5 ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส สวยวิ้ง แบบไม่ต้องง้อครีมทาผิว!

5 ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส สวยวิ้ง แบบไม่ต้องง้อครีมทาผิว!
Faii_Natnista
19 กันยายน 2562 ( 14:30 )
31.6K
21

     เบื่อไหมคะ.. ที่จะต้องมานั่งทาครีมทั้งเช้าทั้งกลางคืน เพื่อให้ได้ ผิวนุ่มๆ ผิวขาวใส เหมือนคนอื่นเขา ใครที่เบื่อการทาครีมจะแย่อยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีทางออกที่ง๊ายง่ายมาฝากกันค่ะ อ้ะๆ แต่รับรองว่าไม่ใช่การฉีดผิวขาวที่อันตรายต่อร่างกายแน่นอนค่ะ แต่เป็นการใช้ ครีมอาบน้ำ นี่ล่ะ!

     เพราะเดี๋ยวนี้ต้องบอกว่าครีมอาบน้ำเค้าไปไกลกว่าที่เราคิดแล้วล่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวเราสะอาดอย่างเดียวแล้ว แต่ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนการทาครีมเลยล่ะ! ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส สวยวิ้ง มาให้สาวๆ ที่อยากได้ผิวขาวใสแต่ไม่อยากทาครีมได้ไปลองหาซื้อมาใช้กันแล้ว บอกเลยว่าแค่อาบน้ำก็ได้ผิวสวยใสแบบไม่ต้องง้อครีมทาผิวเลยล่ะค่าา

 

 

ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส ตัวที่ 1

It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash

 

 

     กรี๊ดๆๆๆ ใครว่า It's Skin เค้าจะมีแค่เซรั่มวิตามินซีอย่างเดียวกันนน เค้ามีครีมอาบน้ำที่เป็นวิตามินซีเข้มข้นอยู่ด้วยนะซิสสสส ซึ่งขวดนี้ก็เหมือนเปลี่ยนจากเซรั่มทาหน้ามาเป็นครีมอาบน้ำนั่นเองค่ะ เพราะส่วนผสมของขวดนี้ก็มีทั้งสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และชาเขียว ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการอักเสบ การแดงของผิวด้วย ไม่แค่นั้นนะคะเค้ายังมีสารสกัดจากชวนชม หรือกุหลาบทะเลทราย ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกอีกด้วยย

     ส่วนตัวเนื้อครีมของขวดนี้ก็เป็นเนื้อครีมแบบใสๆ ค่ะ มีกลิ่นของเลมอนอ่อนๆ ติดอย่างเดียวราคาสูงไปนิดดด แต่ใครรักเซรั่มวิตามินซีของ It's Skin อยู่แล้ว ตัวนี้ห้ามพลาดเลยยย

  • ขนาด 500 ml.
  • ราคา 690 บาท

 

ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส ตัวที่ 2

Namu SnailWhite Crème Body Wash สูตร NATURAL WHITE

 

 

     สำหรับแบรนด์ SnailWhite แน่นอนว่าเค้าก็โด่งดังเรื่องไอเท็มที่ช่วยให้ผิวขาวไม่น้อยเลยค่ะ ใครที่ไม่ชอบทาครีมเหนียวๆ เหนอะหนะ ลองมาใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้ดูค่ะ เพราะตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ที่ช่วยให้เราอาบน้ำพร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวเลย! ซึ่งส่วนผสมหลักของเค้าก็คือ เจ้าเมือกหอยทากนั่นเองค่ะ โดยในเมือกหอยทากจะมีสารที่มีประโยชน์กับผิวมากมาย ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวยกกระชับขึ้นด้วย

     และในสูตรนี้เค้ายังมีสารสกัด Caviar Lime ที่ช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ ส่วนตัวเนื้อครีมอาบน้ำเป็นสีขาวขุ่น ไม่เหลว ฟองเยอะเลยทีเดียว ใครไม่ชอบใช้ครีมจะมาใช้ตัวนี้แทนก็ได้จ้าา

  • ขนาด 500 ml.
  • ราคา 199 บาท

 

ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส ตัวที่ 3

Vaseline Healthy Moisturizing Bodywash Healthy White

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเป็น 2 in 1 ในขวดเดียวเลยค่าา เพราะเป็นเหมือนโลชั่นทาผิวและครีมอาบน้ำในขวดเดียวเลย! ซึ่งส่วนผสมแทบทุกอย่างในขวดนี้ก็เหมือนกับครีมทาผิวของวาสลีนเลยค่ะ ทั้งวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และสารบำรุงผิว Moisturizing Nutrient ที่ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงและนุ่มชุ่มชื้น

     ส่วนตัวเนื้อครีมก็เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีขาวมุกค่ะ มีกลิ่นหอมเหมือนตัวโลชั่นของวาสลีนเลย ใครชอบความรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาทาครีม ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่าา

  • ขนาด 450 ml.
  • ราคา 139 บาท

 

ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส ตัวที่ 4

Twelve Plus Perfume Shower Serum

 

 

     มาที่แบรนด์ที่อยู่กับวัยรุ่นมานานอย่าง Twelve Plus กันบ้างค่าา ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีครีมอาบน้ำตัวเด็ดในเรื่องของผิวขาวใสเหมือนกันนะ! ซึ่งก็คือ เซรั่มอาบน้ำตัวนี้เลย! ที่เรียกว่าเป็นเซรั่มอาบน้ำก็เพราะเค้าเน้นการบำรุงผิวและมีส่วนผสมเด็ดๆ ที่เหมือนกับเซรั่มตัวนึงเลยค่ะ โดยส่วนผสมก็มีทั้งไฮยาลูรอน วิตามินซี วิตามินบี 3 และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด ซึ่งช่วยให้ผิวหอมและขาวกระจ่างใสสุดๆ และที่สำคัญเค้ายังเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีสารระคายเคืองใดๆ นะคะ ดีงามมากกก

     ตัวเนื้อครีมจะเป็นเนื้อเซรั่มแบบใสๆ เนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมหวานๆ แบบดอกไม้ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ทั้งผิวขาวและผิวหอมเนียนนุ่มเลยจ้าตัวนี้!

  • ขนาด 450 ml.
  • ราคา 145 บาท

 

ครีมอาบน้ำ เพื่อผิวขาวใส ตัวที่ 5

Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

 

 

     และสำหรับตัวสุดท้ายเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบครีมอาบน้ำแบบน้ำนมเลยค่าา เพราะตัวนี้เค้าเป็นครีมน้ำนม ทั้งสีทั้งกลิ่นกันเลย! โดยขวดนี้จะเป็นสูตรที่มีส่วนผสมของคิวเทน (co-enzyme Q 10) และสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ ซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวขึ้น แถมสุขภาพผิวดีขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจัดเต็มทั้งสารสกัดอโลเวราหรือว่านหางจระเข้ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงวิตามินอี และวิตามินซี ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใสด้วย!

     ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวเหมือนน้ำนม แถมยังมีกลิ่นหอมแบบนมอีกด้วยค่ะ ให้ฟีลเหมือนอาบน้ำนมจริงๆ เลย ใครอยากเปลี่ยนฟีลมาอาบน้ำนมกับเค้าบ้างก็ต้องขวดนี้เลยจ้าา

  • ขนาด 450 ml.
  • ราคา 205 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

กู้ผิว! 5 ออยล์ทาตัว ช่วยผิวเนียน ผิวใสเด้ง สยบทุกความแห้งกร้าน
9 โลชั่นกันแดด ปกป้องดี ทนนาน ผิวไม่คล้ำเสีย แถมกระจ่างใสขึ้น!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง