อัพเดท! 7 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ที่หลายคนยังไม่รู้จัก แต่ดีจนอยากให้ลอง!

อัพเดท! 7 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ที่หลายคนยังไม่รู้จัก แต่ดีจนอยากให้ลอง!
Faii_Natnista
7 พฤศจิกายน 2562 ( 11:00 )
23.5K
14

     เกาหลีเค้าไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ แต่ สกินแคร์เกาหลี บางตัวก็ต้องยอมรับเลยว่าใช้ดีไม่แพ้แบรนด์แพงๆ เลยล่ะค่า บอกเลยค่ะว่า ไม่แปลกเลยที่สาวเกาหลีเค้าหน้าใสกันขนาดนี้ เพราะจริงๆ แล้วเกาหลียังมีสกินแคร์ดีๆ ที่เราไม่เคยเห็นกันซ่อนอยู่อีกเพียบ! ซึ่งบางแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ที่เราไม่เคยเห็นในไทยแต่ดังมากๆ ที่เกาหลีเลยล่ะ! วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ มาอัพเดทกันซะหน่อยค่ะว่า จะมีสกินแคร์เกาหลีตัวไหนที่น่าลองอีกบ้างนะ ซึ่งทั้ง 7 ตัวที่เราคัดมานี้บอกเลยว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักกัน แต่ดีจนอยากให้ลองมากๆ !

 

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 1

Huxley Secret of Sahara Essence Brightly Ever After

 

 

     เอสเซนส์เข้มข้นเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ตัวนี้เหมาะกับคนหน้ามันมากๆ ค่ะ เพราะเค้าเป็นออยแต่มาในรูปแบบของเอสเซนส์ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมที่ปกป้องผิวจากมลภาวะในสภาพแวดล้อมและความเครียด จึงช่วยบำรุงให้ผิวสว่างและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น หน้าไม่หมอง ไม่โทรม ใครที่เครียดๆ มาแล้วหน้าโทรมดูไม่สดใส บอกเลยว่าใช้แล้วดีมาก!

  • ราคา 1,400 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 2

Jung Saem Mool Essential Mool Cream

 

 

     ใครว่าแบรนด์นี้เค้ามีแต่เครื่องสำอางที่เด็ดมากๆ ล่ะคะ เค้ายังมีสกินแคร์ที่น่าใช้มากๆ อยู่ด้วย อย่างตัว Essential Mool Cream นี่เลย เป็นครีมบำรุงผิวที่เป็นเนื้อเอสเซนส์แต่ใช้แล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นมากๆ เหมือนกับใช้มอยส์เจอไรเซอร์เลยทีเดียว ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ลงเครื่องสำอางแล้วไม่มีแห้งไม่มีลอกแน่นอนค่า

  • ราคา 1,900 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 3

Graymelin Galactomyces 100% Ferment Fitrate

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าเรียกกันว่าเป็นฝาแฝดของน้ำตบพิเทร่าตัวดังกันเลยทีเดียว! แต่ตัวนี้ราคาเบากว่ามากกกก โดยเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มพิเทร่าแบบเข้มข้น หรือยีสต์หมัก ที่ได้มาจากยีสต์เดียวกันกับของ SKII เลยค่ะ ใช้แล้วช่วยให้ผิวกระชับแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำด้วย แต่ถ้าใครใช้พิเทร่าแล้วแพ้ แนะนำว่าให้เทสต์ก่อนนะจ๊ะ!

  • ราคาประมาณ 390-450 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 4

Make P:rem Safe Me Relief Moisture Green Ampoule

 

 

     เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยได้ยินแบรนด์นี้มาก่อน แต่ถ้าใครไปเกาหลีต้องไม่ลืมหิ้วกลับมานะจ๊ะ ซึ่งตัวนี้เป็น Ampoule เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ในรูปแบบเซรั่ม ใช้ง่ายไม่หนักหน้า โดยจะเน้นช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายเลิฟแน่นอนค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีพาราเบน, Mineral Oil, สี และน้ำหอม ผิวเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลยค่าา

  • ราคาประมาณ 1,000 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 5

Dr Jart+ Cicapair Calming Mask

 

 

     ผิวเป็นสิวมาทางนี้เลยค่าา เพราะมาส์กจาก Dr Jart+ ตัวนี้เค้าช่วยลดปัญหาสิว ปัญหาหน้าพังได้ดีมากๆ ! โดยเค้ามีส่วนผสมของ Tiger grass extract ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ใครที่มีปัญหาสิวผด ผื่นคัน หรือมีอาการอักเสบโบกมาส์กตัวนี้ไปรัวๆ ค่า มาส์กจะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองเริ่ดๆ !

  • ราคา 700 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 6

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn)

 

 

     มาถึงครีมลดรอยสิวจากเกาหลีกันบ้างค่า กับ SKINRx LAB MadeCera Cream ครีมในหลอดสีชมพูสุดคิ้วท์ ซึ่งตัวนี้ดังมากๆ ในเกาหลีค่ะ เพราะเป็นครีมที่แพทย์ศัลยกรรมเกาหลีแนะนำให้ใช้นั่นเอง! ตัวครีมสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส​ ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ซึ่งคำเคลมจากแบรนด์ เค้าบอกว่าทาแล้วเห็นผลภายใน 7 วันกันไปเลย!!

  • ราคาประมาณ 390-450 บาท

 

สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ ตัวที่ 7

iUNIK Tea Tree Relief Serum

 

 

     และสำหรับตัวนี้ก็เป็นเซรั่มรักษาสิวตัวดังอีกตัวที่ดังมากๆ ในเกาหลีเลย ซึ่งใครที่มีปัญหาสิวทั้งหลาย กลุ้มใจกับสิวบนใบหน้าสุดๆ ไม่ว่าจะสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ ตัวนี้เค้าจัดการให้ได้! เพราะส่วนผสมหลักของตัวนี้ก็คือ Tea Tree ที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิว ลดปัญหาสิวต่างๆ และเซรั่มตัวนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยล่ะค่าา

  • ราคาประมาณ 490 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง