รีเซต

ฮาโลวีนนี้มีหลอน! วิธีทำแผลปลอม เลือดปลอม ต้อนรับฮาโลวีน จัดไปกี่แผลดี!

ฮาโลวีนนี้มีหลอน! วิธีทำแผลปลอม เลือดปลอม ต้อนรับฮาโลวีน จัดไปกี่แผลดี!
Faii_Natnista
21 ตุลาคม 2565 ( 15:00 )
4.2K
1

     ฮาโลวีนนี้ วิธีทำแผลปลอม เลือดปลอม ต้องมาแล้ว! วันฮาโลวีน มาถึงทีไร ใครๆ ก็นึกถึงแต่การแต่งหน้าเป็นผีหลอนสุดๆ ในฮาโลวีนกันทั้งนั้น แต่ใช่ว่าการแต่งหน้าผีจะทำได้ง่ายๆ ซะเมื่อไหร่ สำหรับสาวไหนที่อยากแต่งหลอนไปหลอกเพื่อนๆ ในฮาโลวีนกับเขาบ้าง แต่แต่งหน้าไม่เก่งเอาซะเลย จะให้หน้าสดก็กลัวเพื่อนจะจำไม่ได้ >< วันนี้เราก็เลยขอพาแหวกแนวสักหน่อย ชวนไปดู วิธีทำแผลปลอม เลือดปลอม ที่หลอนได้ในฮาโลวีนนี้แบบไม่แพ้ใคร! ซึ่งแต่ละวิธีบอกเลยว่าง่ายมาก อุปกรณ์ไม่เยอะ สาวๆ ที่อยากจัดเต็มในฮาโลวีนนี้ มาลองทำกันเลยค่าา

 

 

วิธีทำ เลือดปลอม

มาเริ่มกันด้วยของหลอนง่ายๆ อย่างเลือดปลลอมกันเลยค่ะ ใครที่ใจไม่กล้าพอจะทำแผลปลอมสดๆ จะทำเลือดปลอมมาแต้มขอบปากหรือเอามาราดเสื้อราดตัวก็น่ากลัวไม่แพ้กันนะ!

วัตถุดิบ หาได้จากในครัว

- แป้งมัน
- สีผสมอาหาร สีแดงสด
- ผงกาแฟ กาแฟทั่วๆ ไป

 

Credit Clip : TuTy

 

วิธีทำ แผลปลอม

     สำหรับใครที่อยากเพิ่มระดับความหลอน ก็ต้องนี่เลยจ้าา แผลปลอม!! แผลเปิดๆ แถมมีเลือดสดๆ ไหลนอง ดูเหวอะหวะน่ากลัวมากกก! ซึ่งใครที่อยากลองแต่งแผลปลอมไปหลอนในวันฮาโลวีนก็ต้องจัดไปแบบนี้ไปเลย รับรองใครเห็นก็ต้องตกใจและขนหัวลุกแน่นอนจ้าา

 

Credit Clip : DIY Yahae

 

วิธีทำ แผลปลอม นิ้วขาด

     แต่ถ้าใครไม่ชอบเอฟเฟ็กต์แผลเหวอะหวะเลือดสาด เราก็มีแผลปลอมอีกแบบมาให้ทำกันด้วย นั่นก็คือ แผลปลอมนิ้วขาดนั่นเอง! วิธีทำง๊ายง่าย อุปกรณ์ไม่เยอะ แต่ทำแล้วหลอนไม่แพ้ใครเลยนะ!

 

Credit Clip : TuTy

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง