รีเซต

7 อาหารเสริมกลูต้า ผิวขาวใส ในเซเว่น กินง่าย ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส

7 อาหารเสริมกลูต้า ผิวขาวใส ในเซเว่น กินง่าย ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส
Faii_Natnista
13 มิถุนายน 2566 ( 11:00 )
89.1K

     จะกิน อาหารเสริมกลูต้า ทั้งที กิน ยี่ห้อไหนดีนะ? ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าอาหารเสริมกลูต้าตัวไหนที่จะให้ผลดีที่สุด ขอแนะนำให้ลอง อาหารเสริมกลูต้า ผิวขาวใส ในเซเว่น กันก่อนเลยค่ะ ซึ่งกลูต้าใน 7-11 นั้นก็มีข้อดีตรงที่ราคาเบาๆ แถมยังมาในขนาดเล็กๆ ที่ทำให้เราไม่ต้องทุ่มเงินแพงๆ หรือซื้อมากินเยอะๆ แต่สุดท้ายไม่เห็นผล แต่เห็นเป็นขนาดเล้กๆ แต่ก็มีหลายตัวเลยค่ะที่จ่ายเงินจิ๋วๆ แต่ได้ผลแจ๋วๆ จะมีตัวไหนน่าลองกันบ้าง ตามเรามาดูกันเลยดีกว่า!

 

 

อาหารเสริมกลูต้า 7-11 ยี่ห้อไหนดี

 

1. อาหารเสริมกลูต้า VISTRA Gluta Complex 800 Plus Rice Extract

 

 

     สำหรับแบรนด์ Vistra นอกจากตัววิตามินหลายๆ ตัวจะดีงามแล้ว เค้าก็ยังมีตัวอาหารเสริมกลูต้าตัวนี้ที่น่าสนใจมากๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่ช่วยให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสใส่มาถึง 800 มิลลิกรัมค่ะ นอกจากนี้ยังมีเซราไมด์ซึ่งสกัดจากข้าว เข้ามาช่วยในเรื่องของการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้นด้วย! 

 • 1 ซอง / 7 เม็ด
 • ราคา 60 บาท

 

2. อาหารเสริมกลูต้า Blink Collagen Gluta High Vitamin C&E

 

 

     สำหรับกลูต้าแบรนด์ Blink ตัวนี้ต้องบอกว่าเค้ารวมสองคุณประโยชน์ไว้ในหนึ่งซองเดียวเลยค่าา เพราะนอกจากเค้าจะมีส่วนผสมของกลุต้าแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์อีก 4000 มิลลิกรัมด้วย นอกจากนี้เค้ายังมี Vitamin C และ E เข้ามาช่วยเสริมให้ผิวสวย และขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เรียกว่าเป็นอาหารเสริมที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่เหมาะกับสาวๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใส ไร้รอยต่างๆ เลยค่ะ

 • 1 ซอง / 7 เม็ด
 • ราคา 99 บาท

 

3. อาหารเสริมกลูต้า Jejuvita L-Glu Glu Plus

 

 

     กลูต้าตัวนี้ก็ต้องบอกว่าส่วนผสมจัดเต็มไม่แพ้ใครนะคะ เพราะเค้ามีส่วนประกอบหลักๆ ทั้งแอล-กลูต้าไธโอน และอะมิโน 3 ชนิด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไลโคปีนสกัดจากมะเขือเทศอีกด้วย ซึ่งสารสกัดจากมะเขือเทศตัวนี้ก็ขึ้นชื่อว่าช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างการบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นไปอีก จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ใครยังไม่เคยลองแบรนด์นี้ต้องลองเลยค่ะ

 • 1 ซอง / 2 แคปซูล
 • ราคา 29 บาท

 

4. อาหารเสริมกลูต้า Colly Gluta C Plus

 

 

     เป็นอีกแบรนด์ที่มาแรงมากๆ ค่ะสำหรับกลูต้าของ Colly โดยตัวนี้เค้าก็เป็นกลูต้าที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ก็บอกเลยว่าไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและร่างกาย สำหรับส่วนผสมนั้นก็มีแอล-กลูต้าไธโอนมากถึง 250 มิลลิกรัม พร้อมอัดแน่นด้วยส่วนผสมอื่นๆ อีก 11 ชนิด แถมเพิ่มลูทีนช่วยบำรุงสายตามาอีกด้วย เรียกว่าตัวนี้กินแล้วจะช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ผิวไม่หมอง และยังบำรุงสายตาไปในตัวด้วย!

 • 1 ซอง / 7 แคปซูล
 • ราคา 89 บาท
 • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อ Colly Gluta C Plus แบบกล่องได้ที่ WeMall >> https://www.wemall.com/d/L91745026

 

5. อาหารเสริมกลูต้า Donutt Gluta Plus

 

 

     กลูต้าจากแบรนด์โดนัทตัวนี้ ส่วนผสมก็จะคล้ายๆ กับ Jejuvita เลยค่ะ มีทั้งแอล-กลูต้าไธโอน สารสกัดจากมะเขือเทศ รวมถึงวิตามินซีด้วย! ซึ่งสารสกัดจากมะเขือเทศ ก็รู้กันดีค่ะว่าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการถูกทำลายของเซลล์ในร่างกายได้ดีเลย ส่วนแอล-กลูต้าไธโอนและวิตามินซีก็ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น สำหรับแบรนด์นี้จะมีมา 10 แคปซูลเลยค่ะ ใครไม่ชอบซื้อบ่อยๆ แบรนด์นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี!

 • 1 กล่อง / 10 แคปซูล
 • ราคา 89 บาท

 

6. อาหารเสริมกลูต้า Gluta Frosta

 

 

     สำหรับกลูต้าตัวนี้ก็ดีงามมากๆ ค่ะ โดยตัวส่วนผสมของกลูต้านั้นแบรนด์นี้เค้าใช้กลูต้าไธโอนชนิดไตรเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่นกันเลย ซึ่งตัวแคปซูลของเค้าก็น่าสนใจตรงที่ทางแบรนด์เค้าบอกว่าเป็นแคปซูลที่สามารถย่อยสลายได้หมด ไม่มีสารตกค้าง ช่วยให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีกว่า 50-100 เท่า ซึ่งทำให้ Gluta Frosta เห็นผลเทียบเท่ากับการฉีดเลยทีเดียว! ตัวนี้กินแล้วรอยสิว ฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้าจะลดเลือนลงอย่างชัดเจน ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีออร่าขึ้น!

 • 1 กล่อง / 10 แคปซูล
 • ราคา 290 บาท

 

7. อาหารเสริมกลูต้า B Shine Gluta Chew

 

 

     เป็นกลูต้าที่มาในรูปแบบที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นเลยค่ะสำหรับ B Shine Gluta Chew เพราะเค้าเป็นกลูต้าแบบเม็ดเคี้ยวจากประเทศญี่ปุ่น! โดยตัวเม็ดเคี้ยวจะเป็นรสสตรอเบอร์รี่ กินง่าย รสชาติอร่อยค่ะ ซึ่งส่วนผสมของเค้าก็มีทั้งแอล-กลูต้าไธโอน สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ ที่มีปริมาณวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า ทั้งยังมี Zinc Vitamin A และ E ที่ช่วยรักษาสิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใส่มาอีกด้วย! ตัวนี้ใครที่เป็นสิวอยากผิวใส ไร้รอยสิว บอกเลยว่าเหมาะ!

 • 1 ซอง / 7 เม็ด
 • ราคา 65 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง