รีเซต

6 ครีมอาบน้ำ ผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

6 ครีมอาบน้ำ ผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
pommypom
15 กันยายน 2565 ( 16:40 )
3.5K

     ผิวกายก็ต้องได้รับการบำรุงที่ดีไม่ต่างจากผิวหน้า โดยเฉพาะใครที่มีผิวแห้งหยาบกร้าน แนะนำให้เปลี่ยนสบู่อาบน้ำที่เราใช้อยู่มาเป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนช่วยลดผิวแห้งเลยค่ะ แต่จะใช้ครีมอาบน้ำ ผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 6 ยี่ห้อเด็ดแนะนำ ที่เรียกได้ว่าใช้แล้วดี ช่วยฟื้นฟูผิวกายที่แห้งให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้เป็นอย่างดี!

 

 

ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ครีมอาบน้ำ ผิวนุ่ม

 

1. PHILOSOPHY Amazing Grace Perfumed Shampoo, Bath & Shower Gel

 

 

     ครีมอาบน้ำ PHILOSOPHY ตัวนี้เรียกได้ว่านอกจากจะสามารถใช้ทำความสะอาดผิวกายได้แล้ว ยังสามารถใช้สระผมได้อีกด้วย ซื้อขวดเดียวถือว่าคุ้มสุดๆ ค่ะ ใช้แล้วจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง อีกทั้งยังมีกลิ่นที่หอมติดตัวและติดผมอีกด้วย

ขนาด 480 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

2. FRESH Milk Body Cleanser

 

 

     ครีมอาบน้ำ FRESH ตัวนี้มีค่า pH ที่สมดุล ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น พร้อมด้วยส่วนผสมของนมพืชจากใบบัวบก ข้าว และลินซีด ที่มาช่วยป้องกันผิวแห้งกร้าน อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิค ไนอะซินาไมด์ และวิตามินอีที่มาช่วยบำรุงผิว ปลอบโยนผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลตลอดวัน เรียกได้ว่าใช้แล้วผิวผ่อนคลาย ช่วยรักษาค่า pH ของผิว และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

 

3. DRUNK ELEPHANT Kamili™ Cream Body Cleanser

 

 

     ครีมอาบน้ำ DRUNK ELEPHANT ตัวนี้สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดแรงตึงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง มาพร้อมกับกรดอะมิโนที่ช่วยฟื้นฟูผิว ปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวได้ดีด้วยกรดไขมันจากมารูล่า สวีทอัลมอนด์ ดาวอินคา มาราคูจา และ Kamili™ ที่มีส่วนช่วยผ่อนคลายผิว และล้างสิ่งสกปรกหรือสารอื่นๆ ออกไป โดยไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวที่บอบบาง อีกทั้งยังมีค่า pH 5.0 จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบาง แถมใช้แล้วยังช่วยเปลี่ยนผิวแห้งเป็นผิวชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย

ขนาด 240 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

 

4. L'OCCITANE Almond Shower Oil

 

 

     ครีมอาบน้ำ L'OCCITANE ตัวนี้ เป็นออยล์ที่เมื่อสัมผัสกับน้ำแล้วเนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมที่อ่อนนุ่ม สามารถซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น ชุ่มชื้น ด้วยสวีท อัลมอนด์ที่มีกรดไขมันดี โอเมก้า 9 ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายและทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัวอีกด้วย

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 1,155 บาท

 

5. AVEENO Daily Moisturizing Body Wash

 

 

     ครีมอาบน้ำ AVEENO ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต, เนเชอรัล ออยล์ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ไม่แห้งหยาบกร้าน อีกทั้งยังไม่มีสบู่และสี ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย

ขนาด 354 ml
ราคาประมาณ 329 บาท

 

6. CUREL Intensive Moisture Care Body Wash

 

 

     ครีมอาบน้ำ CUREL ตัวนี้สามารถช่วยลดการระคายเคืองผิว ลดอาการผิวแห้งลอกเป็นขุยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ใช้แล้วผิวไม่แห้งหยาบกร้าน แต่เนียนนุ่มขึ้น แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ตัวเจลมีความอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ รวมถึงเด็กก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด 420 ml
ราคาประมาณ 500 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง