รีเซต

5 น้ำตบลดสิว ที่ดีที่สุด! คนผิวมันใช้ดี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่เพิ่มสิว!

5 น้ำตบลดสิว ที่ดีที่สุด! คนผิวมันใช้ดี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่เพิ่มสิว!
Faii_Natnista
7 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
34.9K
4

     อยากสิวหาย มาเลือกใช้ น้ำตบลดสิว ที่ดีที่สุด ที่เรานำมาฝากวันนี้กันเลย! สำหรับใครที่กำลังอยากได้สกินแคร์ที่บางเบาสบายผิว แถมช่วยลดสิวได้ไปในตัว เราขอแนะนำน้ำตบเลยค่ะ

     น้ำตบหรือที่หลายๆ คนเรียกกันว่า เอสเซนส์/โลชั่น นั้น เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่เหมาะกับคนที่ชอบการบำรุงผิวที่ง่าย และไม่เหนอะหนะค่ะ เพราะเพียงแค่ตบๆ ลงบนใบหน้า เจ้าน้ำตบนั้นก็จะซึมลงบนใบหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งน้ำตบนั้นส่วนใหญ่ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง แต่ก็ยังมีน้ำตบอีกหลายตัวค่ะ ที่ช่วยเรื่องสิวได้เหมือนกัน! และวันนี้เราก็รวลรวมน้ำตบที่ขึ้นชื่ว่า ช่วยลดสิวได้ดี ไม่ทำให้มีสิวเพิ่มขึ้นมาฝากคนที่มีปัญหาสิวกันแล้ว อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ต้องตามมาดู!

 

 

1. ORIGINS Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

 

 

     น้ำตบเห็ดตัวดัง ที่คนผิวแพ้ง่ายพลาดไม่ได้เลยจ้าตัวนี้ เพราะน้ำตบตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ ! ไม่ว่าจะเป็นสิว ผิวอักเสบ หรือผื่นแพ้ น้ำตบตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้สิวผดหาย สิวอื่นๆ ลดลง และที่เรียกว่าน้ำตบเห็ดนั้นก็เพราะว่าส่วนผสมนั้นอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากเห็ดล้วนๆ ค่ะ ทั้งจากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga และเห็ด Coprinus ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย!

  • ปริมาณ 200 ml.
  • ราคา 1,800 บาท

 

2. Clear Nose Acne Care Solution Essence

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นเอสเซนส์หรือน้ำตบที่เค้าทำมาเพื่อผิวเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่า โดยน้ำตบตัวนี้จะช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยให้สิวยุบตัวลง ทั้งยังเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ไม่เยอะเกินไปจนทำให้เกิดการอุดตัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบำรุงที่จะช่วยในการปรับสมดุลผิวที่เป็นสิว ช่วยให้สิวลดลงด้วย!

  • ปริมาณ 150 g.
  • ราคา 690 บาท

 

3. Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

 

 

     น้ำตบจากแบรนด์นี้ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงรู้จักกันดีค่ะ แต่สำหรับขวดสีเขียวนั้นก็เป็นสูตรลดสิวสำหรับผิวเป็นสิวเลย! โดยโลชั่นหรือน้ำตบตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิว และรอยบวมแดงต่างๆ ที่เกิดจากสิว ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ทั้งคนผิวมันและคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายหายห่วงค่า

  • ปริมาณ 170 ml.
  • ราคา 520 บาท

 

4. Bioderma Sebium Lotion

 

 

     แบรนด์นี้บอกเลยว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางเท่านั้นนะจ๊ะ แต่น้ำตบตัวนี้ก็ดีเช่นกัน โดยน้ำตบตัวนี้จะช่วยปรับสมดุล pH น้ำมัน และน้ำบนผิวหน้าของเรา ซึ่งจะช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีส่วนก่อให้เกิดสิว ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดการอุดตันในรูขุมขน ทำให้สิวลดลง และยังเป็นน้ำตบที่เหมาะกับผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่ายอีกด้วย! 

  • ปริมาณ 200 ml.
  • ราคา 800 บาท

 

5. Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion

 

 

     มีปัญหาสิวบุก แถมรอยสิวก็เยอะ น้ำตบตัวนี้ช่วยได้ค่าา เพราะเค้าเป็นน้ำตบสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่นอกจากจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้ดีแล้ว ยังช่วยลดรอยสิวอีกด้วย โดยส่วนผสมนั้นก็มีทั้งสารสกัดจากซิงค์ และดอกวิซ ฮาเซล ซึ่งเป็นสารสกัดที่เน้นควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมลดเลือนรอยสิวโดยเฉพาะเลย!

  • ปริมาณ 120 ml.
  • ราคา 289 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง