รวมคลิป Dance Workout เต้นออกกำลังกายที่บ้าน เบิร์นได้เยอะ เต้นสนุก!

รวมคลิป Dance Workout เต้นออกกำลังกายที่บ้าน เบิร์นได้เยอะ เต้นสนุก!
Faii_Natnista
16 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
1.1K
1

     อยู่บ้านแต่อยากผอม ลุกขึ้นมาขยับตัวแดนซ์กันดีกว่า! ซึ่งวันนี้เราก็มี คลิป Dance Workout คลิปเต้นออกกำลังกายที่บ้าน มาให้สาวๆ ที่อยากเฟิร์มแม้อยู่บ้านได้ลองทำตามกันแล้ว! สำหรับการเต้นออกกำลังกายนั้นก็ถือเป้นอีกวิธีลดน้ำหนัก ที่่ายและได้ผลสุดๆ ค่ะ เพราะการเต้นนอกจากจะช่วยเบิร์น ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ไปได้มากแล้ว ยังช่วยกระชับสัดส่วนอีกด้วยนะ! ซึ่งการเต้นเพียง 20-30 นาที ก็ช่วยเรียกเหงื่อ ลดไขมันได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ ใครอยู่บ้านแล้วอยากผอม ต้องรีบลุกมาเต้นตามคลิปเหล่านี้กันแล้ววว

 

 

เต้นออกกำลังกาย สไตล์ฮิปฮอป 30 นาที

30 นาที Hip-hop Dance Workout (total body)

     คลิปนี้บอกเลยว่าเหนื่อยมากกก ได้เหงื่อเยอะมากกก แต่ก็สนุกสุดๆ ค่า ใครที่อยากเบิร์นจัดเต็มใน 30 นาที อย่าได้พลาด แค่คลิปเดียว ทั้งเบิร์น ทั้งกระชับสัดส่วนได้ครบ!

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

เต้นเพลงเกาหลีฮิตๆ เบิร์นได้เยอะ!

K-POP DANCE WORKOUT!

     เพลงสไตล์ฮิปฮอปไปแล้ว คราวนี้เอาใจสายเกากันบ้างค่าา กับคลิปเต้นออกกำลังกายด้วยเพลงเกาหลีฮิตๆ ขนมาหมดทุกวงไม่ว่าจะเป็น EXO, NCT 127, BLACKPINK, BTS, TWICE, ITZY เต้นตามได้แบบสนุกๆ เลย!

 

Credit Clip : Teagan Dixon

 

เต้นออกกำลังกายเพลง BlackPink ง่ายๆ ไม่ยาก

BLACKPINK DANCE WORKOUT

     ยังเอาใจสาวเกากันต่อเนื่องค่ะ กับคลิปเต้นออกกำลังกายด้วยเพลงของสาวๆ BlackPink คลิปนี้บอกเลยว่านอกจากจะเต้นได้แบบสนุกๆ ง่ายๆ แล้ว ยังได้ฟังเพลงเพราะๆ ช่วยให้การเต้นไม่น่าเบื่ออีกด้วย!

 

Credit Clip : Teagan Dixon

 

เต้นออกกำลังกายด้วยเพลงฮิตใน TikTok

15 MIN TIKTOK DANCE PARTY WORKOUT

     เอ้า ขอเสียงชาว TikTok หน่อยค่าา ฟังเพลงฮิตใน TikTok มาเยอะ มาเต้นออกกำลังกายด้วยเพลงเหล่านั้นกันหน่อยดีกว่า! ซึ่งคลิปนี้ก็จะมีเพลงฮิตๆ ใน TikTok เพียบเลยค่ะ เต้นสนุก เบิร์นได้เยอะแบบไม่รู้ตัวเลย!

 

Credit Clip : MadFit

 

เต้นลดน้ำหนัก 30 นาที ด้วยท่าง่ายๆ

30 minute Diet Dance Workout

     คลิปนี้จะพาคุณเต้นออกกำลังกายแบบสนุกๆ มีทั้งเพลงสากลและเพลงเกาหลีให้เต้นตามกันเลยค่ะ ซึ่งคลิปนี้ก็ดีตรงที่เค้ามีเพลงสำหรับ Warm Up และ Cool Down ให้เราทำตามกันด้วย แค่ 30 นาที แต่ผอมชัวร์!

 

Credit Clip : Sunny Funny Fitness

 

เต้นออกกำลังกาย พร้อมเพลงเพราะๆ 12 นาที

12 MIN ED SHEERAN DANCE WORKOUT

     สำหรับคลิปนี้เป็นคลิปสั้นๆ ง่ายๆ ค่ะ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเต้น เพราะใช้เวลาแค่ 12 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญท่าเต้นยังไม่ยากเกินไป สามารถเต้นตามได้ง่ายๆ ที่บ้านเลยค่า

 

Credit Clip : Pamela Reif

 

เต้นออกกำลังกาย Zumba ลด 4 กก. ใน 7 วัน

Lose 4 Kg In 7 Days - Daily Home Workout

     สำหรับคลิปนี้เป็นการเต้นซุมบ้า ที่ทำตามได้ง่ายๆ ที่บ้านเลยค่าา ซึ่งคลิปนี้เค้าบอกว่าแค่เต้มตามทุกวัน เป็นเวลา 7 วัน จะช่วยลดน้ำหนักได้ถึง 4 กก. เลยทีเดียว! ใครเบื่อการเต้นแนวอื่นๆ แล้ว ลองมาเต้นแนวนี้กันดูได้เลย!

 

Credit Clip : Zumba Class

 

เต้นออกกำลังกายเพลงละติน สนุกๆ เบิร์นไฟลุก

30-Minute Cardio Latin Dance Workout

     มาถึงอีกหนึ่งแนวเพลงที่จะช่วยให้การเต้นออกกำลังกายสนุกขึ้นอย่างเพลงละตินกันบ้างค่าา ใครชอบเพลงแนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด เพราะนอกจากเพลงจะช่วยให้เต้นสนุกขึ้นแล้ว ยังช่วยเบิร์นได้เยอะอีกด้วย!

 

Credit Clip : POPSUGAR Fitness

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง