TrueID

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!

Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!
Women Team
1 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:00 )
189.2K
2

     กลิ่นกายหอมกรุ่นแบบดอกไม้แรกแย้ม ใครได้กลิ่นก็ชวนเคลิ้มละเมอฝัน แหม! บอกเท่านี้สาวๆ ก็พอจะทราบกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับ น้ำหอม ใช่ค่ะ เราขอแนะนำ 9 Dupe น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นคล้ายกันสุดๆ แต่ราคาต่างกันเกือบเท่าตัว เซฟเงินในกระเป๋าสาวๆ ได้อย่างสวยๆ ใครงบน้อยแต่อยากได้น้ำหอมที่กลิ่นดีระดับไฮเอนด์ห้ามพลาดเลยค่า

     น้ำหอมเป็นไอเท็มสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยละค่ะ เพราะการใช้น้ำหอมสามารถบอกถึงรสนิยม บุคลิก และอื่นๆ ที่บอกความเป็นตัวตนของคุณ ทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมลุคในการแมทช์เสื้อผ้าได้ แต่เชื่อว่าหลายๆ คนคงน้ำตาไหลพราก ถ้าต้องซื้อน้ำหอมขวดครึ่งหมื่นสักขวด! มาค่ะสาวๆ มาดูน้ำหอมที่กลิ่นคล้ายน้ำหอมแพงๆ แต่ราคาดีราคาโดนกัน ห๊อมหอมได้เหมือน ในราคาที่ถูกกว่า!

 

   1. Chloe Eau De Parfum for women Vs Beauty Cottage Victorian Romance Memories of Love Eau De Parfume   

75 ml. 4,900 บาท : 28 ml. 510 บาท

 

     ตัวแรกเป็นน้ำหอมที่ฮิตตลอดกาลของบรรดาสาวๆ เพราะได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมที่หนุ่มๆ หลงรักกลิ่น รู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าต้องเป็น Chloe EDP ฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นกุหลาบชัดเจน พอเริ่มจางก็จะนัวๆ กับกลิ่นดอกพีโอนี่ และลิ้นจี่ค่ะ ให้ความรู้สึกหอมหวาน ละมุน ไม่เลี่ยน ลุคคุณหนูนิดๆ แต่ไฮโซมาก และเค้าก็มีน้ำหอมตัวตายตัวแทน ที่กลิ่นคล้ายกันสุดๆ ก็คือ น้ำหอม Beauty Cottage รุ่น Victorian Romance Memories of Love เลยค่า ความติดทน Beauty Cottage อาจไม่สู้ แต่ความกลิ่นเหมือนชนะเลิศนะจ๊ะ!

 

   2. Lancome miracle EDP Vs Zara women white   

100 ml. 4,700 บาท : 100 ml. ประมาณ 490-650 บาท

 

 

     ตัวต่อมาก็ฮิตไม่แพ้ตัวบนเลยค่ะ เป็นน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ Top notes เตะจมูกด้วยกลิ่นลิ้นจี่ ตามมาด้วยกลิ่นแมกโนเลีย ฟรีเซีย ตัดความหวานด้วยกลิ่นพริกไทยจางๆ คือ Lancome miracle ค่า สาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยน แนะนำน้ำหอมกลิ่นนี้ค่ะ ให้ความหอมหวานแบบสดชื่น กลิ่นเครื่องเทศนิดๆ หอมกรุ่น ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทุกโอกาสเลยละค่า แต่ถ้าสาวๆ งบน้อยลอง Zara women white เลยค่ะ ดมยังไงก็ Lancome miracle นะคะบอกเลย ถูกและดี ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ!

 

   3. Christian Dior j’adore EDP Vs Miniso Heartful   

100 ml. 6,300 บาท : 30 ml. 250 บาท

 

 

     มาถึงน้ำหอมยอดฮิตตัวที่ 3 Dior j’adore ค่า ตัวนี้สาวๆ working women นิยมกันมากเลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่หอมดอกมะลิผสมฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นแพร์ และเมล่อน ให้ความหอมสดชื่น อารมณ์ความหอมหวานของดอกไม้ผสมฟรุตตี้ ผู้ดี๊ผู้ดี ฉีดแล้วดูเป็นผู้หญิงที่มีความคล่องตัว ทะมัดทะแมง สวยแพง แมทช์ได้กับทุกงาน แต่! ถ้าราคาโหดไป เราขอแนะนำน้ำหอมจากญี่ปุ่นราคาถูก ในงบไม่ถึง 300 บาท คือ Miniso กลิ่น Heartful ค่า เค้าทำออกมากลิ่นคล้ายกันมาก แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว โอ้โห กลิ่นเหมือน Dior j’adore ในงบไม่กี่ร้อยบาทเองค่า สาวๆ คะ ไปตำด่วน!

 

   4. Lancome Tresor Midnight Rose Perfume Vs Bath & Body Works Dark kiss EDP   

75 ml. 3,900 บาท : 75 ml. 1,500-2,200 บาท

 

 

     มาถึงน้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับฉีดไปงานเลี้ยงหรู หรือฉีดตอนกลางคืนบ้างนะคะ ซึ่งน้ำหอมที่ว่านี้ ต้อง Lancome Tresor Midnight Rose เลยค่า เพราะกลิ่นหอมราสเบอร์รี่ ผสมผสานกลิ่นกุหลาบ เหมือนยกมาทั้งสวน ให้ความหรูหรา ดูดี ออกฟรุตตี้นิดๆ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเป็นสาวลึกลับน่าค้นหา ปนความเซ็กซี่ ใครอยากเป็นสาวเซ็กซี่น่าค้นหา แต่งบไม่เยอะ ก็เปย์ Bath & Body Works กลิ่น Dark kiss แทนเลยค่า กลิ่นเหมือน ความติดทนก็เริ่ด ราคาถูกกว่าหลายเท่าตัว ไปช้อปด่วนค่า

 

   5. Chance Eau de Parfum Chanel for women Vs Jessica simpson I fancy you   

100 ml. 6,400 บาท : 100 ml. ประมาณ 1,700 บาท

 

 

     ต่อกันด้วยน้ำหอมที่สาวๆ หลายคนมองข้าม ใครหลงรักกลิ่นมัสก์ กลิ่นเครื่องเทศ ต้องห้ามพลาด Chance Chanel แล้วละค่า น้ำหอมกลิ่นนี้ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่น เย็นๆ แต่มีความกรุ่นกลิ่น ละมุนๆ สาย Working women ต้องจัดนะจ๊ะตัวนี้ จะฉีดไปงานเลี้ยงหรือไปทำงานก็ได้หมดค่า เพราะกลิ่นฟุ้ง ไม่แรง ไม่ฉุนเกินไป ส่วนใครงบน้อยก็จัด Jessica simpson I fancy you เลยค่า เป็น Dupe ของ Chance Chanel ได้เลย กลิ่นเหมือนในราคาที่ถูกกว่า แถมติดทนนานทั้งวันด้วย!

 

   6. CoCo Mademoiselle Chanel EDP Vs Jessica simpson fancy nights   

100 ml. 6,400 บาท : 100 ml. 1,850 บาท

 

 

     ใครอยากหอมแบบผู้ดี กลิ่นไม่แก่ ต้องชอบ Chanel CoCo Mademoiselle แน่นอนค่า ด้วยกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ของเค้าจากพิมเสน ส้ม และกุหลาบที่เตะจมูกตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด หอมหวาน ไฮโซมากบอกเลย แต่ถ้าราคามันสูงลิ่วเกินไป ก็ต้องไปซบ Jessica simpson fancy nights แทนเลยค่ะ กลิ่นคล้ายกันมาก ราคาก็ต่างกันมากเช่นกัน แถมติดทนนานทั้งวันไม่แพ้ Chanel เลยด้วย

 

   7. Lancome Lavie est belle EDP Vs La rive Queen of life   

75 ml. 4,950 บาท : 75 ml. 3,990 บาท

 

 

     กลิ่นหอมฟุ้งระยะร้อยเมตร แต่ไม่ฉุน ให้ลุคผู้ดี และใช้ได้ทุกโอกาส ต้อง Lancome Lavie est belle เลยจ้า กลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก จากแบล็คเคอร์แรนท์ แพร์ และวานิลลา กลิ่นนี้แอบกระซิบว่า เหมาะกับอากาศหนาวๆ นะคะ ถ้าอากาศร้อนฉีดเบาๆ ก็พอไม่งั้นจะฉุนไปค่ะ น้ำหอมลังโคมกลิ่นนี้ราคาสูงอีกเช่นกัน ดังนั้นเราขอแนะนำ น้ำหอม La rive กลิ่น Queen of life มาแทน Lancome แล้วกันเนอะ นอกจากกลิ่นที่เหมือนกันแล้ว น้ำหอม La rive ยังติดทนอีกด้วยค่ะ ถูกกว่าแถมความติดทนก็สูสีนะคะ

 

   8. Si Giorgio Armani for women Vs La rive in woman   

50 ml. 4,200 บาท : 90 ml. 3,990 บาท

 

 

     ใครเป็นสาวกน้ำหอมกลิ่นขนม แต่ไม่เอียน ผสมผสานกลิ่นดอกไม้เล็กๆ ต้องหลงรักน้ำหอม Si Giorgio Armani แน่นอน ด้วยกลิ่นที่นำมาจากใบคาสซีท วานิลลา และพิมเสน กลิ่นนี้สาวหวานทั้งหลายจึงนิยมกันมากค่ะ แต่ว่าราคาก็โหดเอาเรื่อง ถ้าอย่างงั้นลอง น้ำหอม La rive in woman เป็นน้ำหอมจาก La rive อีกหนึง่ตัวที่เป็น dupe น้ำหอมระดับไฮเอนท์อย่าง Si Giorgio Armani for women ได้เลยค่า หอมหวาน ติดทนทั้งวัน เดินไปทางไหน ใครๆ ก็อยากหอม อุ๊บส์

 

   9. Burberry Brit Burberry for women Vs The body shop love ETC   

100 ml. 3,500 บาท : 50 ml. 1,690 บาท

 

 

     ความหอมหวานที่นุ่มลึก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แต่ไม่เลี่ยน ต้องยกให้ Burberry Brit เลยค่า ด้วยกลิ่นจากวานิลลา อัลมอนด์ มะนาว และแพร์ ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้หอมหวาน ปนสดชื่น น่าทะนุถนอมไปอี๊ก ใครสาวก Burberry คงไม่พลาด แต่เราก็มี Dupe น้ำหอมตัวนี้ที่กลิ่นคล้ายกันสุดๆ แต่ราคาดีกว่าและน่าโดนมาฝาก นั่นก็คือ The Body Shop Love ETC ค่า หอมสไตล์สาว Burberry แต่ราคาถูกกว่า Burberry กว่าครึ่ง ที่สำคัญ คือ ติดทนไม่แพ้ Burberry เลยนะจ๊ะ!

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับน้ำหอมทั้ง 9 ตัวนี้ มีถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย? ถ้าปิ๊งตัวไหนก็ลองไปตำกันดูค่า Dupe น้ำหอมกลิ่นเหมือนที่เราได้นำมาแนะนำ รับรองหอมไม่แพ้น้ำหอมตัวดังราคาโหด แถมราคาเบากว่ากันเยอะ! ตัวหอมได้แบบสบายใจ สบายกระเป๋า ลองเลือกให้เข้ากับตัวคุณเองดูนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วมาเจอกับเราได้ใหม่ใน Women Society สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?! เคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับราศี เพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งปรี๊ด น่าหลงใหล!

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง