รีเซต

10 วิธีทำการ์ดวันคริสต์มาส 2021 ไอเดียการ์ดคริสต์มาส ออกแบบการ์ดคริสต์มาสสวยๆ

10 วิธีทำการ์ดวันคริสต์มาส 2021 ไอเดียการ์ดคริสต์มาส ออกแบบการ์ดคริสต์มาสสวยๆ
pommypom
10 ธันวาคม 2564 ( 15:30 )
16.7K

     มาทำการ์ดวันคริสต์มาส 2021 มอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลนี้กันค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการ์ดคริสต์มาส สำหรับออกแบบการ์ดคริสต์มาสสวยๆ วันนี้เรามีไอเดียมาแชร์ทั้งหมด 10 ไอเดีย บอกเลยว่าแต่ละไอเดียคือสวยเก๋และทำตามง่ายมากๆ ค่ะ ถ้าพร้อมแล้วรีบเตรียมอุปกรณ์และเปิดคลิปทำตามกันเลยค่า!

 

 

ทำการ์ดวันคริสต์มาส

ไอเดียที่ 1

     จัดเต็มมาให้ทั้ง 34 ไอเดียในการทำการ์ดวันคริสต์มาสและปีใหม่ เรียกได้ว่ามีหลากหลายไอเดียสุดๆ สามารถเลือกทำได้ตามชอบเลย แถมวิธีทำก็ยังง่ายมากๆ อีกด้วย สามารถทำเองได้ ใครกำลังหาไอเดียทำการ์ดวันคริสต์มาสมอบให้คนพิเศษ ต้องลองทำตามเลยค่า

 

 

ไอเดียที่ 2

     ไอเดียทำการ์ดวันคริสต์ที่ง่ายแสนง่าย ใครๆ ก็สามารถทำตามได้ คลิปนี้มีทั้งหมด 4 ไอเดีย ไม่ว่าจะเป็นต้นคริสต์มาส หรือ สโนว์แมน บอกเลยว่าทำง่ายมากๆ ค่ะ ใครคิดไอเดียทำการ์ดวันคริสต์มาสมอบให้คนพิเศษไม่ออก มาทางนี้เลย!

 

 

ไอเดียที่ 3

     อีกหนึ่งไอเดียทำการ์ดคริสต์มาส คลิปนี้ก็มีหลากหลายไอเดียค่ะ ทั้งต้นคริสต์มาส ซานต้า สโนว์แมน หรือกล่องของขวัญ เป็นไอเดียที่ทำตามง่ายสุดๆ ค่ะ แนะนำให้ลองทำตามเลย มอบให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาล ใครได้รับก็ต้องซึ้งบอกเลย

 

 

ไอเดียที่ 4

     สำหรับใครที่ชอบวาดรูประบายสี มาทางนี้เลยค่า ไอเดียระบายสีน้ำการ์ดวันคริสต์มาสหลากหลายสไตล์ สำหรับใครที่ไม่ถนัดระบายสี สามารถระบายตามคลิปนี้ได้เลยค่า บอกเลยว่าง่ายสุดๆ คนทำสนุก คนได้รับก็มีความสุข ไอเดียนี้เจ๋งมากค่า

 

 

ไอเดียที่ 5

     มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเดียระบายสีน้ำการ์ดวันคริสต์มาสค่ะ ใครที่ไม่หนำใจกับไอเดียก่อน มาลองเพิ่มไอเดียจากคลิปนี้กันบ้างค่ะ มีหลากหลายแบบให้เลือกเลย แต่ละแบบก็คือสวยเก๋มาก แถมยังสามารถระบายสีตามได้ง่ายมากๆ ว่าแล้วก็รีบเตรียมอุปกรณ์กันเลย!

 

 

ไอเดียที่ 6

     ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลายๆ ไอเดียระบายสีน้ำการ์ดวันคริสต์มาส สำหรับใครที่ยังหาไอเดียที่ชอบไม่ได้ อาจจะลองมาหาจากคลิปนี้ก็ได้ค่ะ เรียกได้ว่าสวยปังไม่แพ้กันเลย ที่สำคัญยังสามารถระบายตามได้ง่ายมากอีกด้วย คนได้รับต้องชอบแน่นอนค่างานนี้

 

 

ไอเดียที่ 7

     ใครที่ชอบพับกระดาษโอริกามิมาทางนี้เลย คลิปนี้จะเป็นวิธีสอนพับต้นคริสต์มาสค่ะ สำหรับนำไปตกแต่งการ์ดวันคริสต์มาสของเรา บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ ใครๆ ก็สามารถพับตามได้ง่ายๆ ว่าแล้วก็รีบเตรียมกระดาษกันเลย

 

 

ไอเดียที่ 8

     นอกจากพับกระดาษให้เป็นต้นคริสต์มาสแล้ว เรายังสามารถพับเป็นซานตาคลอสได้อีกด้วย บอกเลยว่าง่ายมาก ไม่ยากเลย ทุกคนสามารถพับตามได้ง่ายๆ เลยค่ะ นำไปตกแต่งการ์ดวันคริสต์มาสของเราให้สวยขึ้นกว่าเดิม เพิ่มสีสันให้การ์ดของเราค่ะ

 

 

ไอเดียที่ 9

     สำหรับใครที่อยากอัพเลเวลขั้นแอดวานซ์ ให้การ์ดวันคริสต์มาสของเราเป็นแบบป็อปอัพขึ้นมา ทำตามคลิปนี้ได้เลยค่า เป็นการ์ดซานตาคลอสที่เปิดออกมาแล้วจะมีต้นคริสต์มาสป็อปอัพขึ้นมา น่ารักสุดๆ ที่สำคัญยังทำตามได้ง่ายมากอีกด้วย ไม่ยากอย่างที่คิดเลย

 

 

ไอเดียที่ 10

     นอกจากการ์ดวันคริสต์มาสสี่เหลี่ยมธรรมดาแล้ว เรายังสามารถครีเอทการ์ดเป็นรูปอื่นๆ ได้อีกด้วย อย่างเช่นไอเดียนี้เลย เป็นการ์ดต้นคริสต์มาส ที่เปิดมาแล้วจะมีกล่องของขวัญสุดน่ารัก ไอเดียสุดเจ๋งที่ใครๆ ก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ ต้องลองทำตามเลยค่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง