รีเซต

6 ครีมอาบน้ำ ดับกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นหอมติดผิว เหงื่อออกมาก ตัวก็ยังหอม

6 ครีมอาบน้ำ ดับกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นหอมติดผิว เหงื่อออกมาก ตัวก็ยังหอม
BeauMonde
31 มีนาคม 2567 ( 09:09 )
6.1K

     เหงื่อออกง่าย รักแร้เปียกส่ง กลิ่นเต่าคละคลุ้ง จะพึ่งแต่โรลออลหรือสเปรย์ระงับกลิ่นเพียงอย่างเดียวคงไม่ไหวแน่ค่าสาว เราขอป้ายยา ครีมอาบน้ำ ดับกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหงื่อ ให้สาวๆ ไปใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นอื่นๆ กันค่า เปรียบเหมือนสร้างเกราะป้องกันแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นได้สองชั้น งานนี้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่า ฟาร์มเต่าใต้น้องจั๊กของคุณหายเกลี้ยง แถมใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง กลิ่นหอมติดผิวเบาๆ กลายเป็นสาวตัวหอมไปโดยปริยาย 

     สาวๆ คนไหนมี กลิ่นตัวแรง กลิ่นเต่าฉุนจนไม่กล้าเข้าใกล้คนรอบข้าง ก็รีบตามมาดูครีมอาบน้ำลดกลิ่นตัว ทั้ง 6 แบรนด์ของเรากันค่า 

 

 

ครีมอาบน้ำ ลดกลิ่นตัว หอมติดผิว ยี่ห้อไหนดี 

 

1. Boya Deodorant Body Cleanser

 

 

     ครีมอาบน้ำยืนหนึ่งด้านระงับกลิ่น อาบทีกลิ่นหอมฟุ้งห้องน้ำ และยังติดผิวดีสุดๆ เหมือนฉีดน้ำหอมตัวแพง เราขอยกความเริ่ดให้ Boya Deodorant Body Cleanser ตัวนี้ค่ะ เค้าเป็นครีมอาบน้ำสีขาวขุ่น ให้ฟองดี ที่ผสานส่วนผสมระงับกลิ่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงช่วยลดกลิ่นเหงื่อได้ สำหรับครีมอาบน้ำสูตรนี้กลิ่นที่สาวๆ เลิฟกันมากก็คือ Luxury rose เป็นกลิ่นกุหลาบที่หอมแพง หอมผู้ดี ไม่แก่ แล้วยังติดผิวไม่แพ้น้ำหอมเลยค่า ทั้งมี Rose water มาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 500 ml.
 • ราคา 159 บาท 

 

2. BeNice Shower Gel Anti-Pollution

 

 

     ครีมอาบน้ำตัวหอมอีกแบรนด์ที่ทำมาเพื่อสาวกลิ่นเต่าแรงโดยเฉพาะ ได้แก่น้อง Benice Antibacteria ขวดนี้ค่า ใครเหงื่อออกแล้วกลิ่นตัวโชยใช้แล้วต้องแฮปปี้แน่นอนค่ะ เพราะเค้าใช้เทคโนโลยีเอกสิทธ์เฉพาะแบรนด์อย่าง PolluStop มาช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 รวมถึงสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% และยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากสารก่อระคายเคืองด้วย เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลเหลวๆ ฟองฟูนุ่ม ล้างออกง่าย ให้กลิ่นฟรุตตี้หอมสดชื่น ติดผิวดีมากก 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 159 บาท 

 

3. Cerapure Clean & Care Shower Gel

 

 

     มาถึงครีมอาบน้ำดับกลิ่นตัวที่กลิ่นหอมละมุนติดผิวอ่อนๆ เบาจมูก อย่าง Cerapure Clean & Care Shower Gel กันบ้างค่ะ เค้ามาด้วยเนื้อเจลใส หอมอ่อนๆ ถูแล้วถึงแม้จะให้ฟองค่อนข้างน้อย แต่หลังใช้ผิวจะนุ่มลื่นสุดๆ เลยค่ะสาวๆ เนื่องจากใช้สารสกัดบำรุงผิวจากธรรมชาติ 8 ชนิด ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน นอกจากนี้สารสกัดลูกพลับในเนื้อเจลก็ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ลดกลิ่นตัวให้สาวๆ ได้ด้วย ขอคอนเฟิร์มว่าคุณสมบัติลดกลิ่นเหงื่อของนางดีงามไม่แพ้ตัวบนๆ 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 495 บาท 

 

4. Oxe’cure Body Wash PH 5.5

 

 

     กลิ่นตัวแรงแล้ว สิวที่หลังยังบุกอีก!! ใครเจอปัญหานี้รีบปรับสมดุล PH ให้ผิวไวๆ เลยค่า เราขอแนะนำ เจลอาบน้ำปรับพีเอชผิวจาก Oxecure ซึ่งสามารถลดสิวตามตัวและกลิ่นเต่าของสาวๆ ไปพร้อมกันได้ ซึ่งเค้าเป็นเนื้อเจลใสที่อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างใบชาเขียว เปลือกมังคุด วิตามินซี อี โดยจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดแบคทีเรีย ปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรง ทำให้สิวและกลิ่นตัวลดลงค่ะ ใครมีปัญหาสิวขึ้นที่หน้าอก แผ่นหลัง ควรลอง!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 400 ml.
 • ราคา 450 บาท 

 

5. Tea Tree Naturally Clear Skin Detoxifying Body Wash

 

 

     Workout แล้วเหงื่อออกมากจนเสื้อเปียกโชก ใครที่มีกลิ่นตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คงได้มีกลิ่นเต่าคลุ้งทะลุจมูกกันบ้าง ปัญหานี้ทำเอาสาวๆ หลายคนเลิกออกกำลังกายไปเลยก็มี แต่ใจเย็นกันก่อนจ้า เพราะเจลอาบน้ำขวดดำแบรนด์ Tea tree ตัวนี้เค้าทำมาเพื่อคนออกกำลังกาย เหงื่อออกมากโดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อสบู่เป็นเจลที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่นและน้ำแร่ฝรั่งเศส จึงช่วยดีท็อกซ์ผิว กำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99% เลยค่ะ อีกทั้งช่วยลดเหงื่อ ดับกลิ่นตัวได้สุดยอดมากก! ตัวเนื้อเจลอาบน้ำก็ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสะอาดๆ ผ่อนคลายสุดๆ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 500 ml.
 • ราคา 195 บาท 

 

6. Suave Essentials Cocoa Butter and Shea Creamy Body Wash

 

 

     อาบสะอาดผิวนิ่มลื่น กลิ่นหอมวานิลลาเจือมะพร้าวนุ่มๆ ละมุนๆ เหมือนขนมฟินทุกครั้งที่อาบ! ความดีความชอบนี้ตกเป็นของครีมอาบน้ำ Suave Essentials Cocoa Butter & Shea ขวดบึ้มนี้ค่า นอกจากกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนนุ่มด้วยโกโก้บัตเตอร์ เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และยังคุมกลิ่นกายให้สาวๆ ตัวหอมตลอดวันด้วยนะ เนื้อเจลจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ใช้นิดเดียวก็ให้ฟองฟูนุ่มถูได้ทั่วร่างแล้วค่า แถมล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผิว ไม่หวานจนเอียน คนผิวแห้งต้องลอง! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 443 ml.
 • ราคา 185 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง