รีเซต

7 วิตามินญี่ปุ่นตัวไหนดี 2024 กินแล้วขาวใส ผิวนุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก แถมสุขภาพดี

7 วิตามินญี่ปุ่นตัวไหนดี 2024 กินแล้วขาวใส ผิวนุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก แถมสุขภาพดี
BeauMonde
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:20 )
2.9K

     วิตามินญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานและคุณภาพสูงมาก และเพื่อความสวยแล้ว สาวๆ อย่างเราย่อมไม่พลาดที่จะเปย์มาดูแลผิว แต่จะเลือก วิตามินญี่ปุ่นตัวไหนดี ก็ต้องตามมาส่อง 7 วิตามินญี่ปุ่น 2024 แล้วละค่า ทุกแบรนด์ที่เราลิสต์มาก็ได้รับการอวยยศจากสาวๆ หลายคนว่า กินแล้วขาวใส ผิวนุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก แถมสุขภาพดีขึ้น ไม่ป่วยง่ายด้วยนะสาว! 

 

 

วิตามินญี่ปุ่นตัวไหนดี 2024 กินแล้วขาวใส ผิวนุ่มฟู

 

1. DHC-Supplement Hyaluronic Acid

 

 

     วิตามินญี่ปุ่นของ DHC ตัวนี้เป็นหนึ่งในวิตามินต้านผิวแก่ที่ขายดีมากๆ ในแดนปลาดิบและบ้านเราค่า เพราะกินแล้วผิวเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดีมีออร่าขึ้น แต่ละเม็ดอัดแน่นด้วย Hyaluronsan ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเต่งตึง มีน้ำมันจากปลาฉลามน้ำลึก ช่วยในเรื่องการดีท็อกซ์ผิว ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย แค่ทานวันละ 2 เม็ด ผิวหมองคล้ำแห้งกร้านของสาวๆ ก็จะกลับมาสวยใส เนียนเด้ง เหมือนทารกพึ่งเกิดเชียวค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 40 เม็ด
 • ราคา 680 บาท

 

2. Asahi Dear Natura Vitamin C 1000mg

 

 

     ตามมาด้วยวิตามินตัวดังในญี่ปุ่นของ Asahi วิตามินตัวนี้ไม่เพียงให้ Vitamin C มาแบบจุกๆ ถึง 1,000 mg เค้ายังมีส่วนประกอบของ Vitamin B2 และ B6 ด้วยค่ะ หากสาวๆ กินเป็นประจำผิวที่เคยแห้งเหี่ยว หย่อนคล้อย จะค่อยๆ กลับมากระชับเต่งตึง ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าและผิวตัวก็จะจางลงไปด้วย แถมผิวแข็งแรง มีเลือดฝาด ดูเนียนใส อ่อนกว่าวัยไปอีกค่า ขอกระซิบนิดนึงว่า วิตามินตัวนี้ทานแล้วช่วยให้อารมณ์ดี เหมาะกับสาวๆ สายวีนช่วงก่อนมีเมนส์สุดๆ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 120 เม็ด
 • ราคา 390 บาท

 

3. Goshu Omamori Rice Ceramide With Collagen Dietary

 

 

     วิตามินญี่ปุ่นตัวเด็ดของ Goshu Omamori ตัวนี้ สาวแดนปลาดิบคอนเฟิร์มเลยว่าช่วยให้ผิวฟูเด้ง เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก และขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเค้ามีเซราไมด์จากจมูกข้าวเป็นส่วนผสมหลัก และความดีงามของสารสกัดตัวนี้คือ ช่วยลดอาการภูมิแพ้ผิวหนัง เสริมปราการผิวให้แข็งแรง ช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอแพ้ง่ายมากเลยค่ะ อีกทั้งวิตามินตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดความแห้งกร้านอย่างคอลลาเจนด้วยค่ะ ใครอยากมีผิวที่ฟูแน่น ตึงกระชับ นุ่มเนียนเหมือนล็อกอายุผิวไว้ ต้องลอง!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 60 เม็ด
 • ราคา 813 บาท

 

4. Hakubi C

 

 

     ใครอยากขาวใสแบบไม่ต้องฉีดผิว ห้ามพลาดวิตามินญี่ปุ่นตัวนี้ เพราะเค้ามีส่วนประกอบของ Vitamin C และ  L-Cysteine ซึ่งเป็นสารตั้งต้นกลูตาไธโอน ที่ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ชะลอวัย พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย หากทานวิตามินตัวนี้เป็นประจำ ไม่เพียงทำให้ผิวขาวโกลว์ใสไปทั้งตัวแล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวของสาวๆ นุ่มเนียนอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังลดอาการระคายเคืองและเสริมกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย Vitamin B5 สำหรับ Vitamin B6 ในส่วนผสมก็ช่วยต้านแก่ ชะลอวัย ป้องกันผมร่วงได้ดีมากๆ ทานแล้วสวยตั้งแต่เส้นผมยันปลายเท้าเลยนะซิส! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 60 เม็ด
 • ราคา 830 บาท

 

5. Daiichi Sankyo Transino White C Premium

 

 

     วิตามินญี่ปุ่นตัวนี้ ผลิตโดยบริษัทยาเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานของญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะกับคนที่ผิวหมองคล้ำเป็นฝ้า กระ ที่แก้ยากสุดๆ เลยล่ะ ซึ่งในหนึ่งเม็ดของเค้าให้วิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 2,000 mg. บวกกับมี L-cysteine ​240 g. จึงสามารถลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเริ่มจากการยับยั้งการสร้างเมลานิน เปลี่ยนการสร้างเม็ดสีสีดำให้ไร้สี และขับเมลานินออกไปกับของเสียในร่างกายนั่นเองค่า เท่านี้ไม่พอเค้ายังเพิ่มวิตามินบำรุงผิวอีก 5 ชนิด ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แข็งแรงขึ้น และช่วยลดสิวไปในตัวเลย แถมยังป้องกันผิวเบิร์นจากแสงแดดได้ดีอย่างแรง! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 180 เม็ด
 • ราคา 1,590 บาท

 

6. Shiseido Pure White W

 

 

     มาเพิ่มความขาวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำเหมือนโมจิสกิน กับวิตามินของ Shiseido กันค่า วิตามินตัวนี้มีขายในญี่ปุ่นมานาน แต่ยังฮิตไม่เลิก! เพราะกินแล้วได้ทั้งบำรุงผิวและสุขภาพในตัวเดียว โดยส่วนประกอบหลักๆ คือ สารกัดจากโกจิเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทั้งมีวิตามินซีสูง ซึ่งจะไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวของสาวๆ อ่อนนุ่ม เนียนใสขึ้น มี L-Glutathione ช่วยเพิ่มความขาวใส โดยไม่เกิดการตกค้างในร่างกาย และ Vitamin P มาช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายค่ะ กินแล้วผิวออร่าเปล่งปลั่งมาจากภายในเลยค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 240 เม็ด
 • ราคา 1,320 บาท

 

7. Meiji Amino Collagen + CoQ10 & Rich Extract

 

 

     ใครอยากหุ่นเฟิร์ม หน้าเด็ก ต้องดื่มอะมิโนคอลลาเจนของ Meiji นี้เลย เค้ามีส่วนผสมของ CoQ10 และเซราไมด์จากข้าว ซึ่งมีประโยชน์กับร่างกายและผิวพรรณของเรามากๆ โดยจะช่วยเสริมพลังงานให้ร่างกาย บูสต์ระบบภูมิคุ้มกัน ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้ผิวชุ่มชื้นเนียนเด้ง ริ้วรอยและจุดด่างดำดูลดเลือนลง ยังไม่หมดค่ะ! เค้ายังป้องกันผิวเหี่ยว แห้งกร้านจากแสงแดดได้ด้วย อีกข้อดีของคอลลาเจนตัวนี้คือมีโซเดียม แอล-แอสคอร์เบต ที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญและทำให้ผิวแข็งแรง ที่สำคัญเค้าหอมกลิ่นวนิลา ไม่คาว ดื่มเพลินสุดๆ! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 196 g.
 • ราคา 1,590 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง