ส่งผลให้กระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกายแข็งแรง ลดอาการปวดเข่า ปวดข้อ แคลเซียมมาในรูปแบบเม็ด 120 เม็ด ราคาประมาณ 600 บาท 

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ Blackmores Calcium With Natural Vitamin D3 ได้ที่ >> https://bit.ly/3sWc7lk

 

2. Now Foods Calcium & Magnesium

 

 

     ให้แคลเซียมคาร์บอเนตและแมกนีเซียมมาพร้อมกันเลย ซึ่งแมกนีเซียมทำหน้าที่ในการช่วยดูดซึมแคลเซียมได้ดียิ่งขึ้น โดยใน 1 แคปซูลจะประกอบไปด้วยแคลเซียม 500 มิลลิกรัมและแมกนีเซียม 250 มิลลิกรัม เพียงพอต่อการที่ร่างกายจะนำไปใช้งาน แคปซูลทำจากพืช ผู้ที่ทานมังสวิรัติและวีแกนสามารถทานได้ ใน 1 กระปุกมีทั้งหมด 100 แคปซูล ราคาประมาณ 800 บาท 

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ Now Foods Calcium & Magnesium ได้ที่ >> https://bit.ly/3IbKZ82

 

3. The Nature Calcium L-Threonate

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เดอะ เนอเจอร์ สำหรับสูตรนี้ก็ให้แคลเซียมประเภทแคลเซียม แอล ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) ซึ่งในปัจจุบันถือเป็นแคลเซียมที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้มากถึง 90% ค่ะ สามารถรับประทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ สามารถช่วยลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกบาง ลดปัญหากระดูกเปราะ แตกหักง่าย ช่วยเพิ่มมวลกระดูก บำรุงกระดูกให้แข็งแรง รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายด้วยค่ะ ขนาด 1 กระปุก 30 แคปซูล ราคาประมาณ 170 บาท

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ The Nature Calcium L-Threonate ได้ที่ >> https://bit.ly/3p4Ugrb

 

4. Mega We Care Calcium D

 

 

     สูตรนี้เลือกใช้เป็นแคลเซียมคาร์บอเนต สามารถช่วยบำรุงกระดูกและฟัน บำรุงข้อต่อ ลดอาการปวดเข่า ปวดข้อ ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ป้องกันอาการกระดูกบาง แตกหักง่าย และนอกจากนี้ยังใส่วิตมินดี3 มาให้ด้วยเพื่อช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดีมากขึ้นค่ะ ขนาด 1 กระปุก 60 แคปซูล ราคาประมาณ 200 บาท

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ Mega We Care Calcium D ได้ที่ >> https://bit.ly/3h1k0Ap

 

5. Clover Plus Calcad Calcium Plus Vitamin

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากโคลเวอร์ พลัส สูตรนี้ให้แคลเซียมมาถึง 2 ชนิดด้วยกันค่ะ คือ Calcium Carbonate และ Calcium Amino Acid Chelate และนอกจากแคลเซียมแล้วก็ยังให้สารอาหารอื่น ๆ มาอีกด้วย เช่น วิตามินดี3, วิตามินเอ, วิตามินซีและวิตามินบี ขนาด 30 แคปซูล ราคาประมาณ 100 บาท

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ Clover Plus Calcad Calcium Plus Vitamin ได้ที่ >> https://bit.ly/3s8Y1Oa

 

6. Vistra Calplex Calcium 700 mg

 

 

     มีส่วนประกอบหลักคือแคลเซียมคาร์บอเนต 700 มิลลิกรัม สามารถช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยลดอาการปวดเข่า บำรุงกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย ซึ่งสูตรนี้ก็ยังใส่ส่วนประกอบอื่น ๆ มาด้วยเช่น วิตามินดี3, แมกนีเซียม, เหล็ก, ซิงค์, แมงกานิส, ทองแดง, วิตามินบี12, วิตามินเค1 และกรดโฟลิก ขนาด 90 เม็ด ราคาประมาณ 350 บาท

  • ช้อปแคลเซียมสําหรับผู้สูงอายุ Vistra Calplex Calcium ได้ที่ >> https://bit.ly/35a6asF

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง