รวมเทรนด์ทรงผมยาวปังๆ หลายสไตล์ ตามดารา เน็ตไอดอล สวยน่าทำตาม!

รวมเทรนด์ทรงผมยาวปังๆ หลายสไตล์ ตามดารา เน็ตไอดอล สวยน่าทำตาม!
pommypom
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:20 )
2.2K

     สาวผมยาวคนไหนอยากลองเปลี่ยนสไตล์ทรงผมของตัวเอง หรือสาวผมสั้นคนไหนที่คิดอยากจะไว้ผมยาว แต่ไม่รู้ว่าจะทำทรงไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมทรงผมยาวสวยๆ จากเหล่าดารา นักร้อง และเน็ตไอดอลมาไว้ตรงนี้แล้วค่ะ! เรียกได้ว่าทรงผมยาวของพวกเธอสวยเก๋ดูมีสไตล์มากๆ จนน่าทำตามบ้างเลยล่ะค่ะ

 

 

ทรงผมยาวตรง เรียบแต่หรู

     ทรงผมยาวแบบไม่ต้องคิดเยอะเลยก็คือทรงผมยาวตรงแบบเรียบๆ ไม่ดัด ไม่ทำสี หรืออาจจะทำสีน้ำตาลธรรมชาติก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ เรียกได้ว่าผมยาวทรงนี้เป็นทรงที่เรียบแต่เก๋จริงๆ ทำให้ลุคของเราดูแพงมากๆ หากสาวๆบำรุงผมให้ตรงสลวยเงางาม เพียงเท่านี้เราก็จะเป็นสาวผมยาวที่สวยดูมีเสน่ห์สุดๆค่ะ

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้า เก๋มีสไตล์

     ไว้ผมยาวแล้ว ให้ลองตัดหน้าม้าเพิ่มไปด้วย จะช่วยเปลี่ยนลุคของเราให้เก๋ดูมีสไตล์มากขึ้นได้ค่ะ โดยเฉพาะใครที่รู้สึกว่าตัวเองมีหน้าผากกว้าง ตัดหน้าม้าแล้วเหมาะสุดๆไปเลย ส่วนใครที่มีหน้าผากแคบ แต่อยากได้หน้าม้า สาวๆสามารถตัดเป็นแบบหน้าม้าซีทรูบางๆได้นะคะ ตัดแล้วสวยเก๋และน่ารักขึ้นมาก ต้องลองตัดเลยค่ะ

 

 

ทรงผมยาวดัดลอน สวยละมุน

     ใครที่ไม่อยากให้ผมดูตรงทื่อจนเกินไป อยากจะเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนา แนะนำให้ดัดลอนค่ะ แล้วผมของสาวๆจะสวยปังมาก ซึ่งผมยาวดัดลอนถือเป็นทรงยอดฮิตสำหรับสาวๆเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเมื่อได้ลองดัดลอนแล้ว มันจะทำให้รู้สึกว่าเราสวยขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง วันไหนไม่ได้ดัดผมก็จะรู้สึกไม่มั่นใจ ใครที่อยากเป็นผู้หญิงสวยละมุน ต้องไว้ผมยาวแล้วดัดลอนเลยล่ะค่ะ

 

 

ทรงผมยาวทำสี สดใสสุดปัง

     ใครที่เบื่อทรงผมยาวแบบเรียบๆแล้ว แนะนำให้ลองทำสีค่ะ โดยเฉพาะโทนสีสันสดใส เรียกได้ว่าทำแล้วเก๋มากๆ การทำสีจะช่วยเปลี่ยนลุคของเราได้ในพริบตาเลย จากสาวเรียบร้อยกลายเป็นสาวสดใสดูมีสไตล์ เป็นทรงผมยาวที่ต้องลองทำสักครั้งในชีวิตค่ะ แล้วชีวิตจะสนุกมากขึ้นบอกเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง