รีเซต

7 น้ำหอม ถูกและดี ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ราคาไม่แรงแต่ฉีดแล้วหอมแพงมากแม่!

7 น้ำหอม ถูกและดี ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ราคาไม่แรงแต่ฉีดแล้วหอมแพงมากแม่!
Faii_Natnista
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:30 )
44.9K
14

     อยากตัวหอมแต่งบน้อย มาทางนี้! วันนี้เรามี 7 น้ำหอม ถูกและดี ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาให้สาวๆ ที่อยากประหยัดงบในการซื้อน้ำหอมได้ไปสอยตามกันค่ะ ใครว่าจะมีแต่น้ำหอมแพงๆ เท่านั้นล่ะคะ ที่ฉีดแล้วตัวหอม ได้ฟีลคุณหนูดูแพง เพราะยังมีน้ำหอมในราคาไม่เกิน 1,000 บาท อีกหลายตัวเลยค่ะ ที่ฉีดแล้วได้ความหอมหรูหรา ได้ฟีลสวยแพงไม่แพ้แบรนด์ดังๆ แต่จะมีตัวไหนน่าซื้อบ้างลองมาส่องกันเลยค่า

 

 

น้ำหอม ถูกและดี ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

Yves Rocher Garden Party Eau de Parfum

 

 

     สำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ Yves Rocher ขวดนี้จะเป็นกลิ่นหอมหวานด้วยกลิ่นจากธรรมชาติอย่าง Damask Rose และ Spearmint เป็นกลิ่นใสๆ สไตล์สายหวาน ตัวกลิ่นจะเด่นด้วยดอกกุหลาบอ่อนๆ ตามด้วยกลิ่นมินต์สบายๆ ซึ่งขวดนี้เค้าว่ากลิ่นเหมือน Marc Jacob Daisy เลยล่ะ! ขวดนี้เหมาะสำหรับสาวๆ วัยใสที่กำลังมองหาน้ำหอมมาใช้กันค่ะ เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่ว่าจะวัยไหนก็ใช้ได้สบายมาก!

  • 30 ml. ราคา 990 บาท

 

Zara x Jo Malone Fleur de Patchouli Eau de Parfum

 

 

     เรียกว่าเป็นน้ำหอมที่ไม่สอยไม่ได้เลยค่ะ สำหรับน้ำหอมที่แบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Zara ทำร่วมกับแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง Jo Malone ซึ่งใครที่อยากได้น้ำหอมฟีลคุณหนู ฉีดแล้วดูผู้ดีขึ้นมาทันทีสไตล์ Jo Malone ก็ต้องกลิ่น Fleur de Patchouli เลยค่ะ เป็นน้ำหอมที่หอมเข้มข้นด้วยกลิ่นพีโอนี่ แพตชูลี่ และเปลือกไม้ guaiac ซึ่งหอมเย็นๆ ปนกลิ่นหวานนิดๆ ที่สำคัญคือราคาแค่ 990 เท่านั้น ราคานี้กับ Jo Malone บอกเลยว่าหาไม่ได้แล้วนะจ๊ะ!

  • 40 ml. ราคา 990 บาท

 

Miniso Blooming Bouquet (Golden) Eau de Parfum

 

 

     สำหรับตัวนี้ต้องบอกว่าของถูกและดีมีอยู่จริงจ่ะแม่!! เพราะน้ำหอมของ Miniso นั้นขึ้นชื่อว่าราคาถูกมากๆ ที่สำคัญตัวกลิ่นยังคล้ายๆ แบรนด์ดังหลายแบรนด์แบบที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแพงๆ เลยค่ะ ซึ่งตัว Blooming Bouquet สีทองนั้นก็เป็นกลิ่นดอกไม้หอมๆ หอมอบอวลเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ สายหวานที่ชอบความหอมละมุนบอกเลยว่าต้องเลิฟ และตัวนี้บอกเลยว่ากลิ่นหมือน Dior Addict แบบฝาแฝดเลยจ้าา

  • 35 ml. ราคา 289 บาท

 

Juliet Cole Enchanted Eau de Parfum

 

 

     มาต่อกันที่อีกแบรนด์ค่ะกับ Juliet Cole ซึ่งถ้าใครมองหาน้ำหอมที่ฉีดแล้วได้ฟีลผู้ใหญ่นิดๆ หรูหราหน่อยๆ ก็ต้อง Juliet Cole Enchanted เลยจ้าา เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วได้ฟีลผู้ดีมากๆ เป็นกลิ่นหอมจากพรรณไม้หายาก ทั้งจากดอกกกุหลาบตุรกี และดอกมะลิอินเดีย ซึ่งพอกลิ่นผสมกันแล้วได้เป็นกลิ่นหอมที่ได้ฟีลคลาสสิกหรูหราสุดๆ และที่สำคัญตัวกลิ่นบอกเลยว่าเหมือน Dior J'adore อย่างกับแฝดอีกแล้ว ใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นแพงๆ ราคาถูกต้องตัวนี้เลย!

  • 30 ml. ราคา 399 บาท

 

Oriental Princess Secret Of Charm Endless Allure Eau de Parfum

 

 

     ใครที่มองหาน้ำหอมที่ดูเป็นสาวซุกซน ขี้เล่นนิดๆ ถึงตาคุณแล้วค่ะ เพราะสำหรับขวดนี้บอกเลยว่าได้ฟีลนั้นเป๊ะ! ขวดนี้จะมีกลิ่นหอมเย้ายวนแต่ก็แฝงไปด้วยความสดชื่น เป็นกลิ่นที่ให้ความสดใสแต่ก็แอบเซ็กซี่เล็กๆ ค่ะ ตัวกลิ่นน้ำหอมเริ่มต้นจะเป็นกลิ่น Grapefruit, Ozone, Fruity Green ทำให้กลิ่นนี้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป สำหรับขวดก็น่ารักมากๆ เพราะซื้อน้ำหอมแถมได้ Charm เก๋ๆ แถมมาด้วยนะ!

  • 30 ml. ราคา 755 บาท

 

Etude House Colorful Scent Fresh Eau de Perfume

 

 

     แต่สำหรับใครที่อยากได้น้ำหอมที่กลิ่นสดชื่นเฟรชๆ หน่อย ก็ต้อง Etude House Colorful Scent Fresh ขวดสีเขียวเลยค่ะ เป็นน้ำหอมจากแบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับสาวๆ วัยใสมากๆ โดยตัวกลิ่นจะให้ฟีลสดชื่น เย็นๆ อาจจะไม่อ่อนหวานเหมือนตัวอื่นๆ แต่ใช้แล้วก็ช่วยให้สดใสสดชื่นได้ตลอดวัน แถมราคาก็ไม่แรงมาก ใครชอบฟีลนี้ไปจัดเลยค่า

  • 50 ml. ราคา 1,000 บาท

 

Cute Press Daisy in Wonderland Eau De Toilette

 

 

     มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่ะ กับน้ำหอมจากแบรนด์ Cute Press ใครที่อยากได้น้ำหอมฟีลลูกคุณหนูสดใส ฉีดแล้วสดชื่นมีชีวิตชีวา ก็ต้อง Cute Press Daisy in Wonderland เลยจ้า สำหรับตัวนี้จะมีกลิ่น Top note เป็นเกรปฟรุต และลูกพลัม จะได้ฟีลสดใส ไม่อ่อนหวานนัก ตามด้วย Middle note จากกลิ่นดอกฟรีเซีย และกุหลาบ ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นละมุนของมัสก์ และแอมเบอร์ ใครที่อยากเพิ่มความเฟรชก่อนออกจากบ้าน ก็ต้องหยิบตัวนี้มาฉีดเลยค่า

  • 60 ml. ราคา 499 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง