ไอเดียตัดผมสั้น ผมประบ่า ปลายตัดตรง แบบ 3 ดารา คิมเบอร์ลี่ เก้า ซาร่า ตัดแล้วชิคมาก!

ไอเดียตัดผมสั้น ผมประบ่า ปลายตัดตรง แบบ 3 ดารา คิมเบอร์ลี่ เก้า ซาร่า ตัดแล้วชิคมาก!
Faii_Natnista
24 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
9.7K
2

     ผมสั้น ตัดเมื่อไหร่ก็ชิค! ยิ่งเป็น ผมสั้นแบบ 3 ดาราสาว คิมเบอร์ลี่ เก้า สุภัสสรา และซาร่า เล็กจ์ บอกเลยว่าทั้งฮิตและชิคสุดๆ ในช่วงนี้กันเลยล่ะ! ช่วงนี้ต้องบอกว่าต่างก็มีดาราไทยหลายคนเลยค่ะ ที่หันมาหั่นผมสั้นคลายร้อนกัน แต่ทรงผมสั้นสวยๆ ที่เราอยากจะชวนเพื่อนๆ ให้มาตัดตามกันนั้น เราขอแนะนำผมสั้นจาก 3 สาวสุดชิค คิมเบอร์ลี่, เก้า สุภัสสรา และซาร่า เล็กจ์ เลยค่ะ เพราะผมสั้นของทั้ง 3 สาวนี้ เป็นทรงผมสั้นเก๋ๆ ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ตัดแล้วได้ลุคที่ชิคมาก!

     โดยทรงผมสั้นของ 3 สาวนี้ก็มีสไตล์ที่คล้ายกันอย่างหนึ่งค่ะ คือเป็นทรงผมสั้นแบบปลายตัดตรง หรือถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นทรงผมสั้นแบบทรงนักเรียนนั่นล่ะ! ซึ่งทรงผมสั้นแบบปลายตรงนี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามันดูเชยไปแล้วหรือเปล่า แต่ขอบอกเลยค่ะว่า ยุคนี้ตัดแบบนี้มีแต่คำว่าชิคเท่านั้นล่ะค่ะ โยนคำว่าเชยทิ้งไปได้เลย! แต่สิ่งที่ต่างกันของทรงผมสั้นของ 3 สาวก็คือความยาวของผมนั่นเองค่ะ ซึ่งใครที่ชอบความยาวประมาณไหนก็ลองมาส่องทรงผมของทั้ง 3 สาวกันเลย ตัดแล้วปังทั้ง 3 ทรงแน่นอน!

 

 

 

ผมบ๊อบสั้น ปลายตรง แบบซาร่า เล็กจ์

     สำหรับผมสั้นของสาวซาร่านั้น จะเรียกว่าเปรี้ยวก็ได้ เท่ก็ดีค่ะ เป็นความยาวประมาณคางและเลยคางลงมานิด ทรงนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคเท่ๆ เปรี้ยวๆ ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญใครไม่ชอบผมสั้นแบบระต้นคอให้รำคาญใจ ความยาวแบบนี้เหมาะเลยค่า

 

 

ผมสั้นเสมอบ่า ปลายตรง แบบคิมเบอร์ลี่

     มาถึงผมสั้นแบบสาวคิมกันบ้าง! สำหรับผมสั้นแบบสาวคิม ก็จะมีความยาวมากกว่าสาวซาร่าลงมาอีกนิดค่ะ เป็นผมสั้นแบบเสมอบ่าเลยก็ว่าได้ ซึ่งผมสั้นแบบเสมอบ่าก็จะเซ็ตผมทรงอื่นได้มากขึ้นไปอีก เช่น ม้วนลอนคลาย หรือม้วนลอนที่ปลายผม แต่ทรงผมสั้นแบบนี้บอกเลยค่ะว่า ต้องระวังผมเป็ดหรือผมงอนช่วงปลายนะจ๊ะ!

 

 

ผมสั้นประบ่า เลยบ่า ปลายตรง แบบเก้า สุภัสสรา

     ถ้าอยากเพิ่มความหวานขึ้นมาอีกนิด เซ็กซี่อีกหน่อย ก็ต้องผมสั้นประบ่า เลยบ่านิดๆ แบบสาวเก้า สุภัสสรา นี่เลยค่าา เป็นทรงผมที่แท้แต่ผู้หญิงแบบเราก็ยังชอบ ซึ่งทรงนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ได้อยากได้ผมสั้นจนเกินไปค่ะ ตัดมาแล้วยังให้ฟีลกึ่งสั้นกึ่งยาว สามารถเซ็ตทรงได้หลายแบบ แถมทรงผมสั้นแบบนี้จะตอนไหนก็ไม่มีเอาท์ค่ะ ฮิตตลอดกาลจริงๆ !

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง